Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

Bạn đang xem: Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

tại vietabinhdinh.edu.vn

Dù chương trình xe đạp wave 2023 chưa kết thúc nhưng rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Chi Pu khiến fan Việt vô cùng thích thú.

Hé lộ kết quả Chương trình Đạp gió 2023

Ngày 17/7, Đất Gió 2023 đã đi đến hồi kết khi buổi ghi hình cuối cùng chính thức khép lại một chặng đường dài sau 3 tháng phát sóng. Dù kết quả chỉ được công bố vào ngày 21/7 trong buổi phát sóng trực tiếp nhưng trên mạng xã hội Weibo, tin tức về kết quả đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hé lộ kết quả Chương trình Đạp gió 2023

Theo đó, ngôi vị quán quân Pedal Wind 2023 đã thuộc về Ella – cựu thành viên nhóm nhạc SHE đình đám một thời. Đáng chú ý, dù chưa biết thứ hạng nhưng Chi Pu đã có tên trong danh sách 11 nghệ sĩ sẽ ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ mới cùng với những cái tên nổi bật khác của chương trình năm nay như Amber, Tạ Na, Chu Châu, MARiA, Lưu Tích Quân, A-Lin, Lữ Tịnh San, Gia Tịnh Văn, Cung Lâm Na.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Chi Pu giành suất debut nhóm tại Đoạt Gió 2023?

Xem thêm bài viết hay:  Bao sái là gì? Hướng dẫn cách bao sái chuẩn xác

Viết một bình luận