Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại

Bạn đang xem: Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại tại vietabinhdinh.edu.vn

Google Bard là một chatbot trò chuyện thông minh do Google phát triển, dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn LaMDA và sau này là PaLM. Bard có thể giúp bạn cải thiện năng suất, thúc đẩy ý tưởng. Bạn có thể yêu cầu Bard cung cấp cho bạn một số mẹo để đạt được mục tiêu của mình trong năm nay, giải thích vật lý lượng tử bằng các thuật ngữ đơn giản hoặc khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn bằng cách soạn thảo một bài đăng trên blog.

1. Google Bard là gì?

Bard là một giao diện trực tiếp cho một mô hình ngôn ngữ lớn và Google coi đây là một trải nghiệm bổ sung cho Google Tìm kiếm. Khi sử dụng Bard, bạn thường có thể chọn từ một số bản nháp khác nhau của câu trả lời để bạn có thể chọn câu trả lời phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tiếp tục cộng tác với Bard từ đó, đặt thêm câu hỏi. Và nếu bạn muốn xem câu trả lời khác, bạn luôn có thể yêu cầu Bard thử lại.

2. Google Bard hiện hỗ trợ nhúng hình ảnh vào cuộc trò chuyện

Bạn có thể yêu cầu Google Bard tìm kiếm và chèn hình ảnh liên quan đến chủ đề mà bạn đang nói hoặc bạn có thể tự chọn hình ảnh từ thiết bị của mình và gửi chúng đến Google Bard.

thanh tra Google

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần gõ lệnh /image vào khung chat rồi nhập từ khóa hoặc đường dẫn ảnh muốn chèn. Ví dụ, nếu bạn muốn chèn một hình ảnh hoa hồng, bạn có thể gõ /image rose và Google Bard sẽ trả về một hình ảnh hoa hồng ngẫu nhiên từ internet. Nếu bạn muốn chèn một hình ảnh cụ thể từ thiết bị của mình, bạn có thể nhập /image file:///path/to/image.jpg và Google Bard sẽ hiển thị hình ảnh đó trong cuộc trò chuyện.

thanh tra Google

Hình ảnh được chèn vào trò chuyện sẽ được hiển thị như một phần của văn bản, không phải dưới dạng tệp đính kèm riêng biệt. Bạn có thể điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh bằng cách kéo và thả. Bạn cũng có thể xoay, cắt hoặc chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ có sẵn trong Google Bard.

3. Kết luận

Tính năng nhúng hình ảnh của Google Bard giúp bạn làm cho nội dung văn bản của mình sinh động và phong phú hơn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để minh họa cho ý tưởng, ví dụ, ví dụ hoặc cảm xúc của mình. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh để khơi dậy óc sáng tạo và óc tò mò của mình cũng như của Google Bard. Hãy dùng thử ngay hôm nay và xem Google Bard có thể làm gì cho bạn!

Đừng quên theo dõi vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày nhé. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Trung tâm Android

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Chatbot Google Bard đã có thể nhúng hình ảnh vào đoạn hội thoại
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu bún gạo lứt ngon giảm cân siêu nhanh an toàn cho sức khỏe

Viết một bình luận