Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

Bạn đang xem: Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau cảnh sex được cho là tệ nhất lịch sử ở tập 2, khán giả tiếp tục phát hoảng với màn “ân ái” trong phòng thay đồ của nhân vật chính.

Phim ảnh Jennie BlackPink tái xuất tiếp tục gây tranh cãi

Không quá hấp dẫn về mặt nội dung nhưng bộ phim Thần tượng vẫn là bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cụ thể, tập 3 phát hành ngày 18/6/2023 với tựa đề “Breaking Dawn” tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm tình dục “khó đỡ”. Trong đó, phân cảnh gây tranh cãi nhất là cảnh Jocelyn (Lily-Rose Depp) và Tedros (The Weeknd) quấn lấy nhau trong phòng thay đồ.

Cụ thể, ngay cả khi ở nơi công cộng và Jocelyn là người của công chúng, cặp đôi vẫn không kiềm chế được cảm xúc. Những âm thanh dữ dội mà chúng tạo ra cũng khiến người xem phải đỏ mặt. Sau đó, khi ngôi sao nhạc Pop bước ra, ông chủ quán bar vẫn không kìm được tiếng rên rỉ.

Dù có cơ hội góp mặt trong dự án lớn của Hollywood nhưng Jennie BlackPink lại nhận không ít phản ứng dữ dội khi phần lớn khán giả chỉ trích The Idol. Phim của Sam Levinson gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh nóng không cần thiết và thái quá. Một số trang phê bình phim uy tín nhận xét tác phẩm có nội dung hạ thấp phẩm giá phụ nữ.

Nhiều khán giả Hàn thậm chí còn ví loạt phim này như phim khiêu dâm và chỉ trích Jennie BlackPink nhận lời tham gia dự án này mà không quan tâm đến hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Cảnh nóng gợi cảm trong phim điện ảnh đầu tay của Jennie BlackPink

Xem thêm bài viết hay:  Jo Min Young - Nữ Hoàng Nội Y Xứ Kim Chi

Viết một bình luận