Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn tại vietabinhdinh.edu.vn

Hệ điều hành iOS của iPhone được đánh giá cao vì có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Một trong những tính năng đó là khôi phục ảnh đã xóa, nhưng tính năng đó cũng gây phiền hà cho người dùng. Vậy làm sao để xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn.

1. Xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone trực tiếp

Trên iPhone, sau khi bạn xóa ảnh xong. Hệ thống sẽ mặc định là 30 ngày trước khi tự động xóa vĩnh viễn. Nếu muốn tăng tốc quá trình xóa ảnh vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện thủ công.

Bước 1: Mở Ảnh trên iPhone. Sau đó, bạn chọn những hình ảnh muốn xóa và nhấn vào biểu tượng Thùng rác. Cuối cùng bạn chọn Xóa ảnh là xong.

Chọn biểu tượng thùng rác và nhấn Xóa ảnh

Bước 2: Ảnh sau khi xóa sẽ được chuyển vào Album Đã xóa gần đây. Việc của bạn bây giờ là nhấn Quay lại và kéo xuống dưới để mở Album đã xóa gần đây.

Chọn Quay lại

Bước 3: Cuối cùng, chọn ảnh và nhấn Delete để tiến hành xóa vĩnh viễn. Xin lưu ý rằng khi xóa vĩnh viễn không thể khôi phục, hãy chọn Xóa ảnh để xóa vĩnh viễn chúng khỏi thiết bị.

Chọn Xóa ảnh để xóa vĩnh viễn ảnh khỏi thiết bị của bạn

3uTools là một công cụ hữu ích dành cho những ai sử dụng hệ điều hành iOS, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc can thiệp vào hệ thống.

Tải xuống: http://www.3u.com/

Sau khi tải về hoàn tất, bạn có thể cài đặt để sử dụng. Để kết nối iPhone của bạn với 3uTools, hãy sử dụng cáp sạc để cắm nó vào máy tính của bạn.

Bước 1: Các bạn chọn thẻ Device (1), sau đó các bạn chọn Camera Roll (2) để xem hình ảnh trên iPhone của mình. Tiếp theo, chọn ảnh muốn xóa (3) và bấm Xóa (4).

Chọn ảnh bạn muốn xóa

Bước 2: 3uTools sẽ xác nhận yêu cầu của bạn. Bạn chọn Delete để bắt đầu xóa.

Chọn Xóa để xác nhận xóa ảnh

Ghi chú: Xóa vĩnh viễn không thể được khôi phục

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo đã xóa ảnh thành công!

Thông báo xóa ảnh thành công

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn
Xem thêm bài viết hay:  Top ứng dụng, phần mềm chụp ảnh có ngày giờ trên điện thoại

Viết một bình luận