Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng máy tính
  • 2. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại

Xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger giúp bạn tìm lại những tin nhắn cũ, những kỉ niệm đầu tiên với người ấy. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm hướng dẫn các bạn cách xem nhanh tin nhắn đầu tiên trên Messenger.

1. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng máy tính

Facebook trên nền tảng máy tính hoạt động trên nền tảng Website nên có nhiều cách can thiệp để tìm kiếm tin nhắn đầu tiên nhanh chóng. Dựa vào một mẹo nhỏ, bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger một cách đơn giản và tiện lợi.

Bước 1: Bạn truy cập Facebook Mobile để đăng nhập tài khoản.

Để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger thì bạn không thể dùng Facebook bản desktop mà phải dùng Facebook bản Mobile để có thể dò tin nhắn đầu tiên nhanh nhất.

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook Mobile, bạn chọn biểu tượng Messenger để mở tin nhắn.

Chọn biểu tượng Messenger để mở tin nhắn

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở cuộc trò chuyện muốn xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger và nhấn chuột phải vào mục Xem tin nhắn cũ hơn => Mở liên kết trong tab mới.

Chọn Mở liên kết trong tab mới

Lưu ý: Nếu không thấy View Older Messages, bạn chỉ cần cuộn lên một đoạn để xem.

Bước 4: Sau đó, bạn truy cập trang EpochConverter để tạo mã Epoch Timstamp tại một thời điểm nhất định.

Trong trang EpochConverter, bạn nhập lần lượt các thông tin sau: Ngày xem tin nhắn (1) => Ngày nhân vào Dấu thời gian (2) => Epoch Timstamp (3).

Khi bạn nhận được mã Epoch Timstamp, hãy tô sáng mã và Sao chép (Ctrl+C).

Bạn bôi đen đoạn mã và chọn Copy

Bước 5: Quay lại trang tin nhắn Facebook Messenger, chọn Xem tin nhắn cũ ở Bước 3. Trên thanh URL sẽ có một đoạn mã riêng với tiêu đề: …..timestamp=123456789…

Sau khi xác định được vị trí chứa mã, bạn tiến hành dán đoạn mã Epoch Timestamp vào sau “timestamp=” để thay thế đoạn mã hiện tại. Cuối cùng, bạn nhấn Enter để bắt đầu tìm kiếm tin nhắn đầu tiên.

Dán mã Dấu thời gian Epoch sau dấu thời gian=

Bước 6: Ngay lập tức, Facebook Messenger sẽ gửi cho bạn kết quả tin nhắn dựa trên ngày mà bạn đã chọn trước đó.

Facebook Messenger sẽ gửi cho bạn kết quả tin nhắn dựa trên ngày mà bạn đã chọn trước đó

Lưu ý: Hiện không có cách cụ thể nào để xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện trên Messenger. Bạn chỉ có thể xem tin nhắn Messenger vào một thời điểm nhất định.

2. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại

Trên nền tảng Messenger di động, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc trò chuyện để xem lại tin nhắn đầu tiên của mình trên Messenger di động. Phương pháp này buộc bạn phải nhớ những gì bạn đã nhắn tin đầu tiên, nhưng bạn không cần chính xác cả câu, chỉ cần một từ để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại.

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện cần tìm tin nhắn đầu tiên trên Messenger và chọn mục Tài khoản => Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Chọn Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành nhập từ khóa tin nhắn muốn tìm vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm. Instant Messenger sẽ giúp bạn tìm các tin nhắn liên quan đến từ khóa đó.

Nhập từ khóa tin nhắn muốn tìm vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm chia sẻ với các bạn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng và hiệu quả. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Bảng chiều cao cân nặng của trẻ theo tiêu chuẩn

Viết một bình luận