Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bạn đang xem: Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife tại vietabinhdinh.edu.vn

Tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ giúp bạn biết mình sẽ được bao nhiêu tiền khi rút ngay, tính được chênh lệch giữa giá trị đầu tư/giá trị thực.

Trong các gói bảo hiểm của Manulife, công ty luôn ghi rõ giá trị tài khoản để khách hàng dễ dàng theo dõi. Nắm bắt số dư, giá trị tài khoản, bạn sẽ biết được giá trị thực của tài khoản, từ đó có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là theo dõi quá trình tích lũy trên Manulife. Đối với các gói bảo hiểm, Manulife luôn đưa ra các gói bảo hiểm khác nhau và việc phân bổ tài chính cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, muốn biết bảo hiểm của mình được bảo vệ như thế nào, bảo vệ ra sao, phân chia ra sao thì phải kiểm tra trực tiếp trên từng tài khoản.

Bước 1: Vào trang chủ của Manulife và chọn Đăng nhập ManuConnect.

Vào trang chủ chọn Sign In ManuConnect

Bước 2: Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp trong hợp đồng. Nếu bạn không biết tài khoản, vui lòng gọi cho dịch vụ khách hàng/cố vấn để họ cung cấp.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Để kiểm tra hợp đồng đầu tư bảo hiểm trên Manulife, chọn Hợp đồng của tôi => Thông tin hợp đồng.

Chọn Hợp đồng của tôi - Thông tin hợp đồng.

Bước 4: Trong danh sách hợp đồng, nhấn Xem hợp đồng khác và chọn đúng hợp đồng cần theo dõi.

Click Xem các hợp đồng khác và chọn đúng hợp đồng cần theo dõi

Bước 7: Khi đã chọn được kèo phù hợp, bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới là có thể xem nội dung cụ thể. Trong mọi trường hợp, giá trị hiện tại/có sẵn của tài khoản hiện tại, là số tiền khả dụng khi bạn rút tiền từ tài khoản bảo hiểm.

Giá trị hợp đồng

Bước 8: Tuy nhiên, trong danh sách bảo hiểm, bạn sẽ không thể biết được công ty đã thu/bổ sung những khoản gì, cụ thể ra sao. Để biết kế hoạch thu/chi cụ thể, vui lòng chọn Thông báo => Báo cáo thường niên.

Chọn Thông báo - Báo cáo thường niên.

Bước 9: Tại báo cáo thường niên, công ty sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến số dư đầu kỳ và cuối kỳ, khoản thu nào, khoản chi nào,… Bạn chỉ cần theo dõi báo cáo. Việc thu chi này sẽ là để hiểu cách thức hoạt động của các công ty bảo hiểm nhân thọ, hiểu rõ hơn về hồ sơ bảo hiểm của họ. Đối với các hợp đồng bảo hiểm, thông thường trong 1-4 năm đầu tiên, số dư tài khoản của bạn (giá trị sổ sách hiện tại) sẽ ít hơn khoản đầu tư của bạn. Đây là cách các công ty bảo hiểm giữ chân khách hàng, thông thường từ năm thứ 8 trở đi, số dư tài khoản mới bằng số tiền bạn đã đầu tư. Mọi thắc mắc tại sao các năm đầu bị trừ nhiều như vậy, bạn có thể gọi điện cho tư vấn viên để nhận được những chia sẻ cụ thể.

Thống kê chi tiết hoạt động tài khoản

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xem số dư tài khoản bảo hiểm Manulife trực tuyến. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tra cứu số dư trong bảo hiểm nhân thọ Manulife
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Quán cơm tấm ngon nhất Quận Ba Đình, Hà Nội

Viết một bình luận