Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Mi Band là một trong những vòng đeo tay phổ biến nhất hiện nay. Để người dùng cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng, chiếc smartband này còn có tính năng tùy chỉnh màn hình nền. Bài viết Cách đổi hình nền Mi Band sẽ dành cho những ai muốn đổi hình nền đồng hồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Các bước thay đổi hình nền trên Xiaomi Band

Hầu hết các thiết bị smartwatch hay smartband ngày nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền trên Mi Band rất đơn giản và có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Mi Fit trên điện thoại của mình. Sau đó, chọn mục Hồ sơ của bạn và chọn Tên Mi Band (hoặc Mi Smart Band 5, tùy thuộc vào phiên bản đang sử dụng).

Bước 1 trong trình thay đổi hình nền Mi Band

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Cửa hàng và tìm kiếm hình nền muốn sử dụng. Xiaomi Band có sẵn nhiều tùy chọn hình nền khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn chọn mục Cửa hàng và tìm kiếm hình nền Bạn chọn mục Cửa hàng và tìm kiếm hình nền

Bước 3: Cuối cùng nhấn Đồng bộ giao diện đồng hồ và chờ đồng bộ để hoàn tất quá trình thay đổi. Sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, hình nền mới sẽ được áp dụng trên Xiaomi Band của bạn.

Bạn click vào Đồng bộ giao diện đồng hồBạn click vào Đồng bộ giao diện đồng hồ

2. Thay đổi hình nền cá nhân cho Mi Band

Trên wearables sẽ có nhiều hình nền để bạn khám phá. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng thích thay đổi hình nền cá nhân để tạo phong cách độc đáo cho riêng mình. Bạn có thể thay đổi hình nền Mi Band bằng hình ảnh cá nhân của mình theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối Mi Band với điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Mi Fit để kết nối thiết bị và điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi kết nối thành công, bạn vào mục Profile và chọn My Device. Tiếp theo, chọn Mi Smart Band (trong hình là Mi Band 4) và chọn Cài đặt hiển thị vòng đeo tay.

Chuyển đến Hồ sơ và chọn Thiết bị của tôiChuyển đến Hồ sơ và chọn Thiết bị của tôi

Bước 3: Tại đây, nhấn vào Tùy chỉnh và chọn giao diện mong muốn.

Bạn bấm Tùy chỉnh và chọn giao diện mình thíchBạn bấm Tùy chỉnh và chọn giao diện mình thích

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Thay đổi hình nền và chọn ảnh trong bộ sưu tập hoặc chụp ảnh trực tiếp từ điện thoại.

Bạn chọn Thay đổi hình nền và chọn ảnh trong thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp từ điện thoạiBạn chọn Thay đổi hình nền và chọn ảnh trong thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp từ điện thoại

Bước 5: Người dùng có thể sử dụng công cụ cắt ảnh để điều chỉnh kích thước và vị trí ảnh trên màn hình của Mi Band sao cho vừa mắt.

        Điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh Điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh

Bước 6: Cuối cùng nhấn Đồng bộ giao diện để lưu thay đổi và đợi quá trình đồng bộ hoàn tất. Khi quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn sẽ thấy hình nền mới sẽ có trên thiết bị nhà Xiaomi của mình.

3. Mua Xiaomi Band chính hãng với nhiều ưu đãi chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Khi đã biết cách đổi hình nền Mi Band, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn. Trong trường hợp bạn chưa mua Xiaomi Band và muốn sở hữu thiết bị này, bạn có thể đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để chọn mua máy chính hãng. Khi mua sắm tại đây, bạn sẽ:

<b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b>”  title=”Cách đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới” src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/thay-doi-hinh-nen-mi-band-3-didongviet.jpg”/><b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b></p>
<ul>
<li>Các sản phẩm tại đây được đảm bảo là hàng chính hãng 100%.</li>
<li>Sản phẩm được bảo hành theo quy định.</li>
<li>Nhân viên hỗ trợ tận tâm.</li>
<li>Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.</li>
<li>Hỗ trợ trả góp 0%.</li>
<li>Miễn phí giao hàng trong 1h khu vực nội thành TP.</li>
</ul>
<h2 class=4. Kết luận

Chúng ta đã đến với hướng dẫn thay hình nền Mi Band với nhiều ảnh đẹp. Hy vọng người dùng có thể áp dụng thành công trên thiết bị của mình sau khi đọc bài viết này.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Tiếp tục theo dõi dchannel của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật liên tục những thông tin công nghệ mới nhất. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” bằng sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và ân cần, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách thay đổi hình nền Mi Band cực đơn giản cho người mới
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá lóc nướng muối ớt ngon mê hồn, “ăn đứt” cá ngoài hàng

Viết một bình luận