Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình

Bạn đang xem: Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. YouTube ReVified là gì?
 • 2. Cách tải YouTube ReVified chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình
  • 2.1 Cách tải và cài đặt Micro Wood
  • 2.2 Cách tải xuống và cài đặt YouTube ReVified
 • 3. Cách đăng nhập tài khoản Google vào YouTube ReVified để đồng bộ dữ liệu từ Youtube gốc

Bạn muốn xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền? Hay nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình vẫn hoạt động? Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tải YouTube ReVanced chi tiết nhất và không lo lỗi.

1. YouTube ReVified là gì?

Youtube được biết đến là nền tảng giải trí video lớn nhất hành tinh nhưng nhiều người dùng phàn nàn về việc bị chèn quá nhiều quảng cáo, thậm chí là quảng cáo rác. Đối với người dùng Youtube, họ có thể bỏ ra một số tiền để mua Youtube Premium để tắt quảng cáo và có trải nghiệm tốt hơn, nhưng số tiền đó là tương đối lớn đối với người Việt Nam. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng YouTube ReVanced với các tính năng không thua kém YouTube Premium mà lại hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của YouTube ReVified bao gồm:

 • Xem Youtube không quảng cáo, chặn quảng cáo
 • Nghe nhạc tắt màn hình, chạy ngầm
 • Tải xuống video Youtube ngoại tuyến
 • Đồng bộ dữ liệu với tài khoản Google
 • Giao diện tối
 • ….

YouTube được cải tiến

Nhìn chung, người dùng Android yêu thích ứng dụng YouTube ReVanced với các tính năng hiện đại, cao cấp và không có quảng cáo giúp trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, YouTube ReVanced không có trên Play Store nên bạn phải cài đặt thông qua tệp APK trên các nền tảng uy tín. Cách tải YouTube ReVanced dưới dạng APK tương đối phức tạp, nhưng đừng lo vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nó trên điện thoại Android một cách chi tiết và chuẩn nhất.

2. Cách tải YouTube ReVified chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình

Để tải YouTube ReVanced, bạn sẽ cần thiết lập 2 ứng dụng khác nhau bao gồm: Micro G (lõi liên kết với Google) và YouTube ReVanced.

2.1 Cách tải và cài đặt Micro Wood

 • Trang chủ Micro gỗ

Bước 1: Các bạn truy cập trang chủ Micro G, mở phần Tài sản để tìm kiếm phiên bản Microg.apk mới nhất.

Bước 2: Sau khi tải Microg.apk thành công, bạn mở file APK lên để tiến hành Cài đặt trên điện thoại Android.

Mở file Microg.apk để cài đặt

2.2 Cách tải xuống và cài đặt YouTube ReVified

Khi đã cài đặt thành công Micro G là bạn đã hoàn thành 50% quá trình cài đặt YouTube ReVified. Trong phần tiếp theo này chúng ta sẽ tải YouTube ReVanced về điện thoại và cài đặt để sử dụng.

 • Trang chủ cải tiến của YouTube

Bước 1: Các bạn truy cập trang chủ YouTube ReVanced và chọn Download APK để tải file cài đặt về điện thoại. Ở mục Download files to your computer bạn chỉ cần vào mục Download (General) bỏ qua các mục bên dưới vì bạn đã cài sẵn Micro G rồi.

Chọn Tải xuống APK

Bước 2: Đối với tệp YouTube ReVanced, đôi khi hệ thống Android sẽ nhầm tệp này với tệp có khả năng gây hại và chọn Vẫn tải xuống để tiếp tục. Sau khi tải thành công, bạn tiến hành mở file YouTube ReVified để bắt đầu cài đặt trên điện thoại Android.

Chọn Vẫn đang tải xuống để tiếp tục

Cuối cùng, khi YouTube ReVanced đã được cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng ngay.

3. Cách đăng nhập tài khoản Google vào YouTube ReVified để đồng bộ dữ liệu từ Youtube gốc

YouTube ReVanced sử dụng Micro G (Google core) để đồng bộ toàn bộ dữ liệu từ phiên bản Youtube gốc trước đây mà bạn đang sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

 • Lịch sử xem Youtube trước khi cài YouTube ReVified
 • Thích/không thích video YouTube
 • Lịch sử tìm kiếm video Youtube trước đó
 • Tiếp tục xem các video Youtube chưa hoàn thành

Trong YouTube ReVanced, chọn Tài khoản (1) và chọn Đăng nhập (2) để tiến hành thêm tài khoản Google vào YouTube ReVanced.

Chọn Đăng nhập

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ tới các bạn cách tải YouTube ReVanced chi tiết và chuẩn nhất hiện nay. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình
Xem thêm bài viết hay:  Tướng trán lộ xương lông mày ở Đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Viết một bình luận