Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản tại vietabinhdinh.edu.vn

Máy tính Casio được coi là vật bất ly thân đối với bất kỳ học sinh nào. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể quên mang theo thiết bị bên mình nhưng vẫn cần thiết cho việc học và không biết phải làm thế nào. Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua cách tải máy tính Casio trực tuyến dưới đây.

1. Tính năng nổi bật trên ứng dụng máy tính Casion Online cho PC

Điều mà nhiều bạn cũng thắc mắc là phiên bản máy tính trực tuyến Casio ảo này có gì khác so với ngoài đời thực. Sự khác biệt là rõ ràng vì nó có thể phục vụ nhu cầu của người dùng ở mọi nơi. Bên cạnh đó, trình giả lập này cũng chạy trên phần cứng PC của bạn nên sẽ cho kết quả nhanh hơn bình thường. Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của ứng dụng.

1.1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm giả lập máy tính trực tuyến Casio có giao diện không khác gì máy tính ngoài đời thực. Do đó, việc thao tác trên phím hay thực hiện các phép tính, kết quả cũng rất quen thuộc. Máy ảo này hỗ trợ bạn thực hiện các phép tính đơn giản như +, -, x, : hay các phép tính phức tạp như log, sin, cos, tan, căn bậc hai, giải phương trình, hệ phương trình,…

máy tính sòng bạc trực tuyếnGiao diện quen thuộc

Nếu muốn cài đặt sâu hơn cho phần mềm giả lập trực tuyến Casio này, chúng ta hãy nhấn vào các mũi tên hiện trên màn hình để thao tác Menu Cài đặt.

máy tính sòng bạc trực tuyếncài đặt thực đơn

1.3. Xóa màn hình bật lên

Phần mềm giả lập máy tính trực tuyến Casio có một hạn chế là không thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước phép tính trên màn hình. Điều này có thể gây khó khăn khi xem các phép tính hoặc thao tác phức tạp.

máy tính sòng bạc trực tuyếnXóa cửa sổ bật lên

Để khắc phục tình trạng này, ứng dụng được tích hợp tính năng Pop-up screen. Điều này cho phép bạn xem màn hình máy tính trực tuyến Casio mô phỏng ở chế độ lớn hơn. Chỉ cần một cú nhấp chuột, chúng ta có thể thiết lập chế độ Pop-up với kích thước tùy chỉnh.

1.4. Ảnh chụp màn hình đơn giản

Khi hoàn thành phép tính cần tính trên máy tính trực tuyến Casio, người dùng được phép chụp ảnh màn hình kết quả đã thực hiện. Tiếp theo, mọi người có thể lấy kết quả này và dán vào những nơi mình cần như: Excel, Word, Powerpoint,… để hoàn thành bài tập của mình. Chưa hết, bạn cũng có thể nhấn vào chế độ Zoom để tùy ý điều chỉnh kết quả chụp màn hình theo ý muốn. Bạn cần kết quả xuất hiện lớn, sau đó chọn Thu phóng lớn, nếu không.

máy tính sòng bạc trực tuyếnẢnh chụp màn hình của kết quả

1.5. kết quả đúng

Về cơ bản, quá trình hoạt động và tính toán của giả lập máy tính trực tuyến Casio trên PC tương đương với các máy ngoài đời thực như Vinacal 570ES hay Casio FX-580VN. Do đó, độ chính xác mà chúng làm là tuyệt đối. Bên cạnh đó, tốc độ tính toán và trả về kết quả của nó cũng nhanh hơn so với kiểu thông thường mà bạn hay sử dụng.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng máy tính Casio online trên máy tính, laptop nhanh nhất

Mọi người vui lòng làm theo các bước dưới đây để có thể tải phần mềm giả lập máy tính trực tuyến Casio FX-570VN Plus nhé:

Bước 1: Truy cập vào link tải bên dưới và tìm file trong Google Drive > Nhấn vào nút Download trên giao diện và đợi trong giây lát để file tải về PC.

  • Liên kết tải xuống: https://drive.google.com/file/d/1xZRFL20KD-fXSUJfY0drsxj38TEbO4ZQ/view

máy tính sòng bạc trực tuyếnTải tập tin

Bước 2: Khi tải xong, nhấn nút mũi tên bên cạnh file > Nhấn Open in folder để xem nơi lưu. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống > Nhấp vào nút WinRar > Nhấp vào Giải nén tệp.

Bước 3: Bạn chọn nơi lưu file sau khi giải nén (có thể chọn Desktop hoặc bất kỳ đâu tùy theo nhu cầu của bạn).

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn nơi lưu tập tin

Bước 4: Tại các file đã giải nén, click vào Casio fx570vn plus.exe để mở ứng dụng máy tính Casio trực tuyến.

máy tính sòng bạc trực tuyếnMở file Casio fx750vn plus.exe

Bước 5: Sau đó, màn hình máy tính sẽ xuất hiện máy tính Casio. Lúc này, người dùng hoàn toàn thoải mái bấm các nút để thực hiện phép tính mình cần. Ví dụ như hình bên dưới: Mình bấm thử 5 x 6, và đáp án đúng là 30.

máy tính sòng bạc trực tuyếnKết quả

Nếu bạn muốn trải nghiệm các chức năng khác, hãy nhấp chuột phải vào máy tính Casio này trên màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy các tính năng khác xuất hiện như: zoom x2, chụp ảnh màn hình, cửa sổ bật lên, cài đặt ảnh chụp màn hình, v.v.

máy tính sòng bạc trực tuyếnCác tính năng khác

3. Tải và sử dụng ứng dụng giả lập máy tính trực tuyến Casio FX-580VN

Một trình giả lập máy tính Casio trực tuyến phổ biến khác là FX-580VN. Đây là mô hình mới và được nhiều học sinh yêu thích. Để tải ứng dụng, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào link tải Classwiz Emulator tại đây > Nhấn vào nút mũi tên quay xuống để tải về.

máy tính sòng bạc trực tuyếnTải xuống tệp trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tiếp theo, chọn thư mục lưu file, nhấn nút Save.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn nơi lưu tập tin

Bước 3: Khi tải xong file, nhấn vào nút mũi tên bên cạnh và chọn mục Show in folder.

máy tính sòng bạc trực tuyếnHiển thị tệp trong thư mục

Bước 4: Sau đó mọi người click chuột phải vào file này > Click vào Extract Files.

máy tính sòng bạc trực tuyếnGiải nén tập tin

Bước 5: Khi hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, nhấn OK để xác nhận lại thư mục đã giải nén.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn OK

Bước 6: Giải nén file xong chúng ta vào thư mục chứa file cài đặt bên trong.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChuyển đến thư mục chứa tệp

Bước 7: Tiếp theo mọi người mở ứng dụng cài đặt lên.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChạy tập tin cài đặt

Bước 8: Chọn ngôn ngữ phù hợp để bạn sử dụng.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn ngôn ngữ

Bước 9: Tiếp theo chúng ta nhấn OK.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn OK

Bước 10: Bạn tiếp tục chọn Next khi màn hình hiển thị khung như bên dưới.

máy tính sòng bạc trực tuyếnNhấp vào nút Tiếp theo

Bước 11: Đọc kỹ tất cả các điều khoản của ứng dụng > Đánh dấu vào ô Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép > Chọn Tiếp theo.

máy tính sòng bạc trực tuyếnĐồng ý với các điều khoản > Tiếp theo

Bước 12: Tại đây, chúng ta lựa chọn thư mục chứa ứng dụng sẽ cài đặt.

máy tính sòng bạc trực tuyếnChọn thư mục lưu > Next

Bước 13: Mọi người nhấn Install để hệ thống khởi chạy file cài đặt.

máy tính sòng bạc trực tuyếnCài đặt

Bước 14: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta chọn nút Hoàn tất.

máy tính sòng bạc trực tuyếnhoàn thành

Khi đó mọi người chỉ cần click đúp chuột vào biểu tượng ứng dụng fx-580VN X Emulator để sử dụng.

máy tính sòng bạc trực tuyếnMở ứng dụng và sử dụng

4. Tải và sử dụng giả lập máy tính trực tuyến Vinacal 570ES Plus 2

Vinacal 570ES Plus 2 cũng là một sự lựa chọn không kém cạnh ứng dụng máy tính trực tuyến Casio ở trên. Đây cũng là chiếc máy tính có nhiều tính năng giống Casio nhưng chỉ khác về giao diện. Để cài đặt và sử dụng chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link: https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNZW9TVWE5YTNnWFk/view?resourcekey=0-G_11pTM-AcN3CzFQgLESPQ > Nhấn vào nút biểu tượng Download.

máy tính sòng bạc trực tuyếnTải xuống ứng dụng

Bước 2: Khi file tải về, bạn vào phần Download trên PC > Click chuột phải vào file > Nhấn nút Extract Files để giải nén.

Bước 3: Tiếp theo mọi người click vào file SimVINACAL570ESPLUSIIv1.0.exe rồi đợi trong giây lát.

máy tính sòng bạc trực tuyếnBấm mở tệp

Bước 4: Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện một máy ảo Vinacal online để bạn trải nghiệm. Từ đó, chúng ta có thể trải nghiệm nó như ngoài đời một cách dễ dàng.

máy tính sòng bạc trực tuyếnSẵn sàng sử dụng

Máy tính trực tuyến Vinacal này hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các phép tính từ cơ bản đến nâng cao. Ví dụ:

  • Cộng, trừ, nhân, chia thông thường
  • Cực trị của hàm
  • Tìm giới hạn của hàm số
  • Giải phương trình bậc hai 2, 3, 4
  • Tính số ảo
  • Giải hệ phương trình
  • Tính toán chuyên sâu hơn

Lưu ý: Khi mọi người cần sử dụng các tính năng như: Zoom mode, Pop-up, chụp ảnh màn hình, vui lòng nhấn vào các nút nằm trên đầu máy Vinacal online này. Ví dụ: Khi chúng ta cần tạo 1 Pop-up 2X thì nhấn vào Big Screen > Press 2X và được kết quả như hình bên dưới.

máy tính sòng bạc trực tuyếnCác tính năng để bạn dễ sử dụng

5. Tóm tắt

Hi vọng bài viết Tải online máy tính Casio giả lập FX-580VN trên PC, laptop đã giúp mọi người có thể tính toán mọi lúc mọi nơi mà mình cần. Chúc may mắn.

Đừng quên theo dõi vietabinhdinh.edu.vn từ hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật mọi công nghệ mới nhất nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian để đọc qua bài viết của tôi.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tự hào là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị với thông điệp CHUYỂN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi giá sốc độc quyền được cập nhật liên tục với thời gian và số lượng có hạn. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi độc quyền khác chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tải phần mềm máy tính online Casio giả lập máy FX-580VN trên máy tính và laptop đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp Code Bảo Bối Đại Chiến mới nhất tháng 05/2023 | Cách nhập code

Viết một bình luận