Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh

Bạn đang xem: Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh tại vietabinhdinh.edu.vn

Instagram không hỗ trợ tải ảnh trực tiếp trên ứng dụng nên bạn phải liên kết với một công cụ khác để có thể tải ảnh từ Instagram về điện thoại.

1. Cách tải ảnh Instagram về iPhone trực tiếp

Hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ tải ảnh Instagram về điện thoại iPhone nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng ảnh cao. Các nền tảng trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhờ thao tác nhanh chóng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để tải ảnh từ Instagram về iPhone theo cách này, bạn sẽ cần kết nối Internet cho điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn mở Instagram, tìm ảnh cần tải về iPhone và chọn Mở rộng (1) => Liên kết (2) để sao chép URL của ảnh.

Chọn Link để sao chép URL của hình ảnh

Lưu ý: Trường hợp ảnh bạn tải trên Instagram là Album thì hệ thống sẽ tự động lấy toàn bộ ảnh trong Album để bạn chọn ảnh tải về.

Bước 2: Sau đó, các bạn truy cập trang chủ iGram.io để sử dụng tính năng tải ảnh trực tiếp trên Instagram. Bạn chọn Paste để dán các URL đã sao chép ở Bước 1 vào và chọn Download để tải về điện thoại.

Bạn dán URL vào ô rồi bấm Download để tải về

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu trên Instagram, tốc độ lấy dữ liệu tùy thuộc vào chất lượng ảnh và số lượng ảnh trong bài viết đó. Sau khi lấy ảnh thành công, chọn Tải xuống để tải ảnh về điện thoại.

  • Download 1080px: Tải ảnh chất lượng cao
  • Download 750px: Tải ảnh chất lượng trung bình
  • Download 640px: Tải ảnh chất lượng thấp

Chọn tải xuống bạn muốn rồi nhấn Tải xuống

Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn Tải xuống (1) => Tải xuống (2) => Chọn ảnh vừa tải về từ Instagram => Chia sẻ (3) => Lưu ảnh (4).

Chọn Lưu hình ảnh

Bước này sẽ giúp hình ảnh của bạn từ bộ lưu trữ tệp được chuyển sang bộ lưu trữ hình ảnh trên iPhone của bạn.

Một số nền tảng tải ảnh Instagram Online cho iPhone

Ngoài trang web Igram.io, chúng ta còn rất nhiều Web Online khác hỗ trợ tải ảnh Instagram về điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí với các bước thực hiện tương tự. Danh sách các nền tảng hỗ trợ tải ảnh Instagram Online cho điện thoại iPhone.

2. Cách tải ảnh Instagram về iPhone bằng Friendly

Thân thiện được biết đến như một công cụ rất hay và tuyệt vời để sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội trên iPhone. Đối với Thân thiện, bạn có thể tải mọi thứ từ Instagram về điện thoại của mình trong tích tắc.

Bước 1: Các bạn tải Friendly về iPhone và đăng nhập bằng tài khoản Instagram cần tải ảnh.

Bước 2: Tại mục Thân thiện, bạn tìm đến bài viết cần tải ảnh Instagram về iPhone và chọn Tải xuống trên thanh URL.

Sau đó, bạn chọn Ảnh/Video để tải ảnh từ Instagram về điện thoại. Số bên cạnh Ảnh và Video là số lượng hình ảnh và video được chụp trên Instagram có sẵn để tải xuống.

Số bên cạnh Ảnh và Video là số lượng hình ảnh và video được chụp trên Instagram có sẵn để tải xuống

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Tải xuống bên dưới ảnh trong kho ảnh của Friendly và chọn Lưu vào Ảnh để tải ảnh về iPhone.

Chọn Save to Photos để tải ảnh về iPhone

Trong bài viết này, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chia sẻ với các bạn cách tải ảnh từ Instagram về iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh
Xem thêm bài viết hay:  Bật mí 3 cách làm mực nhồi thịt ngon nhất cho các chị em

Viết một bình luận