Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi

Bạn đang xem: Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi tại vietabinhdinh.edu.vn

Natalya là vị tướng pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile rất được lòng các game thủ, đặc biệt là các bạn nữ. Với khả năng sốc sát thương ngay từ đầu, quân bài này luôn là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn chơi theo phong cách đi rừng. Cùng tham khảo cách lên đồ Natalya cực chuẩn dưới đây nhé.

Natalya – Nguy Hiểm Địa Ngục – Garena Liên Quân Mobile”]

1. Tổng quan về tướng Natalya Liên Quân: Ưu nhược điểm

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ Natalya Liên Quân, hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm này để có thể chơi nhuần nhuyễn nhé.

Đầu tiên, thương hiệu của pháp sư này là khả năng dồn sát thương phép thuật. Natalya sở hữu nội tại Bùa Lửa nên khi trúng kẻ địch sẽ tăng sát thương mà còn cộng dồn 10 lần nên khả năng kẻ địch bị bốc hơi khi trúng kỹ năng của cô là cực cao. Ngoài ra, chiêu thứ 2 mang tên Dark Orb gây choáng và làm chậm cực kỳ khó chịu nên sẽ khiến người chơi mid team địch luôn phải dè chừng.

1 tướng giàu sát thương phép thuật

Natalya có tố chất tướng nên lượng máu giấy cũng ngang ngửa với nhiều đồng nghiệp cùng đường nên dễ dàng bị các tướng sát thủ giật nhịp như Quillen, Kriknak, Nakroth, Wukong, v.v. thừa nhận rằng kỹ năng 2 Quả Cầu Bóng Tối được coi là con át chủ bài của Natalya, nhưng đáng tiếc rằng cô nàng chắc chắn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho các sát thủ và đấu sĩ đối thủ.

Hơn nữa, độ cơ động của Natalya gần như là không có bởi cô nàng không có bất kỳ kỹ năng dịch chuyển nào mà phải đi bộ hoàn toàn nên giao tranh tổng không quá max ping. Đầu game Natalya sẽ cần spam rất nhiều nên lượng mana ban đầu sẽ không đủ và sẽ phải quay lại hồi máu nhiều lần, rất tốn thời gian.

2. Bảng kỹ năng và cách tăng điểm kỹ năng cho Natalya

Muốn biết cách chơi Natalya thật giỏi thì bạn phải biết hết các thông số về bộ kỹ năng của cô ta. Khám phá bên dưới:

Bị động: Địa ngục

Phép trúng phải sẽ gây thêm sát thương cho đối thủ và cộng dồn tối đa 10 lần trong vòng 3 giây.

Kỹ năng 1: Hội tụ quỷ

Natalya triệu hồi 5 hồn ma tấn công khu vực chỉ định. Mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Những bóng ma còn lại được thêm vào sau đó trên cùng một mục tiêu chỉ gây sát thương 30%. Khi bóng ma chạm vào tướng địch, nó cũng sẽ hồi 10 năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này đi 0,6 giây.

Kỹ năng 2: Quả cầu bóng tối

Natalya phóng ra một quả cầu năng lượng và khi đạt đến tầm bắn tối đa hoặc trúng một mục tiêu, nó sẽ phát nổ, làm choáng mục tiêu rồi bay lơ lửng trong một giây ngắn ngủi, gây sát thương lên các mục tiêu trong phạm vi. 130/145. /160/175/190/205 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đồng thời, kẻ địch trúng chiêu cũng bị làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Kỹ năng tối thượng: Tia tử thần

Natalya thoát khỏi tầm kiểm soát và giải phóng một tia sáng chết chóc gây 120/150/180 (+15% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi 0,25 giây. Đồng thời, cô cũng nhận được một lá chắn (áo giáp ảo) miễn nhiễm với khống chế đám đông và chặn 500/750/1000 (+75% ATK) sát thương. Người chơi có thể nhấn lại sau 1 giây để hủy khi cần.

ăn mặc natalyaKỹ năng và nội tại của tướng Natalya

Mình ưu tiên cách build Natalya lên skill 1 trước vì đây là kick dame chính. Cụ thể như hình bên dưới:

ăn mặc natalyaThứ tự nâng kỹ năng của Natalya

3. Combo của Natalya trong trận

Để phát huy tối đa sức mạnh của mình, tất nhiên bạn phải biết cách chơi Natalya. Combo tiêu chuẩn của cô là: Ném Quả Cầu Bóng Đêm để làm choáng kẻ địch > Ném 1 Con Quỷ Hội Tụ để gây sát thương > Dùng chiêu cuối Tia Chết Chóc để kết liễu kẻ địch trong 1 nốt nhạc.

4. Ngọc cho Natalya

Nếu bạn muốn biết cách lên đồ Natalya mạnh nhất thì tất nhiên bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này cũng vô cùng quan trọng. Tôi cũng đã sử dụng bảng đặc biệt dành cho pháp sư cho Natalya. Cụ thể dưới đây:

  • Red Gem: 10 viên đạn ma thuật/xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 5 tốc độ đánh và 5 hút máu phép hoặc 10 tốc độ đánh (nếu muốn đảo gank nhiều).
  • Ngọc Xanh: 10 tốc độ đánh/xuyên giáp.

ăn mặc natalyaBảng Ngọc Natalya

5. Huy hiệu cho Natalya

Trước khi hướng dẫn cách lên đồ Natalya cho mọi người, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho cô nàng tối ưu cả sát thương lẫn chống chịu. Chi tiết bên dưới:

  • Phù hiệu nhánh chính: Tương phản, xuyên giáp và khiên thánh.
  • Huy hiệu nhánh phụ: Ngọn lửa ma thuật và Siêu hồi máu hoặc Quả cầu băng (nếu bạn muốn vượt qua kẻ thù).

ăn mặc natalyaPhù hiệu của tướng Natalya

Phép thuật triệu hồi mà tôi sử dụng để chơi Natalya là tốc biến. Nó sẽ giúp nàng dễ dàng chạy thoát khi bị tấn công hoặc bị tấn công bất ngờ khiến đối phương không kịp phản ứng.

6. Trang bị – Cách lên đồ Natalya mạnh nhất, hồi chiêu nhanh

Để tối đa hóa sức mạnh của cô ấy, chúng ta cần cho cô ấy thật nhiều sát thương cùng với thời gian hồi chiêu. Đây là cách lên đồ Natalya hồi chiêu nhanh nhất dành cho bạn:

Giày pháp sư tăng giảm hồi chiêu đầu game, Mặt nạ Berith để chống lại các sát thủ dame vật lý như: Murad, Kriknak và Ngộ Không,…, Nhẫn đôi Skadi, Trượng hỗn loạn xuyên giáp vượt qua các tướng trâu bò , Gậy băng và quả cầu băng.

ăn mặc natalyaCách lên đồ Natalya chuẩn

Ngoài ra, nếu team địch có nhiều lính hồi máu mạnh, bạn nên lập sổ truy hồn từ sớm. Một món đồ khác có khả năng xuyên giáp cực tốt cho Natalya là kiếm hiền triết cũng rất đáng để thử trong phiên bản này. Khi về cuối trận và có đủ 40% thời gian hồi chiêu từ trang bị phép thuật, bạn có thể đổi giày phù thủy thành giày kháng cự để tồn tại lâu hơn trong giao tranh tổng.

7. Cách chơi tướng Natalya Liên Quân

Sức mạnh của Natalya thể hiện rõ nhất ở đầu game nhưng về giữa và cuối game thì không hề lãng phí. Nếu bạn là người chơi mới thì đừng bỏ qua cách chơi Natalya cả trận dưới đây cùng mình nhé.

7.1. giai đoạn đầu trò chơi

Cách chơi Natalya là gây khống chế khó chịu và dồn dame ép kẻ địch khóc thét nhờ chiêu 2 và chiêu 1 của mình. Đầu game cô nàng cần nhanh chóng farm mid rồi gank hỗ trợ rồng và đường trên để tận dụng combo khủng của mình.

7.2. Trò chơi tầm trung

Giữa trận là lúc mọi người nên tập trung hỗ trợ những mục tiêu lớn với người đi rừng. Cách chơi Natalya lúc này là gây áp lực lớn lên rừng địch và tạo lợi thế cho đồng đội. Đây là thời điểm luôn có những giao tranh nhỏ nên chúng ta cần chú ý minimap để dễ dàng di chuyển, đổi đường và tham gia combat.

ăn mặc natalyaNên hỗ trợ team giao tranh và ăn mục tiêu lớn

7.3. Trò chơi muộn

Cuối game là lúc Natalya không còn mạnh như giữa và đầu game. Vì vậy, bạn nên để cô ta đi cùng đội nhưng cũng nên đứng ở tuyến sau và gây sát thương trong giao tranh hợp lý. Mặc dù cô ấy có độ cơ động kém và phụ thuộc vào đồng đội, nhưng sát thương về cuối trận với khả năng xuyên giáp và kháng phép lớn của cô ấy là không thể xem thường.

8. Lời khuyên cho người chơi chọn tướng Natalya

Cách chơi Natalya để không bị bắt chính là bạn sử dụng kỹ năng 1 để cấu rỉa và dọn lính từ xa. Ngoài ra, người chơi không nên sử dụng skill 2 một cách lãng phí để không tốn quá nhiều mana bởi nếu cạn mana, khi bị sát thủ của đội bạn hỏi thăm thì khả năng bạn bốc hơi là cực cao. Độ chính xác của kỹ năng 2 cũng cần được điều chỉnh cẩn thận kể cả ở cự ly gần.

ăn mặc natalyaNên tận dụng kỹ năng để tránh lãng phí năng lượng

Người chơi cần phải có kỹ năng đỉnh cao khi chơi Natalya vì mọi bước di chuyển của cô đều có định hướng. Do đó, nếu chúng ta có thể dự đoán hướng di chuyển của đối thủ, việc ra đòn chính xác sẽ dễ dàng hơn. Trình tự là dùng chiêu 2 để làm choáng, chiêu 1 để cấu rỉa rồi dùng ulti để kết liễu đối phương. Skill 3 là con át chủ bài cứu Natalya khi bị bao vây. Nó cho chúng ta nhiều giáp ảo và khả năng miễn nhiễm hơn, vì vậy sẽ có nhiều thời gian hơn để dồn sát thương và thoát khỏi giao tranh.

9. Cách khắc chế Natalya địch trong giao tranh

Khi bạn đã hiểu cách chơi Natalya, việc khắc chế cô ta trở nên đơn giản. Chúng ta cần phải có một cái đầu lạnh khi đối đầu với Natalya, nhưng cũng không nên lao vào cô ta quá sớm bởi combo cực lớn này có thể đưa bạn lên bảng điểm. Vì vậy chúng ta cần giữ khoảng cách xa rồi dụ đối phương tung skill 2, sau đó lao vào hạ gục là thời điểm thích hợp.

ăn mặc natalyaNatalya cũng không khó để khắc chế

10. Giới thiệu một số điện thoại chính hãng giá tốt chơi cực đã

11. Kết luận

Hy vọng bài viết Cách lên đồ Natalya Liên Quân: Bảng trang bị, kỹ năng, ngọc trên đây cũng đã giúp các bạn có thể chơi thành thạo vị tướng này. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thư giãn và nhanh chóng đạt được thứ hạng mong muốn.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn từ hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để luôn cập nhật mọi công nghệ mới nhất nhé. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều vì đã dành thời gian để đọc qua bài viết này.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tự hào là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị với thông điệp CHUYỂN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi giá sốc độc quyền được cập nhật liên tục với thời gian và số lượng có hạn. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi độc quyền khác chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách lên đồ Natalya Liên Quân mạnh nhất: Trang bị, kỹ năng, bảng ngọc, combo chiêu thức và cách chơi
Xem thêm bài viết hay:  Cách chuyển toàn bộ hình ảnh từ iCloud sang Google Photos

Viết một bình luận