Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH

Bạn đang xem: Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH tại vietabinhdinh.edu.vn

Hãy thử dùng tiền để làm một bó hoa tặng người thân để thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ, chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa mà nhiều người sẽ thích. Nếu bạn chưa biết cách cắm hoa đồng tiền, Ngon-AZ (ngonaz.com) sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết sau.

Làm hoa bằng tiền có dễ không?

hoa phong phú

Nghệ thuật bó hoa đồng tiền rất phức tạp và cũng đòi hỏi một kỹ năng và sự khéo léo nhất định. Nói cách khác, bó hoa sẽ đẹp và hấp dẫn hơn nếu bạn có kinh nghiệm trong việc cắm chúng. Nhưng nếu bạn chưa bắt đầu, nó không quá khó.

Để làm thành một bó hoa không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ và kiên trì. Khi nói đến việc tặng quà, không có gì quý giá hơn một món quà do chính tay bạn làm. Vì vậy, nếu có thể, hãy áp dụng cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tự tay làm một bó hoa bằng tiền tặng người thân nhé! Bằng cách đó, bạn không cần phải biết cách cắm hoa hay các nguyên liệu phức tạp chỉ với vài bước đơn giản.

Chọn hoa bó tiền mệnh giá nào?

Hoa các mệnh giáHoa các mệnh giá

Ngày nay, quà tặng ngày càng phong phú và đa dạng, mẫu mã cũng nhiều nhưng quà tặng bằng tiền luôn mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho người nhận.

Bạn muốn gửi tiền cho mẹ, vợ, bạn gái nhân ngày kỷ niệm của mình, những bó tiền với bất kỳ mệnh giá nào cũng rất ý nghĩa và có thể giúp bạn gửi gắm tình cảm chân thành của mình đến người nhận.

Mỗi mệnh giá hay số tiền đều có thể cân nhắc sao cho phù hợp với bản thân, có thể mang được điều ý nghĩa cho người thân là ý nghĩa nhất. Bạn không cần phải chi nhiều tiền để thể hiện sự chân thành của mình!

Mệnh giá bao lì xì tùy theo sở thích của người nhận, thường có các mệnh giá: 5.000, 1.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 trở xuống.

Đặt bó hoa tiền ở đâu?

Gửi hoa bằng tiền hiện đã phổ biến hơn, bạn có thể đến một cửa hàng bán hoa chuyên nghiệp để đặt hoa bằng tiền. Hãy nhanh tay để sở hữu bó hoa đồng tiền làm quà tặng, quà tặng thật đẹp và ý nghĩa. Bó tiền cũng rất đa dạng, có thể là cả tiền, hoặc hoa cộng tiền tùy sở thích.

Đặt bó hoa tiền ở đâu?Đặt bó hoa tiền ở đâu?

Và nếu chưa có mẫu ưng ý, bạn cũng có thể đến các cửa hàng này để hỏi và chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, mệnh giá.

Cách làm bó hoa bằng tiền

        Cách làm bó hoa bằng tiềnCách làm bó hoa bằng tiền

Chuẩn bị nguyên liệu làm bó hoa đồng tiền

– 1 xấp tiền xu, mệnh giá và số lượng tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một xấp tiền xu cùng mệnh giá và khoảng 30 tờ tiền. Nếu bạn chọn một phong cách mới, bó hoa sẽ trở nên đẹp hơn.

– Giấy gói hoa, giấy crepe, giấy bóng kính

– Tăm tre dài

– Hoa thật, hoa khô hay hoa sáp tùy theo sở thích của người làm

– thanh xốp dài

– 1 cuộn băng dính

– Bó hoa kẽm

– Ruy băng, nơ trang trí…

Để làm được một bó hoa đẹp và hoàn chỉnh, trước tiên bạn phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu.

Các bước làm bó hoa đồng tiền đơn giản

Bước 1 – Bước đầu tiên là sắp xếp các cánh hoa, xác định điểm giữa của mỗi cánh hoa.

Gấp đôi tờ tiền sao cho hai đầu bằng nhau và bóp nhẹ, sau đó dùng tăm ghim ở giữa và dùng băng keo cố định lại.

Tiếp tục gấp hai đầu giấy vào trong sao cho hai đầu giấy bằng nhau và dùng băng keo cố định lại.

bước 1

Tiếp tục làm tương tự cho các cánh hoa khác.

Bước 2 – Bắt đầu cắm hoa.

Dùng hoa hồng sáp (có thể là hoa thật, hoa giấy…) cắm vào giữa các que xốp. Tiếp tục xếp các cánh hoa đồng tiền trên cùng xung quanh bông hồng sao cho chiều cao của các cánh hoa vừa ngang với gốc bông hồng. Đặt khoảng 6 cánh hoa ở hàng đầu tiên.

LƯU Ý: Bạn nên cắm và sắp xếp các cánh hoa đều nhau và sát bông hoa hồng.

Ở vòng thứ hai cắm nút cắm xuống vị trí thấp hơn lớp thứ nhất khoảng 1cm. Nhét các cánh hoa bên cạnh các cánh hoa khác bằng đồng xu, càng xa vòng càng tốt. Có thể điều chỉnh 10 -12 cánh tùy theo lượng nhân cần nhồi.

Sau khi cắm xong, bạn chỉnh lại độ khít của các cánh hoa, cắm tiếp lớp thứ 3 là hoàn thành cách cắm hoa. Bước cắm hoa thứ ba cũng tương tự như hai cách trên.

Bước 2

Bước 3 – Cách làm một bó tiền đơn giản

Sau khi sắp xếp, một vài bông hoa tươi hoặc khô có thể được thêm vào bó hoa khi nó bật lên. Hoa khô nên được chọn để tự nói lên vì chúng sẽ tồn tại lâu hơn. Cố định chắc chắn các cành hoa đã khô vào vòng giữ, sau đó quấn chặt bằng băng dính.

Nếu cắm hoa bằng giấy bóng kính, bạn có thể dùng thêm giấy lụa hoặc giấy in hoa trắng bên trong để che đi những khuyết điểm trên bó hoa, chẳng hạn như tăm tre hoặc xốp cắm hoa. Cắt giấy crepe làm đôi bằng kéo và cắt thành những miếng nhỏ để che thanh xốp. Cắt giấy lụa thừa, gấp kỹ và cố định bằng băng dính.

Tiếp tục gói phần dưới của bó hoa bằng giấy crepe.

Dùng 3 tờ giấy gói hoa có kích thước 60cm x 60cm.

Gấp 2 tờ giấy gói hoa chia làm 4 phần bằng nhau rồi cắt ra. Lấy 2 tấm vải đã cắt và xếp chồng lên nhau sao cho khoảng cách 2 đầu là 15 cm. Dùng băng dính cố định và đặt bó hoa lên trên. Khoảng cách giữa hoa và giấy gói khoảng 1 gang tay.

Tiếp tục làm tương tự với giấy gói cho đến khi bó hoa được bao phủ hoàn toàn.

Bước 3

LƯU Ý: Bạn cần căn chỉnh sao cho khoảng cách giữa các tấm còn lại bằng 2 tấm đầu tiên, sau đó dùng băng dính để cố định.

Sau khi các tờ giấy hoa được sắp xếp, hãy dán các tờ giấy lại với nhau hoặc bạn có thể buộc các bó hoa lại với nhau.

Bước 4 – Cuộn giấy gói hoa thứ ba ra và đặt bó hoa vào giữa tờ giấy.

Một tay đỡ hoa, một tay vuốt giấy gói cho phẳng để hoa nở đều và đẹp. Để giấy căng, thẳng và bắt đầu gấp đẹp.

Làm cho nó đẹp bằng tay của chính bạn, sau đó dán băng dính hoặc dây để cố định nó. Đây là phương pháp đóng gói tiết kiệm giấy nhất mà các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản.

Bước 4

Cách cắm hoa đồng tiền

Ngoài những cách cắm hoa trên, bạn cũng có thể kết hoa đồng tiền với hoa thật để bó hoa thêm đẹp và sang trọng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– hoa hồng, hoa cẩm chướng hoặc bất kỳ loại hoa nào bạn thích

– Hoa nhỏ và lá xanh để trang trí

– Mệnh giá tùy chọn theo yêu cầu

– sô cô la

– giỏ hoa

– Bọt

Các bước cắm hoa

cắm hoa với tiền và hoacắm hoa với tiền và hoa

Bước 1 – Cắm hoa:

– Đầu tiên, bạn cân nhắc chiều cao của lẵng hoa mà bạn đã chuẩn bị, sau đó dùng kéo cắt các bông hoa theo chiều cao của lẵng hoa.

Tiếp theo, dùng dao cắt xốp sao cho phù hợp với chiều rộng của rổ. Sau đó dùng băng keo hai mặt cố định phần xốp bên trong giỏ hoa.

– bạn cắm hoa lần lượt xung quanh giỏ,

Lưu ý: Nên có một khoảng trống ở giữa để sắp xếp hoa đồng tiền. Sau đó xếp các bông hoa nhỏ và tờ rơi xung quanh, chỉnh sửa cho đều và đẹp.

Bước 2 – Làm hoa đồng tiền giả:

– Nếu muốn tiêu chắc chắn hơn, bạn có thể buộc giả hình quả lê vào một cây tăm dài. Tìm tâm của tờ tiền và gấp hai đầu sao cho bằng nhau. Dùng tay bóp nhẹ, sau đó cắm một chiếc tăm vào giữa chỗ này và dùng băng dính cố định lại.

– Tiếp tục gập 2 đầu tờ tiền vào trong và điều chỉnh sao cho 2 đầu tờ tiền bằng nhau. Cho đến khi bạn chạm đến đáy của nó và tiếp tục băng nó, bạn sẽ nhận được 1 cánh hoa và tiền.

Bước 3 – Kết thúc Cách tạo một bó hoa

– Bạn đặt những cánh hoa tiền kiếm được ở bước trên vào chính giữa giỏ hoa.

– Tiếp theo, cho chocolate vào giữa cánh hoa đồng tiền. Làm một bó hoa đẹp là có thể sử dụng hoa tươi để hoàn thành bó hoa.

bó hoa với tiền và hoabó hoa với tiền và hoa

Vì màu sắc của tiền hay ý nghĩa tốt lành mà bạn có thể chọn làm bó hoa. Vì tiền là món quà thiết thực vì nó có giá trị vật chất.

Nếu bạn muốn chọn làm một bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái, vợ của mình để tạo bất ngờ cho cô ấy trong một dịp đặc biệt, ngoài việc chọn mệnh giá của tờ tiền, hoa thực sự rất hữu ích. Việc sử dụng hoa bổ sung cũng không được xem xét. Những bông hoa này cũng cần phải mang ý nghĩa nhất định để món quà của bạn thêm phần ý nghĩa.

Kết thúc

Vì vậy, biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn các bước sử dụng tiền cắm hoa đơn giản, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Hi vọng đây là món quà ý nghĩa sẽ được người nhận yêu thích. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn của chúng tôi!

Bạn thấy bài viết Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách làm hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang độc đáo gây ấn tượng MẠNH
Xem thêm bài viết hay:  Cách tắt bình luận trong Facebook

Viết một bình luận