Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt

Bạn đang xem: Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt tại vietabinhdinh.edu.vn

Việc hiển thị số lượng thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab của trình duyệt sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ thư nào và dễ dàng nhận biết những thư mới được gửi trong thời gian gần đây.

Để biết số lượng thư Gmail chưa đọc, nhiều người sẽ chọn cách vào trang chủ Gmail và kiểm tra trong mục Đã nhận thư. Cách này rất phổ biến nhưng chúng gặp nhiều bất tiện do phải thực hiện nhiều thao tác, không thể sử dụng song song khi thực hiện các công việc khác trên máy tính. Do đó, Google đã hỗ trợ hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc trên thanh Tab để tiện theo dõi.

1. Hiển thị số thư Gmail trên Tab là gì?

Khi bạn sử dụng Gmail, mặc định hệ thống sẽ hiển thị số lượng thư chưa đọc bên trong thẻ Tab khi bạn chọn mục Hộp thư đến. Nếu bạn chuyển sang phần khác, thông tin này sẽ biến mất. Do đó, việc kiểm soát số lượng tin nhắn theo cách này là không hiệu quả và không đạt chất lượng. Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều tin nhắn khi để thư mục Spam, dấu sao,…

Hệ thống mặc định hiển thị số lượng thư chưa đọc bên trong thẻ Tab khi bạn chọn mục Hộp thư đến

Trường hợp này khi chuyển sang Star thì số tin nhắn chưa đọc lập tức biến mất và không còn hiển thị trên Tab nữa. Như vậy bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi số lượng thư chưa đọc trên Gmail.

Bạn sẽ không thể theo dõi các thư chưa đọc trên Gmail

2. Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab của trình duyệt

Để hiển thị số lượng thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab của trình duyệt, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác như sau:

Bước 1: Vào Gmail.

Bước 2: Mở tab Cài đặt (1) và chọn mục Xem tất cả cài đặt (2).

Chọn Xem tất cả cài đặt

Bước 3: Trong chế độ Cài đặt, chọn tab Nâng cao và bật tính năng Biểu tượng thư chưa đọc.

Chọn tab Nâng cao và bật tính năng Biểu tượng thư chưa đọc

Bước 4: Ngay lập tức, trên thanh Tab sẽ xuất hiện số lượng thư chưa đọc bên dưới biểu tượng Logo Gmail. Bạn đã hoàn tất việc hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc.

Kết thúc hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị số Email chưa đọc trên Gmail thông qua Tab Google. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách hiển thị số thư Gmail chưa đọc trên thanh Tab trình duyệt
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 shop quần áo nữ Bình Dương đáp ứng tiêu chí rẻ – đẹp cho chị em

Viết một bình luận