Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo

Bạn đang xem: Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo tại vietabinhdinh.edu.vn

Zalo cho phép bạn giải tán nhóm xóa toàn bộ thành viên và lịch sử trò chuyện trong nhóm.

Cách giải thể nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo

1. Giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm trên Zalo có lợi ích gì?

Ở các ứng dụng khác, để xóa một nhóm sẽ phải xóa từng thành viên trong nhóm và thử tưởng tượng xóa thủ công 1000 thành viên sẽ mất bao nhiêu thời gian. Chính vì vấn đề này, Zalo đã bổ sung thêm tính năng giải tán nhóm để nhanh chóng loại bỏ tất cả các thành viên khỏi nhóm. Việc giải tán nhóm sẽ giống như việc xóa nhóm, Zalo sẽ tự động xóa các thành viên trong nhóm và xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện trong nhóm (không thể khôi phục lại). Các thành viên trong nhóm không kết bạn với nhau, sau khi xóa nhóm sẽ trở thành người lạ, không có trong danh sách bạn bè.

Zalo sẽ tự động xóa thành viên nhóm và xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện trong nhóm

Tính năng giải tán nhóm trên Zalo được các marketer sử dụng rất nhiều, sau khi truyền đạt thông tin cần thiết đến mọi người thì họ chọn cách giải tán nhóm để tránh làm phiền mọi người.

2. Cách tan nhóm, xóa nhóm chat Zalo trên điện thoại

Trên nền tảng điện thoại, bạn có thể dễ dàng phân tán nhóm chat Zalo nhanh chóng thông qua phần Cài đặt quản lý nhóm chat Zalo.

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện nhóm trên Zalo mà bạn muốn giải tán/xóa nhóm và chọn Tùy chọn => Cài đặt nhóm để xem các tính năng của nhóm.

Chọn Cài đặt nhóm để xem các tính năng của nhóm

Bước 2: Sau đó, chọn Giải tán nhóm => Giải tán để xóa vĩnh viễn toàn bộ thành viên nhóm và tin nhắn nhóm.

Chọn Disband để xóa vĩnh viễn tất cả thành viên nhóm và tin nhắn nhóm

Lưu ý: Khi xóa, giải tán nhóm trên Zalo sẽ không thể hoàn tác (khôi phục) thành viên nhóm hoặc tin nhắn nhóm. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi giải tán nhóm trên Zalo, sao lưu tất cả các tin nhắn quan trọng để tránh mất dữ liệu.

3. Cách tan nhóm, xóa nhóm chat Zalo trên máy tính

Tương tự như nền tảng điện thoại, nhóm chat trên ứng dụng Zalo máy tính cũng có thể xóa và giải tán nhanh chóng thông qua phần cài đặt. Để xóa nhóm chat Zalo trên máy tính bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn mở nhóm chat cần hòa tan Zalo trên máy tính và chọn Tùy chọn (biểu tượng hai ô vuông).

lựa chọn các phương án

Bước 2: Trong phần tùy chọn, bạn mở mục Quản lý nhóm để xem toàn bộ các thông tin thiết lập liên quan đến nhóm chat của Zalo.

Mở Quản lý nhóm để xem toàn bộ cài đặt liên quan đến nhóm chat của Zalo

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Giải tán nhóm để xóa nhóm và toàn bộ thành viên trong nhóm/cuộc trò chuyện.

Chọn Giải tán nhóm để xóa nhóm và tất cả các thành viên của nhóm

Bước 4: Trước khi xóa nhóm, bạn cần xác nhận lại một lần nữa bằng thông báo Giải tán nhóm. Nghĩa là không thể khôi phục (kể cả tin nhắn và thành viên, ảnh,…)

Xác minh một lần với thông báo Giải thể

Lưu ý: Khi xóa, giải tán nhóm trên Zalo sẽ không thể hoàn tác (khôi phục) thành viên nhóm hoặc tin nhắn nhóm. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi giải tán nhóm trên Zalo, sao lưu tất cả các tin nhắn quan trọng để tránh mất dữ liệu.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem chia sẻ với các bạn cách giải tán nhóm trên Zalo nhanh chóng và chính xác. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách giải tán nhóm Zalo, xóa nhóm chat Zalo
Xem thêm bài viết hay:  Background mưa rơi đẹp, ấn tượng, nhiều cảm xúc nhất

Viết một bình luận