Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB

Bạn đang xem: Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB tại vietabinhdinh.edu.vn

Epub là một trong những định dạng của sách điện tử, định dạng này cũng khá phổ biến khi bạn download tài liệu hay sách trên mạng có thể bạn sẽ bắt gặp định dạng này. Tất nhiên để đọc được file epub trên máy tính chúng ta sẽ cần đến phần mềm chuyên dụng. Bài viết dưới đây của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc file epub trên máy tính, mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chúng ta đọc file Epub trên máy tính, bài viết dưới đây Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm đọc file Epub có tên là Epub File Reader.

Đây là một trình đọc tệp cực kỳ đơn giản và nhẹ, kích thước của nó thậm chí chưa đến 1 Mb. Bạn có thể download và cài đặt phần mềm tại link sau:

http://www.epubfilereader.com

Các bạn tải về sau đó double click vào file để cài đặt, việc cài đặt rất đơn giản các bạn chỉ cần Next vài bước là xong.

Cài phần mềm đọc file Epub

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên và đây là giao diện rất đơn giản của Epub File Reader:

Giao diện của Epub.  Trình đọc tệp

Để đọc file Epub bạn chọn File -> Open hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O rồi chọn file Epub trên máy tính.

Chọn File - Open, sau đó chọn file Epub trong máy tính

Sau khi mở file Epub phần mềm sẽ có giao diện như hình bên dưới:

Cột bên trái sẽ là các chương của cuốn sách và cột bên phải sẽ là nội dung. Bạn có thể sử dụng chuột để chọn các chương hoặc sử dụng Ctrl + phím mũi tên trái phải để chuyển giữa các chương.

Cột bên trái sẽ là các chương của cuốn sách và cột bên phải sẽ là nội dung

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đọc file epub bằng phần mềm Epub File Reader, hi vọng bài viết hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã xem.

Bạn thấy bài viết Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách đọc file EPUB trên máy tính, phần mềm đọc file EPUB
Xem thêm bài viết hay:  100+ Avatar Nobita đẹp nhất

Viết một bình luận