Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt

Bạn đang xem: Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt tại vietabinhdinh.edu.vn

Trên nền tảng Zalo hiển thị rất nhiều thông tin người dùng, chúng ta có thể thay đổi những thông tin đó để tạo sự khác biệt hay nổi bật mỗi khi chat hay gọi điện. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt.

1. Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zalo và chọn mục Thêm. Sau đó bấm vào hồ sơ của bạn để xem thêm thông tin.

Chuyển đến hồ sơ của bạn

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng Ba chấm ngang để mở thêm tùy chọn và chọn mục Thông tin.

Chọn mục Thông tin

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục thay đổi thông tin và tiến hành đặt tên mới bằng ký tự. Thiết lập xong nhấn Cập nhật để lưu lại.

(Bảng kí tự đặc biệt các bạn có thể tham khảo ở Phần 2 của bài viết).

Chọn Cập nhật để lưu lại

Bước 4: Cuối cùng ta sẽ được kết quả như bên dưới, nhìn cái tên đầy ký tự đặc biệt thật nổi bật và ngầu phải không nào?

Kết quả

Ngoài ra, nếu không thích các ký tự đặc biệt rườm rà, bạn có thể chọn các ký hiệu, ký tự có sẵn trên bàn phím và sử dụng. Biểu tượng lá cờ Việt Nam để tăng lòng yêu nước cũng rất đẹp!

Bạn có thể chọn các ký hiệu và ký tự có sẵn trên bàn phím

2. Ký tự đặc biệt để đặt tên Zalo

Bảng ký tự đặc biệt chữ cái:

A: ᶴ fi fi fi fi fi fi fi fi fi κ κ κ κ ƚ ᴸ ᶫ ƪ ɩ ʟ ʟ ʟ ʟ ℓ ℓ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ ḷ

M: ō ō ō ₱ ṕ ŕ ŕ ŕ ŧ ŧ ŧ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᵫ ᶷ ᶷ ū ҩ ҩ ū ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘ ✘

Ký tự đặc biệt:

01:02: ︻╦̵̵͇̿̿̿̿╤─ 03: 04: ═ ═ 08:09: _/﹋_ 10: (҂`_´) -Peng 11: <,︻╦╤─ ҉ - - 12: _/﹋ _

13: ()==[:::::::::::::::::>14:15:-═════ι▬▬16:┣▇▇▇═─17:●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●18:19:20:21:︻┳デ═—22:̿’̿’\̵͇̿̿\23:▄︻̷̿┻̿═━一24:╾━╤デ╦︻25:Ⓞ═╦╗_/﹋\_(҂`_´)[:::::::::::::::>14:15:-═════ι▬▬16:┣▇▇▇═─17:●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●18:19:20:21:︻┳デ═—22:̿’̿’\̵͇̿̿:▄︻̷̿┻̿═━一24:╾━╤デ╦︻25:Ⓞ═╦╗_/﹋\_(҂`_´)[::::::::::::::::>14:15:-═════ι▬▬16:┣▇▇▇═─17:●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●18:19:20:21:︻┳デ═—22:̿’̿’\̵͇̿̿:▄︻̷̿┻̿═━一24:╾━╤デ╦︻25:Ⓞ═╦╗_/﹋\_(҂`_´)[:::::::::::::::>14:15:-═════ι▬▬16:┣▇▇▇═─17:●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●18:19:20:21:︻┳デ═—22:̿’̿’\̵͇̿̿:▄︻̷̿┻̿═━一24:╾━╤デ╦︻25:Ⓞ═╦╗_/﹋\_(҂`_´)<︻╦╤─––_/﹋\_[::::::::::::::>14:15:-═══════ι▬▬16:┣▇▇▇═─17:●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●18:19:20:21:︻┳デ═—22:̿’̿’\̵͇̿̿:▄︻̷̿┻̿═━一24:╾━╤デ╦︻25:Ⓞ═╦╗_/﹋\_(҂`_´)<︻╦╤─ ––_/﹋\_

Biểu thức có ký tự đặc biệt:

(◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ^.^≤ (>‿◠ ≧✯◡✯≦) ‘◡’≦ =☽ ≧◔◡◔≦ ^ ◡^≦ ≧°◡°≦ ^o^^ .^ᵔᴥᵔ^ ^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥◙‿ ◙ ^( ‘ ‘ )^^‿^乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) < (^^,) >».«ಠ_ృಥ_ಥv_v►_◄►.◄ >.<ಠ_ರೃ ಠ╭╮ಠ מּ_מּಸ_ಸಠ,ಥ໖ _໖ Ծ_Ծಠ_ಠ ●_● (╥﹏╥)( ´_⊃`) (►.◄)(ு८ு) (ಠ_ರೃ)(◕︵◕)*-*^( '-' )^ఠ_ఠ ಠ~ಠ ರ_ರ{• ̃̾_•̃̾}【•】 _【•】v( '.' )v ».« >.< ॓_॔ (-”-) (>.<)\m/(>.<)\m/ ⊙▃⊙Oo v(ಥ ̯ ಥ)v (ㄒoㄒ) \˚ㄥ˚\ õ.O (OO)⊙.◎)๏_๏|˚–˚| 'Ω' ಠoಠ☼.☼ ♥╭╮♥ôヮô◘_◘ਉ_ਉ $_$◄.► ~,~ಠ▃ಠತಎತ˚⌇˚ ॓.॔‹•.•›ಸ_ಸ~_~˘˛˘ ^L ^ _句 (°∀°)ヽ (`Д´)ノ ‹(•¿•)› (•̪●)

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Zalo thành ký tự đặc biệt độc đáo và mới lạ. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm nước sốt hủ tiếu khô chuẩn vị, ngon không khác gì ngoài hàng

Viết một bình luận