Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào video trên điện thoại tại vietabinhdinh.edu.vn

Việc chèn chữ vào video sẽ giúp chúng ta tạo ra những clip đẹp và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo dấu bản quyền trên video bằng cách chèn chữ vào video. Và điều đó càng trở nên dễ dàng hơn với các ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ trên điện thoại của bạn mà không cần phải xử lý qua máy tính.

Để chèn chữ vào video trên điện thoại chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Kinemaster. Bạn có thể tải xuống Kinemaster tại liên kết bên dưới:

Đối với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexstreaming.app.kinemasterfree&hl=vi

Đối với iOS: https://itunes.apple.com/us/app/kinemaster-pro-video-editor/id1223932558?mt=8

Bước 1: Sau khi tải về, bạn mở phần mềm Kinemaster lên và chạm vào biểu tượng video, sau đó chọn tỷ lệ khung hình chuẩn 16:9 theo chiều ngang.

Mở phần mềm Kinemaster

Bước 2: Bạn chọn mục Media và mở video cần chèn chữ.

Mở video để chèn văn bản

Bước 3: Click vào Layers và chọn biểu tượng chữ T (text) để chèn chữ. Sau đó, bạn nhập văn bản muốn chèn.

Nhập văn bản bạn muốn chèn

Bước 4: Các bạn nhấn vào biểu tượng Aa để chọn font chữ, sau đó các bạn chọn font chữ mà mình muốn.

Chọn Phông chữ

Bước 5: Bạn di chuyển đoạn văn bản (1) đến vị trí mong muốn và kéo đoạn văn bản đó theo dòng thời gian (2) để kéo dài hoặc rút ngắn giao diện của văn bản. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng quay lại (3) để quay lại menu chính.

Di chuyển văn bản

Bước 6: Bạn chạm vào video có chữ (1). Bấm vào đề mục (2) để đặt tên cho đề mục. Sau đó, bạn chạm vào biểu tượng chia sẻ (3) để tiến hành lưu video.

Lưu video

Bước 7: Bạn chọn độ phân giải phù hợp (1) (độ phân giải khuyên dùng là 480p hoặc HD 720p) cùng với tốc độ khung hình (2) (tỷ lệ phù hợp là 30 fps). Sau đó, bạn bấm vào Xuất (3) để xuất video.

Xuất khẩu

Bước 8: Bạn thử mở video và thưởng thức. Và đây là kết quả sau khi bạn chèn chữ vào video.

Kết quả

Qua bài viết hi vọng các bạn đã biết cách chèn chữ vào video trên điện thoại đơn giản và dễ dàng rồi đúng không? Hãy thường xuyên truy cập ThuThuatPhanMem.vn để cập nhật những tin tức, thủ thuật công nghệ mới nhất nhé! Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Bạn thấy bài viết Cách chèn chữ vào video trên điện thoại có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách chèn chữ vào video trên điện thoại bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chèn chữ vào video trên điện thoại của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách chèn chữ vào video trên điện thoại
Xem thêm bài viết hay:  Hình Nền Mèo Dễ Thương – Hình Ảnh Mèo Đáng Yêu

Viết một bình luận