Ca sĩ Sambi hào hứng sắm iPhone 14 Pro Max mới tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Ca sĩ Sambi hào hứng sắm iPhone 14 Pro Max mới tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Ca sĩ Sambi mới đây đã có chia sẻ thú vị khi có cơ hội mua iPhone mới tại hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Là một trong những nghệ sĩ Việt đồng hành cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ luôn tin tưởng và ưu tiên Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là nơi mua iPhone mới hàng năm.

1. Sambi chọn iPhone 14 Pro Max màu Tím

Nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú với iPhone mới của Apple trong năm nay. Sambi chia sẻ rằng mỗi năm có một chiếc iPhone mới được phát hành, cô ấy phải ra mắt, bất kể nó có hot hay không. Và quan trọng là hãy chọn nơi mua bán iPhone uy tín như Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

iphone 14 pro max 22. Ca sĩ Sambi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Lần này ghé Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại 79 Đồng Khởi, Sambi đã có một trải nghiệm mua sắm vô cùng vui vẻ và thú vị. Chị cho biết, nhân viên ở đây rất nhiệt tình, có điện thoại theo yêu cầu là gọi báo cho chị biết để khi đến lấy máy không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

iphone 14 pro3. Ưu đãi khi mua iPhone 14 Pro Max tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Dòng iPhone 14 mới với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như công nghệ siêu màn hình Dynamic Island và cụm camera khủng 48MP thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Thế hệ iPhone 14 cũng có nhiều màu mới phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây là thế hệ iPhone đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ, hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường.

Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Để tìm hiểu thêm về iPhone 14 Pro Max phiên bản mới, bạn đừng ngần ngại liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được phản hồi nhanh nhất.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Ca sĩ Sambi hào hứng sắm iPhone 14 Pro Max mới tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ca sĩ Sambi hào hứng sắm iPhone 14 Pro Max mới tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ca sĩ Sambi hào hứng sắm iPhone 14 Pro Max mới tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung