Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3

Bạn đang xem: Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống APK Broken Dawn Plus HD
công ty xuất bản chim ruồi di động
Phiên bản 1.2.3
Kích cỡ 70M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Vô hạn tiền, năng lượng
Quyên tặng Android4.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống và tính năng của APK MOD Broken Dawn Plus HD

1. Tiền tệ không giới hạn 2. Năng lượng không giới hạn * cần phải có đủ trước và tất cả không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu

Broken Dawn Plus HD là game hành động góc nhìn thứ 3 hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một người lính đặc công dũng cảm. Đối đầu với những sinh vật kỳ lạ tràn ngập thành phố một mình. Giao diện 3D với chuyển động nhân vật linh hoạt thể hiện sự chân thực mà trò chơi mang lại. Nền được thiết kế u ám và trong bóng tối, điều này cũng khiến trận chiến trở nên mờ ảo hơn. Thay mặt phần còn lại của thành phố đứng lên tham gia trận chiến. Hãy bảo vệ những người thân yêu của bạn và mang lại ánh sáng hy vọng cho người dân nơi đây. Trách nhiệm to lớn đã được đặt lên vai bạn. Đi trước và tiêu diệt các dị nhân ngay bây giờ.

Broken Dawn Plus HD lấy bối cảnh tương lai vào năm 2025. Vào thời điểm đó, một loại virus mới đã lây lan khắp thế giới. Con người và động vật sau đó bị nhiễm độc đã bị biến đổi thành những hình thù kỳ lạ. Không có loại vắc-xin nào có thể tiêu diệt loại vi-rút đột biến này. Số lượng virus đột biến và lây lan nhanh chóng từ người này sang người khác. Thế giới rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn. Người đột biến có xu hướng tấn công con người và lây lan loại virus lạ này cho họ. Ai đó cần phải bước lên để theo dõi và tiêu diệt loại virus này và cứu hành tinh của chúng ta.

Apk mod Broken Dawn Plus HD

Download Broken Dawn Plus HD mod – hóa thân thành đặc vụ ưu tú trên con đường giải cứu hành tinh khỏi sự lây lan của virus đột biến

Với công cụ 3D được phát triển độc lập, Broken Dawn Plus HD cung cấp đồ họa được tối ưu hóa triệt để. Sử dụng công nghệ Hỗ trợ nhắm mục tiêu AI của Broken Dawn để giảm thiểu độ khó chụp. Broken Dawn Plus HD tập trung vào lối chơi và cảm giác của người chơi hơn là các trận chiến. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những người sống sót và có kháng thể virus. Với tấm lòng sắt đá, người chơi đã không bỏ cuộc mà quay trở lại tham gia vào cuộc chiến sinh tồn này. Những sinh vật đột biến sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi và bạn cần phải có một cái nhìn cẩn thận. Tránh bị sinh vật đột biến này tiêu diệt và lây lan dịch bệnh.Bản mod Broken Dawn Plus HD

Hơn 2 triệu thiết bị

Là một game bắn súng hành động, Broken Dawn Plus HD yêu cầu người chơi thu thập các mảnh ghép. Với hơn 2 triệu mảnh ghép khác nhau, bạn có thể mở khóa vô số đồ sưu tầm. Mỗi khi bạn chiến đấu với các dị nhân, hãy giành chiến thắng và thu thập các vật phẩm bị rơi. Những mảnh này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể được rèn thành súng lục, súng trường, súng ngắn, v.v. Những mảnh ít xuất hiện hơn sẽ có giá trị cao. Sau khi tinh luyện sẽ cho ra loại vũ khí có sức công phá lớn và độ chính xác cao. Các thiết kế súng được tập hợp từ khắp nơi trên thế giới. Tạo sự đa dạng và quen thuộc cho người dùng.

Bình minh tan vỡ Plus HD apk

Vô số dị nhân

Dân số thế giới hơn 8 tỷ người và hầu như tất cả họ đều biến thành dị nhân trong Broken Dawn Plus HD. Trong nhà còn có vật nuôi, động vật hoang dã nhiễm loại virus đột biến này cũng có thể trở nên dị dạng. Đây đều là những kẻ khát máu. Dị nhân xuất hiện liên tục và tấn công người chơi hàng loạt. Mỗi lần bắn có thể giết chết một hoặc một số dị nhân này. Sau khi giết chúng, hãy nhặt những vật phẩm và tiền vàng bị rơi. Hơn nữa, bạn phải tự bảo vệ mình khỏi làn đạn của kẻ thù để tránh mất máu. Không có chức năng hồi máu nên nếu hết mana, bạn phải dừng trò chơi.

Hỏng Dawn Plus HD apk miễn phí

kỹ năng làm chủ

Với Broken Dawn Plus HD, giao diện điều khiển ảo sẽ nằm hoàn toàn ở góc dưới bên phải màn hình. Tại đây hội tụ tất cả các kỹ năng điều khiển từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài hành động di chuyển trái phải lên xuống, còn có các hành động đặc biệt. Nút bắn liên tục cho phép một lần bắn nhiều viên đạn. Phím lựu đạn sẽ ném một loạt lựu đạn vào một khu vực nhất định. Phím mưa cầu lửa sẽ tạo ra cơn mưa bóng chết người. Sau mỗi lần sử dụng một kỹ năng đặc biệt, hãy đợi 10 giây cho lần sử dụng tiếp theo. Bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của những kỹ năng này.

Bình minh Plus HD android

Broken Dawn Plus HD mang đến cho người chơi một chiến trường khốc liệt với sự tham gia đông đảo của binh đoàn dị nhân. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia trận chiến. Địch nhiều thì quân cũng đông. Nếu chiến đấu theo tổ đội sẽ giúp giảm thời gian và tăng khả năng chiến thắng. Những con trùm lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều đạn. Và số lượng đạn cũng có hạn nên bạn cần nhắm thật chính xác. Kỹ năng phục hồi sức khỏe chỉ có thể được sử dụng một lần trên mỗi bàn. Tải xuống bản mod Broken Dawn Plus HD hóa thân thành biệt kích tiêu diệt dị nhân và cứu lấy hành tinh.

Tải xuống Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Broken Dawn Plus HD MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 1.2.3
Xem thêm bài viết hay:  Death Moto 3 MOD APK (Bất tử/Onehit) 1.2.83

Viết một bình luận