Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường

Bạn đang xem: Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau khi G Dragon bị khởi tố Big Bang đã có 4 tội đồ, Taeyang bỗng lên hot search vì là người bình thường duy nhất.

4 tội đồ của Big Bang

Big Bang được biết đến là ông hoàng Kpop với những ngôi sao đầy tài năng nhưng cũng sở hữu những drama làm chấn động thế giới.

Tháng 6/2017 khi đang thực hiện NVQS, TOP bị truy tố vì sử dụng cần sa trái phép. Nam ca sĩ đã bị trục xuất khỏi quân đội. Sau đó anh nhập viện vì dùng thuốc an thần quá liều. Cuối tháng 7 nam rapper này bị kết án 2 năm tù treo và phạt 12 nghìn won.

Seungri bị kết án bao gồm: sử dụng dịch vụ và môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô, giao dịch ngoại hối trái phép, phát tán hình ảnh nhạy cảm trái phép, sử dụng ma túy, trốn thuế, hành hung và vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

4 tội đồ của Big Bang 2

Năm 2011, Sở cảnh sát Youngdeungpol tuyên bố một nạn nhân tử vong do va chạm với xe của Daesung nhưng sau nhiều lần điều tra anh đã được trắng án. Năm 2019 tòa nhà anh sở hữu bị khởi tố là tụ điểm mại dâm. Daesung đã lên tiếng xin lỗi khẳng định bản thân không biết các hoạt động kinh doanh của các hộ dân trong tòa nhà.

4 tội đồ của Big Bang 3

Vào ngày 25/10/2023, trường nhóm GD cũng bị khởi tố liên quan đến sử dụng ma túy và có thể liên quan đến dịch vụ “tay vịn” ở Ten Pro. Năm 2011, anh có tiền án sử dụng ma túy tại Nhật Bản.

G Dragon bị khởi tố dùng "mai thúy" 1

Taeyang lên hot search vì là “bông tuyết sạch”

Là một thành viên của Big Bang – nhóm nhạc đến hiện tại đã có 4 thành viên vướng vòng lao lý nhưng Taeyang vẫn chưa có bê bối nào lớn đến mức hủy hoại sự nghiệp.

Sau drama của GD, Taeyang đã lọt top 3 hot search của Weibo vì là người “bình thường” duy nhất và nhận nhiều lời khen từ netizen.

Taeyang lên hot search vì là "bông tuyết sạch" 1

Sau gần 20 năm hoạt động tại Kpop, Taeyang là thành viên duy nhất vừa có sự nghiệp ấn tượng vừa có đời tư đáng ngưỡng mộ trong Big Bang.

Anh chàng hiện đã kết hôn, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, liên tục làm từ thiện, có các hoạt động kinh doanh thời trang và âm nhạc riêng.

Taeyang lên hot search vì là "bông tuyết sạch" 2

Được biết, Taeyang sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó nên luôn tự nhủ với bản thân phải nỗ lực hết mình. Anh cũng là tín đồ của cơ đốc giáo luôn tuân thủ các tín ngưỡng và giáo lý.

Đừng quên theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để biết thêm những tin tức thú vị khác về Big Bang.

Bạn thấy bài viết Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Big Bang 4 tội đồ, Taeyang bỗng hot vì là người bình thường
Xem thêm bài viết hay:  Loạt phim 18+ Netflix ướt át chỉ nên xem khi ở một mình

Viết một bình luận