Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6

Bạn đang xem: Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK Đánh Bại Trùm 4
công ty xuất bản Tổng công ty trò chơi Hive
Phiên bản 1.7.6
Kích cỡ 147M
Kiểu Sự giải trí
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
quyên tặng Android 5.0+
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Beat the Boss 4 là game giúp bạn xả stress hiệu quả trước áp lực công việc. Có rất nhiều người không hài lòng về sếp của mình vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng với tư cách là cấp dưới, bạn không thể làm gì được. Nếu không chấp nhận chỉ đạo từ sếp, bạn có thể bị mất tiền thưởng cuối năm, thậm chí bị trừ lương. Trong quá trình làm việc bình thường, rõ ràng là bạn không thoải mái trong tình huống như vậy. Đánh Boss 4 với lối chơi nơi người chơi có thể trút giận. Không ai khác ngoài nhân vật mục tiêu của bạn chính là ông chủ đang quản lý bạn. Tất nhiên, người chơi không cần lo lắng về việc bị đánh bại bởi ông chủ hoặc mất điểm cạnh tranh.

Cuộc sống khiến chúng ta phải lo lắng nhiều thứ, áp lực công việc từ cấp trên là một trong số đó. Nếu bạn cứ làm những điều khiến bạn tức giận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý cũng như sức khỏe của bạn. Đánh Boss 4 có đủ những sự khắc nghiệt nhất để bạn trả thù cho Boss của mình. Hãy nhớ lại lời khiển trách và nghĩ xem bạn muốn làm gì. Bạn có thể sử dụng bom hoặc cưa máy để tra tấn anh ta. Tôi nghĩ nhìn sếp rơi vào hoàn cảnh đó sẽ giải tỏa được cơn giận bấy lâu.

Đánh bại Boss 4 mod

Download Beat the Boss 4 mod – Áp dụng hình phạt cực nặng cho sếp của bạn

Tôi biết rằng ai cũng có áp lực riêng trong công việc. Nhưng đối với một nhà lãnh đạo giỏi, họ sẽ chọn cách cư xử khéo léo với nhân viên của mình. Nhưng trong trò chơi này, bạn không may mắn khi gặp phải một con Boss tồi. Những kỷ niệm không mong muốn như la mắng, khiển trách, thưởng phạt,… Bạn đã cố gắng làm tốt nhất công việc của mình nhưng sếp vẫn không ưng ý. Bây giờ là cơ hội của bạn để làm những gì bạn muốn. Beat the Boss 4 mang đến cho người chơi khả năng áp dụng tất cả các loại phương pháp tra tấn để quản lý công việc của họ. Tuy nhiên, bất chấp những phương tiện bình thường nguy hiểm nhất như sử dụng lựu đạn, anh ta vẫn ổn. Lối chơi của Beat the Boss 4 hướng đến việc tra tấn nhân vật chứ không phải theo cách bạn giết Boss của mình.

Tải xuống bản mod Beat the Boss 4

Tra tấn ông chủ tồi

Trong văn phòng, không ai dám trái lệnh, họ chỉ tuân theo, mặc dù họ luôn muốn phản đối. Bạn vào vai một nhân viên cá nhân đã phải chịu đựng và đàn áp quá lâu Sử dụng cưa máy, dưa hấu, súng hay bất kỳ công cụ nào khác để bắt sống Boss của bạn. Đồng nghiệp luôn theo dõi bạn đằng sau một bức tường hoặc đăng trong khi bạn thực hiện một hành động. Có lẽ công việc này quan trọng để họ nuôi sống bản thân và gia đình. Vì vậy, Beat the Boss 4 mang đến cho bạn cơ hội để thay mặt cho tất cả nhân viên khiến Sếp của bạn phải chịu nỗi đau về thể xác. Làm cho anh ta hối hận về những gì anh ta đã làm với nhân viên đã xem qua.

Đánh bại apk mod Boss 4

200 vũ khí khác nhau

Beat the Boss 4 cung cấp cho bạn vô số cách để hành hạ một con Boss tồi. Không chỉ có súng, bom, trái cây, người chơi có thể lựa chọn một số phương tiện khác như xe tăng. Lái một chiếc xe tăng xuyên qua cơ thể anh ta, sau đó dùng cưa máy để cắt các bộ phận trên cơ thể anh ta. Những pha hành động tưởng chừng như chỉ có trong phim kinh dị nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng nó để thỏa mãn cơn tức giận của mình.

chế tạo vũ khí

Nếu bạn có ý tưởng tra tấn khác với ý tưởng đã có trong hệ thống vũ khí, bạn có thể thực hiện ngay. Beat the Boss 4 cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí, chế tạo theo cách mình muốn. Đổi sang phương pháp mới, nghĩ ra đủ chiêu trò để khiến sếp khổ sở như những gì bạn đã làm trước đây. Người chơi có thể mạnh hơn nữa vì bạn không sao. Chế tạo vũ khí đặc biệt và cho anh ta nếm trải đau khổ.

Đánh Boss 4 mod android

Đánh Boss 4 mang đến cho người chơi những phút giây xả stress. Sự oán giận lâu ngày ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của bạn. Đây là cơ hội để bạn trở lại con người bình thường trước khi gặp Bad Boss. Xin lưu ý nếu bạn muốn chia sẻ trò chơi này với đồng nghiệp của mình, họ có thể boa cho Boss. Chắc chắn câu chuyện tiếp theo sẽ không vui. Tải xuống bản mod Beat the Boss 4, cho sếp của bạn một suy nghĩ thú vị và xả stress ngay bây giờ.

Tải Beat the Boss 4 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Beat the Boss 4 MOD APK (Unlimited money) 1.7.6
Xem thêm bài viết hay:  Hopeless: The Dark Cave MOD APK (Unlocked items) 2.8.0

Viết một bình luận