Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191

Bạn đang xem: Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Beast Brawl
công ty xuất bản tương tác Bạch Côn
Phiên bản 191
Kích cỡ 102 triệu
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Thực đơn, Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 5.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống Beast Brawl MOD APK & Tính năng

1. Menu 2. Unlimited Gems (Mỗi lần lấy/dùng đá quý sẽ đổi thành số ngẫu nhiên, chỉ cần đặt là 100 nếu không chắc chắn) – Đá quý có xác suất rơi nhỏ trong màn chơi.

Ghi chú: 1. Vì trò chơi này yêu cầu kết nối internet nên luôn có rủi ro. 2. Chỉ cần cài đặt lại trò chơi nếu đơn vị tiền tệ được đặt lại từ các nhà phát triển đáng yêu, đừng quá coi trọng trò chơi này

Trở thành thủy thần và điều khiển quái vật phá hủy ngục tối trong Beast Brawl. Thế lực đen tối dần trỗi dậy và đánh thức một vị thần chuyên tiêu diệt chúng. Là thủy thần mang sức mạnh của nước với mong muốn thanh tẩy mọi thế lực hắc ám. Các ngục tối đã trở lại và hoạt động bên trong chúng là những con quái vật độc nhất vô nhị. Thủy thần cần những người bạn đồng hành, và đây là những con quái vật mà cô ấy tạo ra trong trận chiến. Người triệu hồi là một trong những thuộc tính của cô ấy, vì vậy sẽ luôn có những con vật mà cô ấy triệu hồi. Vị thần nước cần sự giúp đỡ của bạn, và ngục tối cần bạn và vị thần này đã dũng cảm tiêu diệt.

Thủy thần đã tỉnh giấc và nghe thấy tiếng kêu cứu của mọi người trước sự trỗi dậy của bóng tối. Thế lực đen tối đã ngủ yên quá lâu với thủy thần đã nuôi dưỡng đủ sức mạnh. Giờ đây họ được hồi sinh và muốn trả thù cho quá khứ đã bị thủy thần đẩy lùi và phong ấn. Trước vô số quái vật, thủy thần mới thức tỉnh vẫn chưa phát huy hết sức mạnh. Bạn được chọn làm bạn đồng hành của cô ấy, và những con quái vật sẽ giúp bạn và cô ấy chiến đấu. Tham gia cùng thủy thần để đánh thức những con thú mạnh mẽ và cùng nhau đi vào ngục tối. Tham gia vào đàn quái vật và tham gia cùng với thần nước một lần nữa để chống lại các cuộc tấn công từ quái vật trong ngục tối.

apk mod Beast Brawl

Tải Beast Brawl mod – Đánh thức quái vật và tiêu diệt quái vật ngục tối

Hầm ngục một lần nữa sôi động sau khi bị vị thần phong ấn trong một thời gian dài. Nhưng sự phấn khích này mang đến cái chết khi chính những con quái vật thức tỉnh. Họ đã có đủ sức mạnh và giờ muốn trở về sau khi thoát khỏi sự săn đuổi của thủy thần. Những con quái vật rất tự tin và hợp tác với thủy thần để phá vỡ lòng tin của chúng. Thủy Thần đã có thể đánh bại chúng một lần, và lần này có thể dễ dàng như vậy. Nhưng lần này bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ cô ấy và chứng kiến ​​những trận chiến giữa quái vật và quái vật. Tham gia mọi cuộc chiến với thủy thần và một lần nữa đưa ngục tối trở lại hòa bình trước đây.

Beast Brawl android

Quái vật và quái vật

Trong game sẽ có sự phân biệt giữa thiện và ác, và bạn phải lựa chọn giữa hai bên. Tại thế giới này, bạn gia nhập phe quái vật dưới sự chỉ huy của một thủy thần. Cô là một vị thần với sức mạnh triệu hồi các sinh vật để giúp cô chiến đấu với quái vật từ ngục tối. Đó là những người đã từng thất bại trước khả năng vô hạn của cô và thực hiện sự trả thù của họ. Thủy thần đã ngủ quên quá lâu, và những con quái vật trong ngục tối đã nhân cơ hội thức dậy để trả thù. Những con thú già của thủy thần bây giờ rất ít, và điều đó sẽ khiến cô ấy thua cuộc. Hãy giúp vị thủy thần này tạo ra những quái vật mới và sử dụng chúng để chiến đấu.

APK của Monster Brawl

quái vật trả thù

Những con quái vật trong quá khứ đã trở lại và thực hiện lời hứa trả thù những kẻ bại trận. Mục tiêu của họ là vị thủy thần tối cao đã ngủ quên trong nhiều năm với sức mạnh yếu ớt đó. Tuy nhiên, thủy thần sẽ không để họ hoàn thành mục đích của mình và vẫn sẽ chiến đấu. Sức mạnh của cô đã yếu đi nhưng điều đó không có nghĩa là bản lĩnh của thủy thần đã bị lung lay. Cô phải bảo vệ tất cả bằng khả năng triệu hồi quái vật chống lại những con quái vật đang tấn công. Thủy thần đã có sự giúp đỡ từ một người bạn, một người mà cô tin tưởng, tiếp thêm sức mạnh cho cô. Sử dụng sức mạnh của vị thần này và những con thú mạnh mẽ sẽ chú ý đến lời triệu tập của bạn và chiến đấu.

Beast Brawl mod

Sự triệu hồi của thủy thần

Thủy thần là người quyền năng nhất trên thế giới này, và ngay khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến. Sức mạnh của cô ấy là triệu hồi quái vật với khả năng hỗ trợ cô ấy trong trận chiến. Quái vật có hàng chục loại khác nhau và khả năng của chúng có thể lên tới 250. Trứng quái vật có thể nở với sự giúp đỡ của thủy thần và lớn lên. Họ cần được đào tạo từ khi sinh ra để giúp cô ấy chiến đấu với quái vật. Sức mạnh của thủy thần là có hạn, hãy giúp cô ấy huấn luyện quái vật. Thu thập tất cả quái vật dưới sự triệu tập của thủy thần và khám phá các ngục tối.

Beast Brawl miễn phí

Một cựu thủy thần đã từng ấp ủ tất cả quái vật và tống chúng vào ngục tối. Nhưng giờ đây kẻ thủ ác biết sức mạnh của cô đã suy yếu sau khi ngủ quên và muốn trả thù. Họ một lần nữa đánh thức sức mạnh bóng tối và khuấy động ngục tối để tấn công thủy thần. Tất cả những nỗ lực trước đây của cô ấy sẽ bị tiêu tan nếu cô ấy không thể chống lại lũ quái vật tràn ngập. Vị thần nước cần sự giúp đỡ của bạn, và con quái vật cần được triệu hồi để đối đầu với con quái vật. Sức mạnh của thần thú cần được thủy thần nuôi dưỡng để sẵn sàng chiến đấu nhanh nhất có thể. Tải xuống bản mod Beast Brawl để nhận được sức mạnh từ thủy thần và giúp cô ấy đẩy lùi lũ quái vật.

Tải Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Beast Brawl MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 191
Xem thêm bài viết hay:  Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10

Viết một bình luận