Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0

Bạn đang xem: Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Avast . APK dọn dẹp
công ty xuất bản phần mềm avast
Phiên bản 6.7.0
Kích cỡ 34M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD mở khóa chuyên nghiệp
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Điện thoại thông minh là không thể thiếu. Cung cấp các chức năng được sử dụng cho nhiều mục đích. Và đôi khi bạn cũng cần dọn dẹp điện thoại của mình khỏi các tệp rác. Avast Cleanup là một ứng dụng có các thiết bị di động không có thư rác. Bằng cách này, điện thoại cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Kết nối nhanh và không bị đơ khi sử dụng. Cung cấp tất cả các công cụ hỗ trợ để giúp bạn thiết lập và chạy nhanh chóng. Thiết bị sẽ không còn bất kỳ tập tin rác nào. Hoạt động tốt trên các thiết bị di động. Làm cho điện thoại của bạn có thể truy cập nhanh chóng. Khiến tốc độ sử dụng trên điện thoại sẽ được nâng cao.

Bạn đang cố dọn sạch các tệp không cần thiết. Nhưng không biết làm thế nào để loại bỏ nhanh nhất. Avast Cleanup sẽ là ứng dụng đưa ra các giải pháp nhanh nhất. Ứng dụng làm tăng hiệu suất của thiết bị. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này. Đảm bảo quá trình truy cập sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, việc gỡ bỏ các ứng dụng trong máy không sử dụng. Làm cho giao diện điện thoại có tổ chức hơn. Avast Cleanup là một trong những ứng dụng cung cấp nhiều chức năng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các mục đích khác nhau. Bạn sẽ dễ làm máy chiếm dụng bộ nhớ nhất.

Avast .  Chế độ dọn dẹp

Download Avast Cleanup mod – Dọn dẹp file rác trên điện thoại

Nếu bạn đang gặp phải kết nối chậm. Chắc một phần là do bộ nhớ máy quá tải. Điều này cũng sẽ khiến bạn khó truy cập hoặc tải xuống các ứng dụng mới hơn. Do đó, Avast Cleanup sẽ là một ứng dụng tuyệt vời. Phải có trên di động và giúp tối ưu hóa quá trình dọn dẹp. Avast Cleanup đã được hàng triệu người sử dụng. Với việc đưa vào những tính năng vượt trội và tổng hợp nhiều ưu điểm khi sử dụng. Các thao tác để bạn thực hiện cũng khá đơn giản. Do đó, tất cả các thư mục rác sẽ bị xóa càng sớm càng tốt. Avast Cleanup sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Để thiết bị hoạt động tối đa công suất với các chức năng riêng biệt. CCleaner và Hibernator cũng là những ứng dụng giúp tăng hiệu suất và giải phóng bộ nhớ.

Avast .  Dọn dẹp Mod APK

Xóa nội dung rác

Ứng dụng sẽ có những phân tích với dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Sau đó, nó sẽ quét thông tin cũng như xóa tất cả nội dung không cần thiết. Điều này sẽ giúp giữ cho bộ nhớ của bạn không bị đầy. Có một nơi để bạn tải xuống các ứng dụng bạn cần. Làm cho các file trên máy sẽ không còn tin nhắn rác. Việc xóa cũng diễn ra nhanh chóng nên bạn không phải đợi lâu. Gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng mà bạn không còn sử dụng nữa. Chỉ với một lựa chọn, mọi thứ sẽ bị xóa. Không gây khó khăn cho người dùng, hoàn thành mọi dữ liệu với tốc độ cao. Quá trình xóa và xóa các tệp rác này sẽ cải thiện hiệu quả của điện thoại của bạn.

Chế độ dọn dẹp Avast cho Android

quản lý thiết bị di động

Tất cả các nguồn thông tin thiết bị cũng sẽ được kiểm soát bởi Avast Cleanup. Để biết tình trạng hoạt động của máy. Giúp nhanh chóng xác định các ứng dụng không còn cần thiết. Cũng như chiếm quá nhiều không gian của máy. Avast Cleanup có một người quản lý chặt chẽ. Giúp theo dõi thiết bị dễ dàng hơn. Tất cả các công cụ được cung cấp bởi Avast Cleanup. Cho phép người dùng sử dụng và tạo trên thiết bị của họ. Giúp xóa các tập tin và dữ liệu dư thừa. Khắc phục tình trạng đầy bộ nhớ không còn xảy ra.

Giải phóng dung lượng ảnh

Thư viện ảnh cũng là một trong những tác nhân gây đầy máy. Avast Cleanup sẽ có thể nhận dạng hình ảnh trên thư viện. Loại bỏ hình ảnh xấu hoặc trùng lặp. Để có thể xóa nhanh những bức ảnh không đẹp. Và giữ cho phần còn lại của bức ảnh đẹp. Avast Cleanup sẽ làm cho thư viện chứa hình ảnh sẽ được sắp xếp theo thư mục hình ảnh. Tất cả các hình ảnh chiếm quá nhiều không gian. Avast Cleanup sẽ khắc phục và giúp giữ hình ảnh ở kích thước tối ưu. Giải phóng bộ nhớ và đạt hiệu quả cao. Giữ an toàn cho các ứng dụng hoặc tệp quan trọng hơn của bạn để lưu trữ lâu dài.

Chế độ dọn dẹp Avast miễn phí

Ứng dụng Avast Cleanup dọn dẹp tin nhắn rác. Giữ cho máy luôn trong tình trạng hoạt động trơn tru và ổn định. Tải xuống Avast Cleanup mod để sử dụng các công cụ, dọn dẹp các tập tin rác trong điện thoại của bạn.

Tải Avast Cleanup MOD APK (Unlocked Pro) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Pro) 6.7.0
Xem thêm bài viết hay:  Bookmark Folder MOD APK (Mở khóa) 5.2.6

Viết một bình luận