Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2

Bạn đang xem: Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải game Assassin’s Creed Rebellion
công ty xuất bản Giải trí Ubisoft
Phiên bản 3.5.2
Kích cỡ 685M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống Assassin’s Creed Rebellion MOD APK & Tính năng

Phiên bản mod Assassin’s Creed Rebellion

V1: Bất tử.

V2

  • Bất diệt.
  • Mở khóa tất cả các nhân vật.

Chế độ thực đơn V3

1. One Hit Kill // Sát thương cao. Hoạt động cho cả Rương & Cửa

2. Godmode // Không gây sát thương3. Không hồi chiêu // Có thể lặp lại kỹ năng sát thủ 4. Chỉ số cao // Khéo léo, nhanh nhẹn cao, v.v.5. Mở khóa tất cả sát thủ // Tất cả sát thủ đều có thể sử dụng6 . Bỏ qua phát hiện khu vực // Cảnh báo khu vực không được hỗ trợ

Assassin’s Creed Rebellion là một game sát thủ theo phong cách chibi vô cùng độc đáo. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn xây dựng cho mình một căn cứ của một tổ chức sát thủ. Hãy điều khiển và chiến đấu chống lại các hiệp sĩ Templar với âm mưu thống trị thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tìm và có được hơn 40 nhân vật trong lịch sử của loạt phim Assassin’s Creed. Assassin’s Creed Rebellion là một game trong series Assassin’s Creed nhưng mang phong cách chiến thuật. Trò chơi trông giống như một trò chơi nhập vai theo lượt. Bạn sẽ có đủ thời gian để chọn nhân vật hoặc chiến lược phù hợp cho từng nhiệm vụ.

Với lối chơi chiến thuật, Assassin’s Creed Rebellion sẽ thử thách những bộ óc thiên tài với những nhiệm vụ khó nhằn. Xây dựng cho mình một căn cứ hùng mạnh với những sát thủ chuyên nghiệp. Tiêu diệt các thế lực tàn bạo và cứu thế giới khỏi bàn tay của kẻ ác. Có thể nói Assassin’s Creed Rebellion là tựa game phiêu lưu hành động cực kỳ thú vị dành cho những game thủ từng yêu thích thể loại sát thủ. Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và công việc của những sát thủ. Hãy cùng xem và trải nghiệm thế giới huyền bí đó qua Assassin’s Creed Rebellion. Ngoài ra, Never Ending Dungeon và Epic Conquest 2 cũng là một số game bạn nên thử trải nghiệm.

Bản mod Assassins Creed Rebellion

Tải mod Assassin’s Creed Rebellion – Giải cứu thế giới trong im lặng

Với lối chơi thiên về yếu tố chiến thuật, Assassin’s Creed Rebellion khác biệt hoàn toàn so với những người tiền nhiệm trong series game Assassin’s Creed. Người chơi sẽ điều khiển các sát thủ trên màn hình 2D và thực hiện các động tác áp sát để kết liễu kẻ thù. Người chơi sẽ phải lựa chọn những nhân vật phù hợp cho từng nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tính toán bước đi sao cho hợp lý với từng tình huống. Là một sát thủ, kết liễu kẻ thù mà không để lộ tung tích là tiêu chí hàng đầu. Các nhiệm vụ và tình huống sẽ ngày càng trở nên phức tạp đòi hỏi sự chính xác trong từng bước.

Bản mod Assassins Creed Rebellion miễn phí

lối chơi đơn giản

Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có tới 3 sát thủ thay phiên nhau thực hiện. Bạn có thể thay đổi nhân vật khi di chuyển qua các cảnh khác nhau. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn được hiển thị đầu tiên. Bạn phải quyết định xem có nên thay đổi nhân vật hay chọn các tùy chọn thích hợp cho mỗi lần di chuyển. Những sát thủ khác nhau sẽ có những kỹ năng khác nhau. Bạn có thể điều khiển tên sát thủ lẻn đến gần và tung đòn quyết định. Bạn cũng có thể lao vào cô ấy để chiến đấu trực tiếp với kẻ thù. Phán đoán từng tình huống và đưa ra chiến lược sẽ là chìa khóa quyết định nhiệm vụ có thành công hay không.

Assassins Creed Rebellion mod 1

Sát thủ của bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với kẻ thù bất cứ lúc nào. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn như kết liễu, ẩn nấp hay thậm chí là xông lên và đối đầu với kẻ thù. Mỗi tùy chọn sẽ có một tỷ lệ thành công nhất định. Điều này dựa trên sát thủ mà bạn chọn để thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ như các nhiệm vụ ám sát, bạn nên chọn những sát thủ đã được huấn luyện về tàng hình và kết liễu. Sẽ không có hướng dẫn cụ thể trong mỗi nhiệm vụ. Bạn phải tự mình đánh giá, nên chọn phương án hợp lý nhất để tránh thất bại. Điều này khiến Assassin’s Creed Rebellion trở thành một thử thách đối với game thủ.

apk mod Assassins Creed Rebellion

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trò chơi có nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng trong loạt phim Assassin’s Creed. Bạn có thể lựa chọn và xây dựng cho mình một căn cứ với hơn 70 thành viên. Có tất cả các nhân vật Assassin’s Creed huyền thoại như Tham gia Ezio, Aguilar, Shao Jun. Ngoài ra còn có các nhân vật hoàn toàn mới do bạn tạo ra. Một điều rất mới trong Assassin’s Creed Rebellion là bạn có thể tạo ra hơn 20 sát thủ mới. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng DNA của các ký tự cũ. Các đoạn DNA sẽ được thu thập thông qua các nhiệm vụ. Tính năng này sẽ mang đến cho trò chơi sự đa dạng, phong phú và màu sắc hơn.

Tải xuống bản mod Assassins Creed Rebellion

Nâng cấp để mạnh mẽ hơn

Assassin’s Creed Rebellion cũng cho phép bạn xây dựng một căn cứ hùng mạnh. Với số lượng thành viên ngày càng tăng, bạn cũng cần mở rộng cơ sở. Tại căn cứ, bạn có thể chiêu mộ hoặc huấn luyện sát thủ. Mục đích là nâng cao các chỉ số để giúp tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ tăng lên. Tất cả các sát thủ đều có thể được huấn luyện để tăng cường khả năng thực hiện các nhiệm vụ ám sát. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được tài nguyên. Bạn sẽ nâng cấp nhân vật và vật liệu để xây phòng cho sát thủ. Quản lý một tổ chức sát thủ hùng mạnh và đập tan mọi âm mưu đen tối của các hiệp sĩ Templar.

Assassins Creed Rebellion mod android

Nếu bạn là fan của Hội sát thủ thì Assassin’s Creed Rebellion sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi có đầy đủ các nhân vật xuất hiện trong cốt truyện của “Hội sát thủ”. Trò chơi cung cấp các tính năng rất mới. Khác xa với các trò chơi trong sê-ri Assassin’s Creed. Tải xuống bản mod Assassin’s Creed Rebellion quản lý và xây dựng Hội sát thủ để lật đổ những kẻ thống trị độc ác. Thanh trừng những thế lực đen tối để giúp thế giới có một tương lai tươi sáng hơn.

Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Immortal/Unlocked/Onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất tử/Mở khóa/Onehit) 3.5.2
Xem thêm bài viết hay:  Geometry Dash World MOD APK 2.2.11 (Mở khóa/Vô hạn tiền)

Viết một bình luận