Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10

Bạn đang xem: Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Anh Hùng Bắn Cung – Bậc Thầy Bắn Cung APK
công ty xuất bản Trò chơi WeMaster
Phiên bản 0.1.10
Kích cỡ 163M
loại cơ thể Trò chơi
Tính năng MOD Thực đơn, Onehit, tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 6.0 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống Archer Hero – Bow Masters MOD APK & Tính năng

MOD MENU One Hit Kill Unlimited Diamonds

Dẫn đường cho các anh hùng bắn cung trong game Archer Hero – Bow Masters tiến lên và tiêu diệt kẻ thù. Họ là những cung thủ hàng đầu của vương quốc và nhận nhiệm vụ chống lại thế lực đen tối. Kỹ năng bắn cung xuất sắc của các anh hùng sẽ là thứ giúp họ thoát khỏi mọi tình huống nguy hiểm. Họ sẽ lần lượt đánh bại từng kẻ thù đang canh giữ cửa ngục tối trước khi bước vào. Sâu bên trong là nhiều loại kẻ thù vẫn sẽ chờ đợi một bài kiểm tra về sức mạnh và khả năng bắn cung của chúng. Chỉ những người sử dụng cung tốt mới có cơ hội chạm trán với trùm và hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng các anh hùng hành quân với cung tên để bắt đầu hành trình bảo vệ vương quốc.

Vô số thế lực đen tối đã xuất hiện trong thế giới của những cung thủ tài ba. Đối mặt với mối nguy hiểm do những con quái vật từ lực lượng này gây ra, các cung thủ cần phải bước ra ngoài. Sự an toàn của vương quốc này cần được bảo vệ và không bị quái vật xâm chiếm. Trách nhiệm chiến đấu với lực lượng quái vật đã được các cung thủ gánh vác, và họ cần một người bạn đồng hành. Cung thủ cần những người dũng cảm để cùng nhau chinh phục từng ngục tối cho đến khi kết thúc. Quái vật có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, điều này khiến chúng cần bạn giúp chúng cảnh giác. Lập nhóm với các cung thủ trong nhiệm vụ của họ và khám phá thế giới theo cách của bạn.

anh hùng bắn cung android

Tải Archer Hero – Bow Masters mod – Tiêu diệt hết quái vật với cây cung trên tay

Vương quốc của những cung thủ đã rơi vào tầm ngắm của thế lực đen tối. Họ gửi quái vật để kiểm tra sức mạnh của vương quốc trước khi tấn công. Nhưng âm mưu đó đã bị phát hiện bởi những cung thủ tài ba sống trong vương quốc. Họ buộc phải tiêu diệt hết trước khi có thể tuyên bố trở lại với thế lực đen tối. Kế hoạch đã được vạch ra, và sự an toàn của vương quốc được đặt lên hàng đầu. Các cung thủ sẽ mang theo cung tên và dũng cảm tiến sâu vào cửa để đối đầu với lũ quái vật. Đồng hành cùng các cung thủ của vương quốc và cùng họ tiến lên bằng cách sử dụng cung tên để tiêu diệt kẻ thù.

Apk mod anh hùng bắn cung

Vô số quái vật

Sự xuất hiện của những con quái vật trong vương quốc vẫn là một bí ẩn lớn chưa có lời giải. Nhưng mục tiêu của họ đã được xác định là phá hủy môi trường sống của cung thủ. Quái vật đã xuất hiện như kẻ thù của cung thủ, và họ phải đối phó với nó. Các cung thủ đồng hành cũng sẽ có thể khám phá những bí mật của thế lực đen tối. Đây có phải là những sinh vật kỳ lạ mà các cung thủ tình cờ gặp phải? Hoặc có thể chúng được dựng lên ở đây để thử thách sự sống còn của cả cung thủ và vương quốc. Hoàn thành các nhiệm vụ để tiêu diệt vô số quái vật bằng cây cung của bạn và khám phá câu trả lời cho tất cả chúng.

Anh hùng bắn cung miễn phí

Cung thủ tài năng

Mỗi cung thủ nhận được một nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của mình trước sự tấn công dữ dội của quái vật. Họ là những người không sợ thử thách nhưng phải đối mặt với những nguy hiểm đang đến với những người anh hùng. Nhất là khi họ có thể cùng bạn nắm bắt những cơ hội mà chỉ hai bạn mới có. Nhờ có bạn mà các cung thủ có thêm trang bị mạnh mẽ để có thể chiến đấu. Các thế lực tà ác có thể dễ dàng bị bạn và anh hùng tiêu diệt trong ngục tối. Cung thủ bạn đi theo cũng có thể được trang bị trong trận chiến. Biến cung thủ tài năng của bạn thành một chuyên gia săn lùng và đánh bại quái vật.

Chế độ anh hùng cung thủ

Vũ khí của cung thủ

Các anh hùng của bạn chiến đấu vì vương quốc nhưng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Đó là một hành động dũng cảm giúp mọi người an toàn trước các cuộc tấn công của quái vật. Anh hùng của bạn sẽ thu tiền từ việc tiêu diệt quái vật bằng mũi tên của mình. Mỗi khi bạn nâng cấp anh hùng của mình sẽ tăng khả năng bắn cung của họ. Cây cung mà anh hùng của bạn cầm có thể được nâng cấp để bắn được nhiều mũi tên hơn. Ngoài bạn là bạn đồng hành, các anh hùng còn có thể thu thập thêm thú cưng. Những sinh vật đáng yêu này có thể giúp bạn tấn công kẻ thù hoặc chữa lành vết thương cho cung thủ.

apk anh hùng bắn cung

Vương quốc cung thủ đang phải đối mặt với mối đe dọa tấn công kể từ đó. Đó là thế lực đen tối đã xuất hiện và thả lũ quái vật với mục đích tấn công cung điện. Những anh hùng mang cung tên và làm theo chỉ dẫn sẽ lên đường giải cứu thế giới. Chờ đợi họ là những cái bẫy do quái vật tạo ra và đe dọa tính mạng của các cung thủ. Những con quái vật với hình dạng khác nhau cũng sẽ sẵn sàng lao về phía bạn và tấn công. Những cung thủ tài ba sẽ là người được bạn điều khiển lao vào hầm ngục với vũ khí và trang bị. Tải xuống Archer Hero mod để hóa thân thành một trong những cung thủ bảo vệ vương quốc.

Tải xuống Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Archer Hero – Bow Masters MOD APK (Menu, Onehit, vô hạn tiền) 0.1.10
Xem thêm bài viết hay:  Tiny Pixel Knight MOD APK (Vô hạn tiền, điểm) 1.1.5

Viết một bình luận