Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11?

Bạn đang xem: Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11? tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo tin đồn từ iPhoneSoft, bản cập nhật watchOS 11 sắp tới của Apple sẽ không còn hỗ trợ Apple Watch Series 4 ra mắt vào năm 2018. Đây có thể là một thông tin đáng buồn cho những người dùng đang sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này, đánh dấu sự kết thúc cho vòng đời hỗ trợ phần mềm sau 5 năm.

1. Lịch sử cập nhật phần mềm của Apple Watch

Năm 2023, Apple Watch Series 3 đã bị loại bỏ khỏi danh sách hỗ trợ với watchOS 9 sau 5 năm nhận được các bản cập nhật mới nhất. Vào năm 2023, watchOS 10 tiếp tục hỗ trợ các thiết bị tương tự như watchOS 9. Tuy nhiên, tin đồn mới đây cho thấy watchOS 11 sẽ không còn tương thích với Apple Watch Series 4, chiếc đồng hồ thông minh lâu đời nhất hiện đang được hỗ trợ.

2. Danh sách thiết bị dự kiến được cập nhật lên watchOS 11

 • Apple Watch Series 6 (2020)
 • Apple Watch Series 7 (2021)
 • Apple Watch Series 8 (2023)
 • Apple Watch Series 9 (2023)
 • Apple Watch SE (thế hệ đầu tiên, 2020)
 • Apple Watch SE (thế hệ thứ hai, 2023)
 • Apple Watch Ultra (thế hệ đầu tiên, 2023)
 • Apple Watch Ultra 2 (2023)

3. Điểm nổi bật của Apple Watch Series 4

Được ra mắt cùng với iPhone XS và iPhone XS Max vào năm 2018, Apple Watch Series 4 mang đến nhiều cải tiến so với thế hệ trước, bao gồm:

 • Thiết kế mới mẻ với màn hình lớn hơn
 • Dung lượng lưu trữ gấp đôi
 • Tính năng phát hiện té ngã (Fall Detection)
 • Chức năng đo điện tâm đồ (ECG)

780x520 sample with logo DDV 2024 04 03T182012.165

Tuy nhiên có thể vòng đời của Apple Watch Series 4 đã đến lúc phải kết thúc và Apple sẽ ngừng cập nhật để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các thế hệ mới hơn.

4. Kết luận

Việc Apple ngừng hỗ trợ Apple Watch Series 4 với watchOS 11 là một dấu hiệu cho thấy vòng đời phần mềm của các thiết bị đeo thông minh có thể ngắn hơn so với các sản phẩm khác của Apple. Người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua Apple Watch để đảm bảo được hỗ trợ phần mềm trong thời gian dài.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple Watch Series 4 có thể sẽ không được cập nhật lên watchOS 11?
Xem thêm bài viết hay:  Super Mecha Champions – Game bắn súng Battle Royale phong cách anime cực hấp dẫn

Viết một bình luận