Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10?

Bạn đang xem: Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10? tại vietabinhdinh.edu.vn

Nhiều thông tin rò rỉ từ nhà báo Mark Gurman – chuyên gia rò rỉ thông tin từ Apple khá uy tín cho biết nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10/2023.

1. iMac 24 inch thế hệ mới

Đây là ứng cử viên hàng đầu cho máy Mac mới của Apple. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch ra mắt iMac 24 inch thế hệ tiếp theo vào khoảng cuối tháng này. Máy này có thể sẽ sử dụng chip M3 thay vì chip M2 như trước đây.

2. Các dấu hiệu cho thấy iMac 24 inch sắp ra mắt

Gurman cho biết các cửa hàng bán lẻ của Apple hiện đang thiếu nguồn cung cấp iMac, MacBook Pro 13 inch, MacBook Pro 14 và 16 inch. Nhiều cấu hình hiện sẽ không có hàng cho đến giữa tháng 11. Đây là một dấu hiệu cho thấy công ty đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản mới cho iMac 24 inch.

3. Thời gian ra mắt dự kiến

Gurman tin rằng, chiếc máy Mac tiếp theo có thể xuất hiện vào thứ hai, ngày 30/10 hoặc thứ ba ngày 31/10, sau đó là cuộc họp báo thu nhập của Apple vào thứ năm, ngày 2 tháng 11.

4. Các tính năng khác của iMac 24 inch

Gurman không mong đợi iMac 24 inch thế hệ tiếp theo có những thay đổi lớn về thiết kế cũng như các tính năng khác. Do đó, nhiều khả năng bộ xử lý sẽ là điểm nhấn chính của chiếc PC AIO này.

5. Các sản phẩm Mac khác sẽ ra mắt trong tương lai

Ngoài iMac 24 inch, Apple cũng đang phát triển các sản phẩm Mac khác với chip M3. Gurman cũng nhắc lại tin đồn rằng:

New Project 20 7

  • MacBook Air thế hệ tiếp theo: Máy này sẽ có chip M3 và sẽ không ra mắt cho đến đầu năm 2024.
  • iMac “Pro” 32 inch: Máy này sẽ có màn hình Mini-LED và sẽ xuất hiện vào cuối năm 2024 hoặc 2025.

6. Kết luận

Apple là một công ty luôn đi đầu trong việc sáng tạo và cải tiến các sản phẩm Mac của mình. Với việc ra mắt máy Mac mới vào cuối tháng này, Apple hy vọng sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu suất cao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, bạn có mong chờ các máy tính Mac mới? Hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn:

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới cuối tháng 10?
Xem thêm bài viết hay:  Worldbox – Trở thành vị thần quyền năng tạo ra thế giới mới

Viết một bình luận