Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD

Bạn đang xem: Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple được cho là đang phát triển một phiên bản mới của HomePod, thiết bị loa thông minh của họ, với màn hình cảm ứng.

1. Tại sao HomePod mới có màn hình?

Theo các nguồn tin, Apple muốn tạo ra một trải nghiệm tương tác tốt hơn cho người dùng với HomePod. Với màn hình, người dùng có thể xem video, hình ảnh, tin tức, thời tiết, lịch, nhắn tin và nhiều tính năng khác trên HomePod. Màn hình cũng giúp HomePod có thể kết nối với các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

2. HomePod mới có màn hình như thế nào?

Chưa có thông tin chính thức về thiết kế của HomePod mới có màn hình. Tuy nhiên, chúng ta có thể hình dung ra một số khả năng dựa trên các bản vẽ sơ bộ được rò rỉ. Một trong những khả năng là HomePod mới có màn hình tròn xoay được, giống như một chiếc đồng hồ báo thức thông minh.

Màn hình này có thể điều chỉnh góc nhìn và xoay theo chiều ngang hoặc dọc. Một khả năng khác là HomePod mới có màn hình vuông hoặc chữ nhật, giống như một chiếc máy tính bảng nhỏ. Màn hình này có thể gắn vào HomePod hoặc tháo rời để mang theo.

2. Khi nào HomePod mới có màn hình ra mắt?

Apple chưa công bố ngày ra mắt chính thức của HomePod mới có màn hình. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, Apple có thể giới thiệu sản phẩm này vào năm 2024, cùng với các sản phẩm khác như iPhone 14, iPad Pro và MacBook Pro. HomePod mới có màn hình được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm đột phá và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple sẽ ra mắt loa HomePod mới có màn hình LCD
Xem thêm bài viết hay:  Sony gia hạn hợp đồng với Qualcomm, Xperia vẫn sẽ tiếp tục tồn tại

Viết một bình luận