Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15 

Bạn đang xem: Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15  tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên iPhone 15 để tích hợp với công nghệ Vision Pro. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn trong việc truyền dữ liệu và tương tác với các thiết bị khác.

1. Ultra Wideband và Vision Pro là gì?

Ultra Wideband (UWB) là công nghệ truyền dẫn không dây mới cho phép các thiết bị tương tác với nhau một cách chính xác và nhanh chóng hơn. UWB được sử dụng trong các thiết bị như AirTag, để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các mục bị mất hơn.

Vision Pro là một công nghệ của Apple được sử dụng trong các sản phẩm như MacBook Pro 16 inch và iPad Pro 2023. Vision Pro tăng cường độ tương phản và độ sáng của màn hình để người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh. rõ ràng hơn.

2. Tích hợp UWB và Vision Pro trên iPhone 15

Theo Kuo, Apple sẽ nâng cấp chip UWB trên iPhone 15 để tích hợp với công nghệ Vision Pro. Điều này sẽ giúp người dùng tương tác với các thiết bị khác chính xác hơn, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

apple tầm nhìn pro 10 1

Cụ thể, khi tích hợp UWB với Vision Pro, người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Apple một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Ví dụ: người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tệp giữa các thiết bị, thay đổi cài đặt trên các thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng.

iphone 15 pro 25 1

Ngoài tích hợp UWB và Vision Pro, iPhone 15 còn có nhiều tính năng mới khác. Theo tin đồn, iPhone 15 sẽ có màn hình ProMotion OLED với tần số quét 120Hz, cải thiện trải nghiệm xem video và chơi game. Ngoài ra, iPhone 15 còn được trang bị camera chính 108MP với zoom quang 3x, cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao và zoom ảnh dễ dàng.

3. Kết thúc

Sự kết hợp giữa công nghệ Ultra Wideband và Vision Pro trên iPhone 15 sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tính năng này giúp người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Apple nhanh chóng và chính xác hơn.

iphone 15 pro 24 1

Ngoài ra, iPhone 15 còn có nhiều tính năng mới khác, chẳng hạn như màn hình ProMotion OLED và camera chính 108MP. iPhone 15 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay và sẽ là một trong những sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất trong năm nay.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: AppleInsider

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15  có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15  bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15  của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên Vision Pro để tích hợp với iPhone 15 
Xem thêm bài viết hay:  Cách xoá danh bạ trên iPhone, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone cực nhanh

Viết một bình luận