Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau

Bạn đang xem: Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple có kế hoạch cập nhật toàn bộ dòng iPad trong năm 2024, theo Mark Gurman của Bloomberg. Điều này có nghĩa là các mẫu iPad Pro, iPad Air, iPad mini và iPad cơ bản mới sẽ được ra mắt vào năm sau. Gurman đã đề cập đến việc thiếu các sản phẩm iPad và AirPods mới trước mùa mua sắm lễ hội trong bản tin Power On mới nhất của ông.

1. iPad Pro sẽ có gì mới?

Theo Gurman, iPad Pro mới sẽ có màn hình 11 inch và 12,9 inch với chip M3 và màn hình OLED, và sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2024. Chip M3 là phiên bản nâng cấp của chip M2, một chip ARM do Apple tự thiết kế dành cho các thiết bị Mac và iPad. Chip M3 sẽ có hiệu năng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và tương thích tốt hơn với các ứng dụng iOS và macOS.

Màn hình OLED là một loại màn hình hiển thị sử dụng các diode phát quang hữu cơ để tạo ra ánh sáng và màu sắc. Màn hình OLED có nhiều ưu điểm so với màn hình LCD truyền thống, như độ sáng cao hơn, độ tương phản cao hơn, góc nhìn rộng hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Màn hình OLED cũng cho phép thiết kế mỏng hơn và cong hơn.

2. iPad Air sẽ có gì mới?

iPad Air mới sẽ được trang bị chip M2, một chip ARM do Apple tự thiết kế dành cho các thiết bị Mac và iPad. Chip M2 là phiên bản nâng cấp của chip M1, một chip ARM đầu tiên của Apple cho các thiết bị Mac và iPad. Chip M2 sẽ có hiệu năng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và tương thích tốt hơn với các ứng dụng iOS và macOS.

Du an moi 39

Ngoài chip M2, iPad Air mới cũng có thể có một số cải tiến khác, như màn hình lớn hơn, camera tốt hơn, loa nổi hay cổng USB-C. iPad Air mới cũng có thể hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ thứ hai, một phụ kiện cho phép người dùng viết, vẽ và làm nhiều thứ khác trên màn hình cảm ứng.

3. iPad mini sẽ có gì mới?

iPad mini mới sẽ được trang bị chip A16 Bionic, một chip ARM do Apple tự thiết kế dành cho các thiết bị iPhone và iPad. Chip A16 Bionic là phiên bản nâng cấp của chip A15 Bionic, một chip ARM mới nhất của Apple cho các thiết bị iPhone và iPad. Chip A16 Bionic sẽ có hiệu năng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và hỗ trợ tốt hơn các tính năng như xử lý hình ảnh, trí tuệ nhân tạo và bảo mật.

Du an moi 40

Ngoài chip A16 Bionic, iPad mini mới cũng có thể có một số cải tiến khác, như màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn, camera tốt hơn, loa nổi hay cổng USB-C. iPad mini mới cũng có thể hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ thứ nhất, một phụ kiện cho phép người dùng viết, vẽ và làm nhiều thứ khác trên màn hình cảm ứng.

4. iPad cơ bản sẽ có gì mới?

iPad cơ bản mới sẽ là phiên bản thứ 11 của dòng iPad đầu tiên của Apple. iPad cơ bản mới sẽ có một số cải tiến nhỏ so với phiên bản trước, như chip A15 Bionic, màn hình lớn hơn, camera tốt hơn, loa nổi hay cổng USB-C. iPad cơ bản mới cũng sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ thứ nhất và bàn phím Smart Keyboard.

Du an moi 41

iPad cơ bản mới sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn sở hữu một chiếc iPad đơn giản, tiện dụng và giá cả hợp lý. iPad cơ bản mới sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng, như lướt web, xem phim, chơi game, học tập hay làm việc.

5. Kết luận

Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về kích thước, hiệu năng và tính năng. Dòng iPad mới sẽ sử dụng các chip ARM do Apple tự thiết kế, cho thấy sự đổi mới và đồng bộ hóa của Apple trong việc phát triển các thiết bị của mình. Chúng ta sẽ phải chờ đợi cho đến khi các mẫu iPad mới ra mắt để có thể trải nghiệm và đánh giá chúng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple sẽ cập nhật toàn bộ dòng iPad vào năm sau
Xem thêm bài viết hay:  [Review] Xu hướng tóc 2020 cho nam và nữ: 20+ gợi ý để có mái tóc hợp thời

Viết một bình luận