Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple

Bạn đang xem: Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple tại vietabinhdinh.edu.vn

Hàng năm, Apple tổ chức các hoạt động Pride để ủng hộ cộng đồng LGBT và tôn vinh sự đa dạng và lòng khoan dung. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự kiện Apple’s Pride day trong bài viết dưới đây.

1. Lịch sử của Apple với cộng đồng LGBT

Apple là một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghệ hỗ trợ cộng đồng LGBT. Công ty đã đấu tranh cho quyền lợi này của cộng đồng từ những năm 1980 và tiếp tục hỗ trợ, đóng góp cho các tổ chức và hoạt động của cộng đồng LGBT.

Tháng 6 hàng năm, Apple tổ chức các hoạt động Tự hào để tôn vinh sự đa dạng và lòng khoan dung, đồng thời khuyến khích mọi người tự hào về con người của họ. Các hoạt động này bao gồm diễu hành, biểu diễn nhạc sống, thuyết trình và các chương trình giáo dục về sự đa dạng và lòng khoan dung.

2. Hoạt động Apple’s Pride năm nay

Năm nay, Apple tổ chức nhiều hoạt động Pride nhằm tôn vinh sự đa dạng và lòng bao dung của cộng đồng LGBT. Một trong những hoạt động đáng chú ý nhất là cuộc diễu hành Pride ở khu phố Castro, San Francisco, nơi có nhiều người LGBT sinh sống.

Lễ kỷ niệm tự hào của Apple 3

Ngoài ra, Apple cũng đã tổ chức một số buổi thuyết trình và chương trình giáo dục về sự đa dạng và lòng khoan dung, nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết về cộng đồng LGBT. Các hoạt động này đã thu hút sự tham gia của những người nổi tiếng và đại diện của các tổ chức, cộng đồng LGBT.

Apple watch Pride ngày 1 tháng 2

Đặc biệt, Apple còn ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mang tên “Pride Edition” bao gồm các sản phẩm như Apple Watch, iPhone, AirPods và các phụ kiện khác với thiết kế và màu sắc độc đáo của cộng đồng. LGBT. Một phần lợi nhuận thu được từ bộ sưu tập này sẽ được quyên góp cho các tổ chức và hoạt động của cộng đồng LGBT.

3. Kết thúc

Việc Apple tổ chức các hoạt động Pride năm nay cho thấy cam kết của công ty đối với sự đa dạng và lòng khoan dung. Những hoạt động này đã giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết về cộng đồng LGBT, đồng thời tôn vinh niềm tự hào và sự chấp nhận bản thân của mọi người.

Đồng hồ Apple Pride ngày 1 tháng 3

Khi các công ty và tổ chức như Apple thực hiện những hành động tích cực như vậy, đó là một bước tiến lớn trong việc xây dựng một xã hội toàn diện và đa dạng hơn. Chúng ta cần tiếp tục ủng hộ và tham gia các hoạt động Pride để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple Pride Celebrations: Sự kiện kỷ niệm ngày Pride của Apple
Xem thêm bài viết hay:  Top 6 Xe Khách Nghệ An Nam Định Có Thể Bạn Chưa Biết

Viết một bình luận