Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR

Bạn đang xem: Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR tại vietabinhdinh.edu.vn

Chỉ vài tuần trước WWDC, Apple đã đăng ký nhãn hiệu “xrProOS” ở Argentina, Türkiye và Philippines thông qua công ty mô hình Delaware, Deep Dive LLC. Tên này có thiết kế theo font chữ SF Pro của Apple. Công ty cũng đã đăng ký “xrProOS” tại Úc, New Zealand và Vương quốc Anh vào cùng ngày, nhưng không có thiết kế SF Pro. Đây là lần đầu tiên cái tên xrProOS được đưa ra và không rõ liệu Apple có kế hoạch sử dụng tên này hay không.

1. Apple đăng ký tên xrProOS cho kính AR/VR

Tuy nhiên, theo Mark Gurman của Bloomberg, hệ điều hành dành cho kính AR/VR của Apple sẽ được gọi là xrOS, vì vậy vẫn chưa rõ xrProOS sẽ phù hợp với kế hoạch của Apple như thế nào. Cũng rất có thể Apple đang đăng ký tất cả các tên này để bảo vệ tài sản trí tuệ của mình mà không có kế hoạch sử dụng xrProOS trong tương lai.

xrproos

Các ứng dụng nhãn hiệu trước đây khác được liên kết với kính AR/VR của Apple bao gồm Reality One, Reality Processor, Optica và Deep Screen, nhưng không rõ liệu những tên này có thực sự được sử dụng hay không. Một số ứng dụng đã được nộp bởi một công ty khác có tên là “Immersive Health Solutions LLC”.

2. Kính VR/AR của Apple dự kiến ​​được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2023

Theo dự kiến, Apple sẽ giới thiệu kính AR/VR và các công cụ phát triển liên quan trong bài phát biểu chính của sự kiện WWDC vào ngày 5/6 và ra mắt công chúng vào cuối năm nay. Thiết bị dự kiến ​​sẽ cung cấp sự kết hợp giữa các tính năng thực tế ảo và thực tế tăng cường có thể được điều khiển bằng tính năng theo dõi tay và mắt. Giá của chiếc kính được ước tính vào khoảng 3.000 USD tại Hoa Kỳ.

xrproos

Tuy nhiên, đơn đăng ký nhãn hiệu kính AR/VR của Apple vẫn chưa xác định được tên chính thức của sản phẩm. Đăng ký nhiều tên khác nhau để bao gồm xrProOS có thể chỉ là một cách để bảo vệ tài sản trí tuệ của Apple và tên sản phẩm chính thức sẽ được công bố tại sự kiện WWDC.

3. Kết luận

Kính AR/VR của Apple được kỳ vọng sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực thực tế ảo và tăng cường. Với khả năng điều khiển bằng tay và theo dõi bằng mắt, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, giá của sản phẩm được cho là rất cao nên có thể không phù hợp với số đông.

Tuy nhiên, việc đăng ký nhiều tên khác nhau (bao gồm cả xrProOS vào tuần trước) cho thấy Apple cũng đang xem xét nhiều lựa chọn cho tên chính thức của sản phẩm. Việc đặt tên cho sản phẩm rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn nhận và cảm nhận của thị trường về sản phẩm. Do đó, Apple cần đặt tên sao cho phù hợp với sản phẩm và mang nét đặc trưng riêng.

Sự kiện WWDC sắp tới sẽ là cơ hội để Apple giới thiệu sản phẩm này và tiết lộ tên gọi chính thức của nó. Dù sao thì việc Apple tập trung nghiên cứu và phát triển chiếc tai nghe AR/VR này vẫn cho thấy quyết tâm của hãng trong việc mang đến những công nghệ mới, đột phá cho người dùng và thị trường công nghệ.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple có thể đã đăng ký bản quyền cái tên xrProOS vào tuần trước cho kính AR/VR
Xem thêm bài viết hay:  Top 7 thực phẩm quý hiếm và đắt nhất Trung Quốc

Viết một bình luận