Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay!

Bạn đang xem: Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay! tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau một thời gian kiểm tra, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 cho các mẫu iPhone và iPad của mình. 

1. Cách cập nhật phần mềm mới của Apple

Người dùng có thể tải xuống iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 trên iPhone và iPad thông qua mạng không dây bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

New Project 81 2

Các tiện ích iOS 17.1 mang lại cho người dùng

Theo thông tin từ Apple, iOS 17.1 cung cấp thêm tùy chọn cho bài hát, album, danh sách phát, nghệ sĩ yêu thích và thêm vào Thư viện để được đề xuất. Người dùng cũng có thể thực hiện yêu thích từ màn hình khóa bằng widget Now Playing. Bên cạnh đó, quá trình chuyển AirDrop cũng có thể hoàn tất qua mạng internet mà không cần duy trì khoảng cách gần. 

Với các dòng Apple Watch chạy watchOS 10.1 hiện có thể sử dụng NameDrop với thiết bị iPhone chạy iOS 17.1.

Thiet ke chua co ten 1

Đây là công cụ hỗ trợ giảm lượng phóng xạ trên iPhone 12?

Mặc dù không được đề cập trong thông tin, Apple cho biết bản cập nhật này cũng là cách để “khắc phục” mức độ bức xạ của iPhone 12 ở Pháp. Bằng phương thức vô hiệu hóa tính năng tăng tín hiệu di động khi iPhone không được cầm trên tay. Cũng như cải thiện tính năng đồng bộ hóa Screen Time giữa các thiết bị. iOS 17.1 và giải quyết sự cố có thể gây ra hiện tượng hiển thị hình ảnh và lỗi. Khiến cài đặt Vị trí quan trọng bị đặt lại khi truyền khi ghép nối với Apple Watch lần đầu tiên.

New Project 82 2

Bản cập nhật khác dành cho iPad và những thiết bị iPhone cũ

Đối với iPad, bản cập nhật iPadOS 17.1 cung cấp hỗ trợ cho Apple Pencil USB-C, đã được công bố trước đó. Cải tiến và sửa lỗi khác cũng được bao gồm trong bản cập nhật này.

Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 16.7.2 và phiên bản iOS 15.8 cho các mẫu iPhone chạy phiên bản iOS cũ hơn, với nhiều bản sửa lỗi bảo mật tương tự.

Vui lòng truy cập trang web sau để biết thêm thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm Apple: https://support.apple.com/kb/HT201222

Phần kết

Với những công năng nổi bật của iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nâng cấp cho thiết bị iPhone, iPad của mình đi nào!

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay! có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay! bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay! của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 17.1 và phiên bản iPadOS 17.1 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay!
Xem thêm bài viết hay:  Apple Watch: Các mẹo giúp kéo dài thời lượng pin

Viết một bình luận