Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền)

Bạn đang xem: Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Annelids: Trận chiến trực tuyến APK
công ty xuất bản Michael Srb
Phiên bản 1.116.6
Kích thước 27M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 6.0 trở lên
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Những con sâu sẽ không dừng lại trong trận chiến cuối cùng đang diễn ra tại Annelids: Online Battle. Đây sẽ là cuộc đối đầu với khả năng sử dụng vũ khí điêu luyện của mỗi cá nhân. Yếu tố tiếp theo là tư duy chiến lược để giành được lợi thế bất ngờ nhất. Cũng có một chút may mắn là có thể dễ dàng có được mọi thứ. Hãy tận dụng tối đa mọi thứ xung quanh bạn để có những bước tiến mạnh mẽ. Vượt qua phần còn lại để khẳng định vị trí dẫn đầu vinh quang. Đây cũng có thể coi là cuộc đại chiến thế giới vĩ đại nhất mà bạn từng tham gia.

Annelids: Online Battle tạo ra một thế giới nơi bạn có thể phá hủy mọi thứ. Đắm chìm trong cuộc đối đầu bất tận giữa các chiến binh sâu sắc vĩ đại. Tất cả họ sẽ đại diện cho những người chơi khác trong chế độ trực tuyến. Cuộc đối đầu này vừa khó đoán, vừa vô cùng hấp dẫn. Kinh nghiệm luôn được cải thiện dần dần từ những sai lầm mà bạn có thể mắc phải. Vượt qua những người khác để đứng trên đỉnh của chiến trường. Đây sẽ là điều bạn mong muốn và thể hiện nó một cách hiệu quả nhất.

Annelids Chế độ chiến đấu trực tuyến

Download Annelids: Online battle mod – Tham gia cuộc chiến của lũ sâu

Những chú sâu đã sẵn sàng bước ra đấu trường để thể hiện khả năng vốn có của mình. Bạn sẽ điều khiển chú sâu đại diện di chuyển qua những địa hình phức tạp dưới lòng đất. Từ đó, bạn có thể tiếp cận các đối thủ khác để tiêu diệt chúng theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn có khả năng rút lui nhanh chóng nếu gặp bất lợi. Chúng ta có thể sử dụng vũ khí để phá hủy các phần của địa hình để tạo ra một con đường khác. Đây là một nơi tốt để ẩn nấp và cũng có thể tạo thành bẫy. Làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn sống sót cho đến khi chỉ còn một đối thủ để tiêu diệt. Đó là một vụ cá cược lớn để chúng tôi giành lấy tất cả hoặc đứng thứ hai

5 chế độ chơi

Annelids: Online battle mang đến cho bạn tổng cộng năm chế độ chơi thú vị khác nhau. Đầu tiên là chế độ Deathmatch, với khả năng hồi sinh là vô hạn cho đến khi đủ điểm. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đánh bại và cố gắng giành đủ điểm trước những người khác. Thứ hai là TeamDeathmatch với cơ chế tương tự nhưng bạn sẽ được bắt cặp với những người đồng đội ngẫu nhiên. Capture the Flag yêu cầu bạn cướp cờ từ kẻ thù và mang về để nhận điểm. Chinh phục yêu cầu cả hai bên phải chiến đấu đến chết để tích lũy điểm. Cuối cùng là chế độ King of the hill với khả năng cường hóa sức mạnh. Giúp đỡ kẻ giết được nhiều người nhất có thể có một lợi thế rất lớn.

Annelids Bản mod chiến đấu trực tuyến miễn phí

Chiến đấu chống lại máy tính

Đừng nghĩ rằng chỉ bằng cách chiến đấu với những người chơi khác, bạn mới có thể tăng cấp độ của mình. Siêu máy tính cũng có thể đẩy giới hạn của những gì bạn có thể làm. Chúng ta có thể chọn đối đầu với họ để rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Siêu máy tính sẽ dựa vào chuyển động của bạn để tính toán chiến thuật. Né tránh nguy hiểm và tìm cách tốt nhất để hạ gục bạn một cách nhanh chóng. Sẽ rất khó khăn nếu bạn không suy nghĩ cẩn thận. Cần hết sức cẩn thận để thoát khỏi sự nguy hiểm của những siêu máy tính này. Nhờ đó, bạn có thể tìm ra những cách thú vị để đánh bại chúng và trau dồi kỹ năng của mình.

Bản mod chiến đấu trực tuyến Annelids Apk

tính đa dạng cao

Bạn sẽ có tổng cộng hơn 68 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành theo yêu cầu. Mỗi nhiệm vụ diễn ra tại một khu vực trong tổng số 17 bản đồ khác nhau được tạo ra. Mỗi nơi có một vị trí địa lý đặc biệt để tận dụng để tấn công và phòng thủ. Có tổng cộng 33 loại vũ khí cơ bản khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong này. Ngoài ra còn có tới 9 vũ khí bí mật có thể được kích hoạt nếu bạn đủ may mắn trong King of the hill mod.

Tải Annelids: Online battle MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Annelids: Online battle MOD APK 1.116.6 (Vô hạn tiền)
Xem thêm bài viết hay:  Real Racing 3 MOD APK 11.0.1 (Vô hạn tiền, vàng)

Viết một bình luận