Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8

Bạn đang xem: Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Angry Birds Blast
công ty xuất bản Tập đoàn giải trí Rovio
Phiên bản 2.4.8
Kích cỡ 150M
loại cơ thể Câu đố
Tính năng MOD di chuyển không giới hạn
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng giúp những chú chim thoát khỏi bẫy trong Angry Birds Blast chưa? Đã đến lúc chúng ta thể hiện khả năng giải đố mạnh mẽ của mình với mọi người. Phá vỡ những bong bóng đáng ghét và đưa những chú chim con trở về nơi an toàn. Biệt đội chim đang chờ lệnh của bạn để giúp họ hoàn thành cuộc phiêu lưu này. Đừng để những con lợn xanh có cơ hội làm hại chúng ta bằng mọi cách. Đây là một nhiệm vụ mà rất nhiều người có thể không làm được ngoại trừ bạn. Hành trình này sẽ là hành trình học hỏi nhiều nhất mà bạn từng biết.

Angry Birds kể từ khi ra mắt đã là thành công lớn nhất mà Rovio từng tạo ra cho người chơi. Giờ đây, mặc dù phiên bản cổ điển không còn nữa nhưng vẫn còn nhiều điều để trải nghiệm. Đặc biệt là với Angry Birds Blast với khái niệm bộ ba thú vị của nó. Hành trình của những chú chim tiếp tục với một câu chuyện mới. Những cuộc giải cứu và vây bắt lợn ngoạn mục. Thay vì sử dụng vũ lực, trí thông minh của bạn được coi là vũ khí sắc bén nhất. Bắt đầu bảo vệ những con chim ngày hôm nay với tất cả những gì bạn có.

Angry Birds Blast mod1

Tải xuống bản mod Angry Birds Blast – Giải cứu những chú gà con bị mắc kẹt

Kẻ xấu đã phát minh ra máy bong bóng để bẫy chim. Đây là một tình huống nguy cấp mà chỉ bạn mới có thể cứu họ. Sử dụng ngón tay của bạn để xếp các bong bóng cùng màu. Điều này giúp chúng phá vỡ và bạn có thể giải phóng những con chim. Dựa trên số lượng yêu cầu, bạn cần hoàn thành cấp độ trước khi hết lượt di chuyển. Mỗi bước di chuyển bạn thực hiện mang lại một số điểm nhất định cho thành tích. Điểm số được tăng lên khi nhiều con chim được giải thoát cùng một lúc. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu vượt qua các cấp độ để cải thiện kỹ năng của mình.

cấp độ thú vị

Liệu bạn có thể chinh phục hơn 1000 màn chơi khác nhau đang chờ đợi phía trước? Mỗi cấp độ là một sự sắp xếp phức tạp với độ khó lớn trong việc di chuyển các bộ phận. Những trở ngại có thể ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Cụ thể hơn, độ khó được tăng dần. Do đó bạn càng phải cẩn thận hơn trong các quyết định của mình để có được lợi ích tốt nhất. Đi qua các chương khác nhau với các chủ đề thú vị về hành trình của các loài chim. Bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu có thể nằm trong đó đang chờ được khám phá. Những con chim sắp tới sẽ gặp rất nhiều điều không thuận lợi cả.

Angry Birds Blast mod miễn phí1

Vật phẩm cường hóa

Bạn sẽ không cần phải đối mặt với những chú lợn thiệt thòi không có gì để hỗ trợ chúng. Tăng luôn ở bên chúng tôi để giúp đỡ khi cần thiết. Chúng tôi có ba mặt hàng khác nhau bao gồm tên lửa, súng laze và bom được cung cấp. Điểm chung của chúng là đều có thể phá hủy một số lượng bong bóng nhất định. Sự khác biệt duy nhất là sức mạnh hủy diệt của họ và sự thay đổi mà họ tạo ra trên sân chơi. Bạn sẽ thấy sự hữu dụng của chúng khá lớn trong những lúc bế tắc. Nhưng nhược điểm chính là số lượng của chúng luôn bị hạn chế. Nếu bạn sử dụng nó một cách bừa bãi, bạn có thể chẳng còn gì khi cần.

Angry Birds Blast mod apk1

Chơi với bạn bè

Trong những cuộc vui, bạn bè là những người đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến. Vì vậy, đừng ngại kết nối tài khoản của bạn với một trang mạng xã hội được ủy quyền như Facebook hoặc yo! Sau đó, chúng tôi sẽ thấy bạn bè của chúng tôi trong danh sách xuất hiện trên bảng xếp hạng. Ảnh hồ sơ của họ sẽ xuất hiện bên cạnh người chơi hiện đang bị chinh phục. Đua xem ai có thể đi xa hơn trong một khoảng thời gian ngắn với bản mod Angry Birds Blast.

Tải xuống APK MOD Angry Birds Blast (Không giới hạn số lần di chuyển) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Angry Birds Blast MOD APK (Vô hạn di chuyển) 2.4.8
Xem thêm bài viết hay:  Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37

Viết một bình luận