Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

Bạn đang xem: Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, loạt hình ảnh về cuộc sống giản dị của Amber Heard cùng con gái tại Tây Ban Nha đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Amber Heard rời Hollywood

Vợ cũ của Johnny Depp là mẹ đơn thân của bé Oonagh. Amber chưa tiết lộ danh tính cha của con mình và khẳng định cô vừa là cha vừa là mẹ của con gái mình. Oonagh có họ của mẹ cô ấy. Amber Heard luôn đưa các con đi cùng khi đi quay phim xa nhà hay đi công tác, du lịch. Kể từ sau ồn ào với chồng cũ Johnny Depp vào mùa hè năm 2023, nữ diễn viên tập trung chăm sóc con gái nhỏ, ngừng sử dụng mạng xã hội và vắng bóng trong các sự kiện.

“Tôi muốn tiếp tục cuộc sống của mình và làm mẹ toàn thời gian, không cần phải nói chuyện điện thoại với luật sư nữa”, Amber nói sau phiên tòa.

Amber Heard rời Hollywood

Tuy nhiên, Amber phải đối mặt với tương lai khó khăn khi phải bồi thường cho Johnny Depp hơn 10 triệu USD vì thua kiện trong khi tài sản ròng của cô chỉ khoảng hai triệu USD. Nữ diễn viên đã đệ đơn kháng cáo và tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Amber Heard sống hạnh phúc cùng con gái ở Tây Ban Nha

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ hình nền Tết 2023 đẹp cute ấm áp full hd

Viết một bình luận