Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất

Bạn đang xem: Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Phần mềm quảng cáo là một dạng phần mềm có tính chất giống như phần mềm virus, tức là có khả năng lây lan nhưng mục đích của Adware là hiển thị quảng cáo trên máy người dùng chứ không nguy hiểm như virus. Tuy không nguy hiểm như virus nhưng nó gây cho chúng ta rất nhiều khó chịu, nếu máy tính của bạn liên tục hiện quảng cáo, popup hoặc nhảy sang các trang web lạ thì rất có thể máy bạn đã bị nhiễm Adware. Phần mềm quảng cáo có thể lây lan từ internet khi bạn đang lướt web, đi kèm với phần mềm khác mà bạn không biết hoặc từ các ổ USB lạ vào máy tính của bạn. Trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt Adware tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

1. Malwarebytes. Phần mềm

Liên kết tải xuống: https://www.malwarebytes.com/mwb-download/thankyou/

phần mềm Malwarebytes

Nếu bạn nghi ngờ máy tính của mình bị nhiễm phần mềm độc hại, Malwarebytes Anti-Malware sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nó được cập nhật hàng ngày, vì vậy bạn có thể tin tưởng nó để xác định và loại bỏ các mối đe dọa mới khi chúng xuất hiện.

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm trả phí, nhưng lần đầu tiên bạn sẽ nhận được bản dùng thử 14 ngày của phiên bản cao cấp, bao gồm các công cụ phòng ngừa như quét thời gian thực và bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền . Sau hai tuần, nó trở lại phiên bản miễn phí cơ bản. Điều này phải được kích hoạt thủ công, nhưng vẫn là một công cụ bảo mật hàng đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy nó ít nhất một lần một tuần để kiểm tra hoặc bất kỳ thông báo nào mà bạn không nhận thấy hoặc nếu bạn nhận thấy rằng trình duyệt web của mình đột nhiên bắt đầu hoạt động lạ (có thể là kết quả của phần mềm quảng cáo).

2. HitmanPro. phần mềm

Liên kết tải xuống: https://www.hitmanpro.com/en-us/hmp.aspx

Phần mềm Hitman Pro

Hitman Pro là một công cụ mạnh mẽ giúp bảo vệ và chống lại sự lây nhiễm phần mềm độc hại. Hitman Pro có khả năng quét các phần mềm được cài đặt trên máy tính bằng dữ liệu đám mây của 3 phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay là Kaspersky, Bitdefender và Emsisoft. Nó có thể hoạt động kết hợp với tất cả các phần mềm diệt virus khác, vì vậy máy tính của bạn sẽ được bảo vệ ở mức độ cao nhất. Hầu hết các phần mềm chống vi-rút cần danh sách phần mềm độc hại để xác định mối đe dọa mới nhất trên hệ thống của bạn, nhưng Hitman Pro sử dụng công nghệ nhận dạng hành vi của ứng dụng. Nó theo dõi hành vi của phần mềm và nếu bất kỳ phần mềm nào có hoạt động đáng ngờ, nó sẽ ngay lập tức xác định và thông báo cho bạn.

3. TSA . Công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo

Liên kết tải xuống: https://www.adwareremovaltool.org/

Công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo TSA

Công cụ Loại bỏ Phần mềm Quảng cáo của TSA là một công cụ rất hiệu quả để loại bỏ phần mềm quảng cáo, PUP hoặc phần mềm gián điệp cứng đầu. Nó phát hiện phần mềm quảng cáo ẩn sâu trong máy tính và loại bỏ mọi dấu vết của nó. Nó cũng có các tùy chọn để đặt lại các trình duyệt internet chính như Internet Explorer, Firefox, Chrome. Adware Removal là phần mềm portable nên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần tải về và sử dụng ngay. Đây là một công cụ dựa trên đám mây và yêu cầu kết nối internet để chạy nó đúng cách. Nó hoàn toàn miễn phí và đã được đóng góp bởi nhiều người dùng. Các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ trên công cụ này hàng ngày để làm cho nó hiệu quả hơn và nhanh hơn.

4. Zemana Chống phần mềm độc hại

Liên kết tải xuống: https://www.zemana.com/antimalware

Phần mềm Zemana AntiMalware

Ở vị trí thứ 4, để loại bỏ phần mềm quảng cáo khỏi máy tính, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Zemana AntiMalware. Nó tiêu tốn rất ít tài nguyên trong hệ thống của bạn và cũng được xây dựng bằng công nghệ quét đám mây hoạt động tốt nhất để loại bỏ tất cả các loại lây nhiễm phần mềm độc hại bao gồm Phần mềm quảng cáo, Sâu, Trojan, Vi rút, Rootkit, phần mềm không mong muốn, tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng Trình duyệt và thanh công cụ xấu. Nó cũng là một công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo cao cấp, nhưng bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong 15 ngày và nếu bạn thấy Zemana Antimalware là một công cụ hữu ích thì hãy mua giấy phép sử dụng nó.

5. Phần mềm AdwCleaner

Liên kết tải xuống: https://www.malwarebytes.com/adwcleaner/

Phần mềm AdwCleaner

AdwCleaner là một công cụ loại bỏ Phần mềm quảng cáo khá nhẹ. Nó có thể giúp khử trùng máy tính của bạn bằng cách loại bỏ phần mềm quảng cáo không mong muốn, tin tặc trình duyệt và PUP (chương trình không mong muốn tiềm ẩn). hiệu suất máy tính. AdwCleaner là một chương trình hoàn toàn miễn phí từ Malwarebytes nên bạn không phải lo lắng về việc mua phần mềm vì AdwCleaner hoạt động giống như một công cụ AdwCleaner cao cấp.

Trên đây là top 5 phần mềm diệt Adware tốt nhất hiện nay ThuThuatPhanMem.vn muốn giới thiệu đến các bạn, hi vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm tốt nhất để bảo vệ máy tính của mình. Cảm ơn đã xem.

Bạn thấy bài viết Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách giảm ping LOL, giảm giật lag LOL hiệu quả bằng phần mềm Wise Game Booster

Viết một bình luận