A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0

Bạn đang xem: A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên A+ . APK thư viện
công ty xuất bản AtomThêm nhóm
Phiên bản 2.2.65.0
Kích cỡ 12M
loại cơ thể Cá nhân hóa
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Để lưu trữ ảnh, chúng ta cần một thư viện hiện đại và tiện lợi như A+ Gallery. Bạn sẽ có thể lưu trữ tất cả ảnh hoặc video cá nhân của mình ngay tại đây. Sắp xếp khoa học tất cả các tệp của bạn để dễ dàng quản lý chúng. Tạo một thế giới mới nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè của mình. Thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bất kỳ ai về một ứng dụng thư viện mạnh mẽ. An toàn và không bao giờ làm bạn thất vọng.

Chúng ta không còn xa lạ gì với ứng dụng thư viện mặc định có sẵn trên thiết bị của mình. Nhưng nó không mang lại quá nhiều lợi ích thực sự tốt cho chúng ta. Nhưng với sự ra đời của A+ Gallery từ nhà phát triển AtomicAdd Team, điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn. Cung cấp cho người dùng thứ gì đó ngoài bộ sưu tập thông thường. Tạo nhiều tính năng độc đáo để có thể sử dụng hiệu quả nhất. Giao diện đơn giản, thân thiện với mọi đối tượng khác nhau.

chế độ thư viện

Download A+ Gallery mod – Lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn

A+ Gallery được thiết kế theo cấu trúc giống giao diện từ Iphone. Mang lại cảm giác tối giản nhưng vẫn rất đầy đủ và đa dạng để sử dụng. Chỉ cần tải xuống và cấp quyền hoạt động và bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng bình thường. Tất cả ảnh và video trong bộ nhớ sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Từ đó tổng hợp và lưu trữ đầy đủ trong A+ Gallery không bỏ sót phần nào. Bạn có thể yêu cầu nó tự động sắp xếp các hình ảnh theo thứ tự bạn muốn. Xem tất cả các hình ảnh chất lượng cao để đưa ra đánh giá của riêng bạn. Hiển thị hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn những gì bạn cảm thấy tự hào.

Một mod Thư viện miễn phí

tự động sắp xếp

Bạn không cần phải sắp xếp ảnh và video theo cách thủ công nữa. A+ Gallery sẽ giúp bạn loại bỏ những công việc thừa và không cần thiết này. Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể sắp xếp các thư mục theo cách bạn muốn. Các từ được sắp xếp theo cùng tên, bảng chữ cái và số mà các thư mục đó chứa. Không chỉ vậy, nó còn phân tách rõ ràng thư mục chứa ảnh và thư mục chứa video. Bạn cũng có thể tạo các thư mục riêng tư để thêm những gì bạn muốn vào chúng. Đặt tên cho các thư mục đó để dễ nhận biết và truy cập nhanh vào chúng. Quản lý tất cả chỉ với một vài bước đơn giản và tiết kiệm thời gian.

apk mod thư viện

Tạo và quản lý album

Người dùng có thể tạo bất kỳ album nào để lưu trữ ảnh và video của mình trong đó. Không chỉ vậy, bạn còn có thể ẩn album để đi một cách dễ dàng. Khi muốn mở các album đó, bạn cần sử dụng mật khẩu đã thiết lập trước đó. Mật khẩu này có thể là sáu chữ số hoặc chữ cái tùy thuộc vào sở thích của bạn. Điều này có thể giúp ngăn chặn truy cập trái phép của người khác. Bảo vệ các thư mục ảnh của bạn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể tạo album trong thẻ SD với các phân loại khác nhau được hỗ trợ. Hoạt động trơn tru và không làm phiền bạn.

Một thư viện mod android

Đồng bộ hóa và sao lưu

Khi thiết bị không còn quá nhiều dung lượng trống, bạn có thể tiến hành đồng bộ hóa. A+ Gallery sẽ liên kết dễ dàng với các ứng dụng lưu trữ đám mây khác. Vì vậy, bạn có thể đặt tất cả ảnh của mình lên đó để tiết kiệm dung lượng. Khi cần, bạn chỉ cần tìm và tải ảnh hoặc video về máy. Đây là cách được mọi người sử dụng nhiều nhất để giải phóng bộ nhớ trong thiết bị của họ. Bạn cũng có thể quản lý ảnh của mình trên đám mây thông qua A+ Gallery. Điều này cũng giúp bạn không gây áp lực quá lớn lên bộ nhớ trong của thiết bị. Nhường chỗ cho những nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Bộ sưu tập apk miễn phí

tìm kiếm địa chỉ

Bạn muốn biết ảnh của bạn được chụp ở đâu và khi nào? Dễ thôi, A+ Gallery sẽ cho bạn biết tất cả những thông tin này chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhưng trước đó, để sử dụng tính năng này bạn cần kích hoạt định vị trên thiết bị. Trong quá trình chụp ảnh hoặc quay video, những địa điểm đó sẽ được lưu lại. Sau đó, bạn có thể xem lại trên bản đồ để thấy rõ hơn nơi bạn thực hiện các tác vụ này. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc bạn bè của bạn không tin những bức ảnh của bạn là có thật hay không. Cho họ thấy trải nghiệm của bạn trên bản đồ để khiến họ tin tưởng. Ngoài ra còn có thời gian cũng như tên của thiết bị.

Sử dụng chế độ A+ Gallery để đưa trải nghiệm người dùng của bạn lên một tầm cao mới. Không còn bị giới hạn bởi những thứ sơ sài và kém hiệu quả.

Tải xuống A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về A+ Gallery MOD APK (Mở khóa Premium) 2.2.65.0
Xem thêm bài viết hay:  Stickman Rope Hero 2 MOD APK (Unlimited Money/Skills) 3.1.8

Viết một bình luận