5 trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Di Động Việt

Bạn đang xem: 5 trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Mua hàng trên toàn hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khách hàng không chỉ nhận được những giá trị vượt trên cả kỳ vọng như “Sản phẩm vượt trội” hay “Quyền lợi vượt trội” mà còn có những “Trải nghiệm vượt trội” chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Sau 1 năm Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dịch chuyển triết lý kinh doanh từ bán hàng đơn thuần sang chuyển giao giá trị vượt trội, toàn hệ thống đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để thực hiện cam kết không ngừng chuyển giao những giá trị vượt trội đến khách hàng. Trong đó, những “Trải nghiệm vượt trội” cũng là một trong những giá trị quan trọng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến cho khách hàng. 

1. Tiếp cận – tìm kiếm sản phẩm dễ dàng

Nhằm mang đến cho người dùng cảm xúc thoải mái, vui vẻ nhất khi tìm hiểu một sản phẩm, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á vẫn đang nâng cấp và hoàn thiện từng ngày từ website đến các trang mạng xã hội, các kênh thông tin tiếp cận người dùng… Sao cho sản phẩm, giá bán, các quyền lợi độc quyền được hiển thị rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu nhất để mọi đối tượng đều dễ dàng mua sắm. 

2. Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình – nhanh chóng – chính xác

Bên cạnh đó, với cam kết mang lại giá trị vượt trội trên từng điểm chạm, từ nhân viên tư vấn online, tổng đài đến nhân viên tư vấn tại cửa hàng đều sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hạnh phúc khi được tiếp đón và hỗ trợ kịp thời, giúp quá trình mua sắm của khách hàng trở nên hiệu quả nhất có thể cả về mặt thời gian lẫn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

image 113. Giải quyết khiếu nại – sự cố kịp thời, cảm xúc hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất từ khi tìm hiểu đến khi chọn mua được sản phẩm, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á còn đặc biệt chú trọng đến quá trình sau khi mua sắm của khách hàng. Ngoài những gói bảo hành độc quyền, mang lại những quyền lợi vượt trội chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, nhiều khách hàng còn cảm thấy an tâm, vui vẻ khi gặp những vấn đề hư – lỗi hoặc sự cố không mong muốn sau khi mua sản phẩm, bởi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ hỗ trợ ngay lập tức để hạn chế tối đa những thiệt hại về thời gian, chi phí và cả cảm xúc của người dùng trong những trường hợp này. Luôn mang đến cho khách hàng cảm xúc hạnh phúc trong hành trình mua sắm tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị vượt trội chỉ có ở Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

4. Chỉ cần đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, mọi khách hàng đều được hưởng giá trị vượt trội như nhau

Sự tận tâm của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á còn thể hiện qua thái độ của từng nhân viên, từng bộ phận khi tiếp xúc với khách hàng. Chỉ cần khách hàng ghé đến bất kỳ cửa hàng nào của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, dù là mua phụ kiện, điện thoại hay thậm chí chỉ là đến tham khảo, trải nghiệm sản phẩm… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á vẫn sẽ dành sự cởi mở, lịch sự và nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. 

image 105. Chăm sóc khách hàng tỉ mỉ đến 10 năm 

Đi kèm với những quyền lợi độc quyền tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á như bảo hành rơi vỡ – hư lỗi 1 đổi 1, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á còn bảo hành pin lên đến 10 năm, đó cũng là quá trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thực hiện lời hứa mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. 

Ở bất kỳ thời điểm nào sau mua hàng, chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tỉ mỉ đón tiếp và giải quyết các vấn đề ngay lập tức với thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Cam kết mang lại trải nghiệm vượt trội đến từng khách hàng trong mọi điểm chạm là lời hứa Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dùng hành trình 15 năm qua và niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng để cam kết.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết 5 trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 5 trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung