5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2

Bạn đang xem: 5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2 tại vietabinhdinh.edu.vn

5 tính năng mới sắp có trên AirPods Pro 2

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn hàng giá rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Apple đã cung cấp một bản cập nhật tuyệt vời cho tai nghe không dây thực sự tốt nhất của mình vào mùa thu năm ngoái với việc ra mắt AirPods Pro 2. Apple đang tiếp tục nâng cấp sản phẩm với năm tính năng hoàn toàn mới cho AirPods Pro thế hệ thứ hai mà không cần nâng cấp phần cứng.</p>
<h2 class=1. Các tính năng mới sắp có trên AirPods Pro 2

  • Âm thanh thích ứng: Tự động điều chỉnh giữa Chế độ trong suốt và Chế độ khử tiếng ồn chủ động để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Nhận thức về cuộc trò chuyện: Tự động giảm âm lượng và tăng cường âm thanh của người nói khi bạn đang nói.
  • Tắt tiếng hoặc bật tiếng: Cho phép bạn dễ dàng tắt tiếng hoặc bật tiếng trong khi gọi bằng cách chạm vào thân AirPods.
  • Âm lượng được cá nhân hóa: Tự động điều chỉnh âm lượng dựa trên môi trường và sở thích nghe của bạn.
  • Tự động chuyển đổi: Tăng tốc độ và độ tin cậy khi chuyển đổi giữa các thiết bị Apple.

airpods 2 1

Các tính năng mới sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật phần mềm miễn phí vào cuối năm nay.

2. Kết thúc

Những tính năng mới này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn nữa cho người dùng AirPods Pro 2. Nếu bạn sở hữu những chiếc tai nghe này, hãy nhớ cập nhật phần mềm khi có bản cập nhật mới nhất để tận hưởng các tính năng mới.

airpods 2 2

Ngoài ra, Apple cũng có thể bổ sung các tính năng mới cho AirPods Pro 2 trong tương lai. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những gì cho sản phẩm này nhé!

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết 5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 5 tính năng mới sắp ra mắt trên AirPods Pro 2
Xem thêm bài viết hay:  Có nên mua Xiaomi Redmi A3? Tổng hợp lý do và những điều cần cân nhắc

Viết một bình luận