5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại

Bạn đang xem: 5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại tại vietabinhdinh.edu.vn

Điều khiển điều hòa trực tiếp trên các App điện thoại giúp bạn có thể chỉnh nhiệt độ từ xa, bật tắt máy lạnh tại mọi vị trí trong ngôi nhà của mình. Dưới đây là danh sách top 5 App điều khiển điều hòa cực hay dành cho mọi hãng điều hòa.

  • 1. AnyMote – App điều khiển điều hòa tốt nhất trên điện thoại
  • 2. ASmart Remote IR – App điều khiển điều hòa trên Android
  • 3. Điều khiển điều hòa thông minh
  • 4. Tado Cooling – App điều khiển điều hòa thông minh
  • 5. SURE – Smart Home – Ứng dụng điều khiển dành cho Smart Home

1. AnyMote – App điều khiển điều hòa tốt nhất trên điện thoại

  • Download: IOS | Android

AnyMote – App điều khiển điều hòa tốt nhất trên điện thoại

App điều khiển điều hòa AnyMote được nhiều người lựa chọn vì hỗ trợ song song cả hệ điều hành IOS và Android. Tính năng chính của ứng dụng là điều khiển thiết bị điện tử thông qua sóng RF và hồng ngoại. Khi cài đặt ứng dụng AnyMote trên điện thoại, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong gia đình như: Tivi, Amply, Điều hòa, Quạt,…. Các tính năng trên AnyMote đa dạng, người dùng có thể tự thiết kế riêng để phù hợp với các tính năng trên điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt các tính năng hẹn giờ tự động, tự động bật tắt, chỉnh nhiệt độ theo một lịch trình có sẵn. Những gì AnyMote mang lại không chỉ giúp việc sử dụng thiết bị điện trong gia đình đơn giản hơn mà còn thuận tiện hơn nhiều so với điều khiển từ xa truyền thống.

Ứng dụng điều khiển điều hòa AnyMote tương thích với hầu hết các máy lạnh có mặt tại Việt Nam như: Samsung, LG, Panasonic, Daikin, Toshiba, Casper, Gree, Mitsubishi, Funiki, Media, Nagakawa, điều hòa nội địa Nhật Bản,…

2. ASmart Remote IR – App điều khiển điều hòa trên Android

  • Download: Android

ASmart Remote IR – App điều khiển điều hòa trên Android

Ứng dụng điều khiển điều hòa ASmart Remote IR sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong gia đình thông qua hồng ngoại. Điều khiển hồng ngoại là loại điều khiển phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị điện tử và có mặt trên các thiết bị di động thông minh, đặc biệt là các dòng điện thoại Xiaomi, Samsung, Oppo, Vivo,… Điều khiển hồng ngoại ASmart Remote IR sẽ giúp bạn khai thác tối đa phần cứng được tích hợp sẵn trên các thiết bị điện thoại.

App điều khiển điều hòa thông minh ASmart Remote IR có giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. Song song, ASmart Remote IR cũng tương thích với hầu hết các hãng điều hòa có mặt tại Việt Nam như: Daikin, LG, Panasonic, Mitsubishi…

3. Điều khiển điều hòa thông minh

  • Download: Android

Điều khiển điều hòa thông minh

Ứng dụng Điều khiển điều hòa thông minh giúp bạn thiết lập điều hòa của mình tại mọi vị trí trong ngôi nhà. Khi điều khiển điều hòa hết pin, bạn hãy sử dụng ngay ứng dụng Điều khiển điều hòa thông minh để điều khiển điều hòa nhanh chóng. Bên cạnh các tính năng cơ bản của điều khiển, ứng dụng Điều khiển điều hòa thông minh còn cho phép bạn thiết lập thêm các tính năng mới, hỗ trợ hẹn giờ bật tắt theo từng nhu cầu riêng để giảm việc vận hành của điều hòa. Ứng dụng Điều khiển điều hòa thông minh hoạt động mượt mà, tương thích với hầu hết các hãng điều hòa lớn có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng còn tương thích với cả những hệ thống nhà thông minh – Smarthome, giúp việc vận hành nhà thông minh qua những trung tâm phát sóng RF, IR đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Tado Cooling – App điều khiển điều hòa thông minh

  • Download: IOS | Android

Tado Cooling – App điều khiển điều hòa thông minh

App điều khiển điều hòa Tado Cooling hỗ trợ song song hệ điều hành IOS và Android với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Trên ứng dụng Tado Cooling, người dùng có thể làm chủ việc kiểm soát điều hòa trong gia đình, đảm bảo hoạt động ổn định và mượt mà. Việc kết nối điện thoại với điều khiển điều hòa, điều hòa đơn giản khi bạn chỉ cần bật tắt thử từng lựa chọn sẵn có trên ứng dụng để xem đâu là nguồn phát sóng tương thích. Sau khi biết được nguồn phát sóng tương thích, bạn chỉ cần lưu lại mẫu điều khiển để phục vụ cho việc sử dụng sau này. Tính năng trên Tado Cooling vô cùng đa dạng, bạn dễ dàng làm chủ được các tính năng để vận hành điều hòa một cách ổn định và chuyên nghiệp giống các căn hộ thông minh sử dụng công nghệ Smart Home.

5. SURE – Smart Home – Ứng dụng điều khiển dành cho Smart Home

  • Download: IOS | Android

SURE - Smart Home – Ứng dụng điều khiển dành cho Smart Home

Tại Việt Nam, các hệ thống nhà thông minh, Smart Home hiện nay đang được phát triển mạnh mẽ vô cùng. Khi tích hợp với app điều khiển SURE – Smart Home, điều hòa của bạn sẽ trở thành một thiết bị điều hòa thông minh, điều khiển mọi lúc mọi nơi, điều khiển thông minh và nhanh chóng. Ứng dụng SURE – Smart Home có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Android, miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Chỉ cần tải ứng dụng SURE – Smart Home là bạn có thể điều khiển tất cả mọi thiết bị điện tử trong gia đình mình trong tíc tắc.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 5 App điều khiển điều hòa cực hay dành cho điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn thấy bài viết 5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 5 App điều khiển điều hòa cực hay cho điện thoại
Xem thêm bài viết hay:  Cách tăng âm lượng Microphone trên Windows

Viết một bình luận