3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e

Bạn đang xem: 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK hộp công cụ tất cả trong một của 3C
công ty xuất bản 3c
Phiên bản 2.7.1e
Kích cỡ 21M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD mở khóa chuyên nghiệp
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Hộp công cụ đa năng 3C được cho là công cụ giàu tính năng nhất từ ​​trước đến nay. Nó chỉ giúp bạn thay đổi các yếu tố có thể thay đổi trong điện thoại thông minh. Kiểm soát và quản lý các tác vụ liên quan đến phần cứng và phần mềm của điện thoại. Có thể nói 3C All-in-One Toolbox rất linh hoạt và hoạt động với hầu hết mọi thiết bị có trong điện thoại Android. Nó cần thời gian để bạn làm quen và sử dụng nó có thể rất lâu và tốn thời gian. Tuy nhiên điều này sẽ thuận tiện hơn cho bạn nếu sự cố xảy ra trên các thiết bị này.

Giao diện là điều quan trọng khi nói đến Hộp công cụ Tất cả trong Một của 3C. Chắc chắn thoạt nhìn bạn sẽ không có ấn tượng tốt lắm về nó. Thiết kế đơn giản và phù hợp với thời đại của quá khứ. Tuy nhiên, điều này làm cho nó đơn giản và ít phức tạp hơn để sử dụng. Có rất nhiều công cụ mà bạn phải làm quen trong ứng dụng khổng lồ này. Tất cả chúng đều có tác động đến ứng dụng hoặc phần cứng của điện thoại. Bạn có thể hình dung 3C All-in-One Toolbox giống như một cơ quan giám sát đặc biệt của điện thoại thông minh.

Hộp công cụ tất cả trong một mod 3C

Download 3C All-in-One Toolbox mod – Thiết bị đa năng cho điện thoại Android

Để sử dụng Hộp công cụ tất cả trong một của 3C, trước tiên bạn phải tự làm quen với một số thuật ngữ cơ bản. Vì nó ảnh hưởng đến các thành phần nhỏ và dữ liệu. Đôi khi tên của họ sẽ khá xa lạ nếu bạn chưa từng gặp họ. Quản lý tổng quan thiết bị, trình quản lý tác vụ, trình quản lý tệp, trình quản lý ứng dụng… Hầu hết mọi thứ trong điện thoại thông minh sẽ được quản lý bởi nó. Ngay cả khi pin của bạn bị hỏng hoặc có vấn đề cần giải quyết, nó sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. Tải xuống 3C All-in-One Toolbox không chỉ để quản lý smartphone của bạn chi tiết hơn mà còn bảo vệ nó khỏi nhiều tác nhân phát sinh. Có rất nhiều mục mà bạn phải cuộn qua để xem toàn bộ trạng thái của điện thoại hiện tại.

Apk mod hộp công cụ 3C tất cả trong một

quản lý tập tin

Tất cả các tệp bạn đã tải xuống hoặc có trên điện thoại thông minh của mình sẽ xuất hiện trong Hộp công cụ tất cả trong một của 3C. Bạn sẽ phân biệt rõ ràng tập tin nào thuộc ứng dụng nào và mang vai trò gì. Kiểm tra tên và nơi xuất xứ của chúng để thực hiện xóa thường xuyên các dữ liệu không cần thiết. Mỗi tệp có một kích thước nhất định, tệp càng nặng thì càng chiếm nhiều dung lượng bên trong điện thoại thông minh. Thực hiện giải nén, di chuyển, sao chép bất cứ lúc nào bạn muốn. Đặt thông báo định kỳ về tình trạng quá tải dung lượng. Sau đó, bạn sẽ cần phải xóa các tập tin không cần thiết.

Apk mod hộp công cụ 3C tất cả trong một miễn phí

Tình trạng hiện tại của pin

Pin là bộ phận thiết yếu không thể bỏ qua. Đây cũng là yếu tố mà 3C All-in-One Toolbox chịu trách nhiệm quản lý chặt chẽ nhất. Đơn giản vì pin là phần cứng, những tác động của nó có thể ảnh hưởng đến cả người dùng và môi trường xung quanh. Chính vì thế pin thường bị nóng nếu sử dụng lâu. Hoặc trong khí hậu nóng. Hộp công cụ đa năng 3C cho bạn biết nhiệt độ chính xác của pin điện thoại. Dung lượng còn lại và thời gian sử dụng sẽ được ước tính để bạn sạc đầy nhanh chóng.

Bản mod Hộp công cụ 3C Tất cả trong Một miễn phí

Thay đổi giao diện cơ bản

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đơn điệu và cơ bản của smartphone? Bạn có muốn thay đổi nó dù chỉ một chút hay vì mục đích thuận tiện. 3C All-in-One Toolbox cũng sẵn lòng làm điều đó cho bạn. Cung cấp các gói giao diện thay đổi góc nhìn mới của người dùng. Tuy chúng không được trang trí độc đáo và lạ mắt như những ứng dụng khác. Điểm quan trọng ở đây là giao diện của 3C All-in-One Toolbox thay đổi khoa học hơn. Nhằm mục đích cải thiện và giúp người dùng sử dụng các chức năng và công cụ một cách nhanh chóng. Điều đó sẽ khiến rất nhiều người bận rộn cảm thấy thú vị.

Hộp công cụ 3C tất cả trong một miễn phí

Tổng hợp rất nhiều công cụ quan trọng trong điện thoại. Cả hai đều quản lý các yếu tố bên trong smartphone, đồng thời thực hiện các thay đổi để người dùng thuận tiện sử dụng. 3C All-in-One Toolbox mod sẽ là người bạn đồng hành tốt của bạn. Và cũng là màn hình đáng tin cậy nhất cho điện thoại thông minh Android.

Tải xuống 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Unlocked Pro) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về 3C All-in-One Toolbox MOD APK (Mở khóa Pro) 2.7.1e
Xem thêm bài viết hay:  Banana Kong MOD APK 1.9.9.06 (Vô hạn chuối, trái tim)

Viết một bình luận