200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10

Bạn đang xem: 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK Ngày tận thế Zombie 200 NGÀY
công ty xuất bản TRƯỚC
Phiên bản 1.1.10
Kích cỡ 31M
loại cơ thể mô phỏng
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 5.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống 200 NGÀY Zombie Apocalypse MOD APK & Tính năng

Bạn cần phải chi tiêu để có được nhiều tiền và kim cương hơn.

200 Apocalypse Zombie tham gia cuộc chiến với những thây ma, ác quỷ đang xâm chiếm trái đất này. Nơi này ngày xưa rất đẹp, cây cối đâm chồi nảy lộc như minh tinh. Nhưng một ngày đen tối đã đến, xuất hiện một loại virus đáng sợ lây nhiễm cho con người, biến họ thành những thây ma. Chúng truyền từ người này sang người khác, lan rộng và biến cả vùng đất rộng lớn thành đống đổ nát. Thây ma cần máu người để tồn tại, chúng khao khát mùi vị của con người. Hễ có ai đi qua là chúng lao vào đập phá người. Thật đáng sợ, và bạn là James, người sống sót sau đám zombie, hãy giúp anh ta tiêu diệt chúng, đưa thế giới trở lại trật tự.

Zombies đã gây ra thiệt hại khủng khiếp, khiến nơi bạn sống luôn chìm trong bóng tối. Mọi người đều biến thành quái vật, không ai đủ tỉnh táo để nhận ra chính mình. Chỉ có bạn mới có khả năng của con người để giúp họ. Từ một trang trại nhỏ, hãy tìm kiếm và tập hợp một đội quân gồm những người sống sót để chiến đấu với đội quân thây ma. Vì căn bệnh này lây lan rất nhanh nên nếu không hành động kịp thời, bạn cũng sẽ trở thành một trong những kẻ ăn thịt người. Cuộc chiến khốc liệt giữa con người và thây ma bắt đầu, cuộc chạm trán nảy lửa nhất trong lịch sử nhân loại.

Apk mod khải huyền Zombie 200 NGÀY

Tải mod 200 DAYS Zombie Apocalypse – sinh tồn trong thế giới zombie đáng sợ

Ngay tên game đã thể hiện sự tiêu diệt của lũ zombie, 200 ngày chiến đấu bất tận. Ngày tận thế sẽ đến gần hơn nếu bạn không thể chịu đựng được chúng. Không ngờ trong phút chốc, cả thế giới trở nên tồi tàn như vậy, nhìn quanh chỉ thấy quái vật. Mật độ dày đặc của chúng khiến bạn sợ hãi, việc tìm chỗ đứng cũng trở nên khó khăn. Bạn phải tìm những nơi cao trên mặt đất, phóng đạn từ xa để tiêu diệt chúng. Như vậy, bạn sẽ giữ được khoảng cách với zombie, sẽ mất nhiều thời gian hơn để chúng tiến lại gần bạn hơn. Trong khi chúng di chuyển, bắn đạn liên tục, đưa súng về nhiều hướng để tiêu diệt tận gốc.

200 NGÀY Ngày tận thế Zombie apk

Đối đầu trực tiếp với trùm zombie

Sự lây lan của zombie trong 200 Zombie Apocalypse cực kỳ nhanh và rộng. Lúc đầu, chỉ có một số người biến thành quái vật, nhưng dần dần họ cắn xé lẫn nhau, dịch bệnh lây lan nhanh chóng và cả trang trại tràn ngập thây ma. Loại virus đáng sợ đã chứng minh sức mạnh, sự hủy diệt và mong muốn thống trị thế giới của nó. Virus này xâm nhập càng sâu vào cơ thể nạn nhân thì càng lây lan. Đó là lý do tại sao những con trùm zombie rất mạnh, chúng to lớn và như thể chúng có thể nuốt chửng cả hành tinh. Mỗi cấp độ cao hơn bạn sẽ phải đối đầu với một lực lượng zombie đông đảo. Thích nghi dần dần, bảo toàn tính mạng của bản thân và đồng đội trước những nguy hiểm có thể xảy ra.

Ngày tận thế zombie 200 NGÀY

Tập hợp đồng đội để cùng nhau chiến đấu

Khi đội quân zombie liên tục tấn công bạn, bạn không còn cách nào khác là lao về phía trước. Bất chấp mọi nguy hiểm để giải cứu thế giới này và bảo vệ đồng đội của mình. Để thu thập những người sống sót, trước tiên bạn phải tích lũy tài sản khi chiến đấu một mình. Những người bạn còn lại của bạn như Tom, Cindy, Jack và nhiều người khác sẽ hỗ trợ bạn. Điều kiện thỏa thuận giữa bạn và họ là tiền. Không có gì quý hơn sự đoàn kết và con số, bạn sẽ thành công hơn khi có người giúp đỡ. Chỉ cần có tiền và năng lực, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kể cả con người.

200 NGÀY Ngày tận thế Zombie mod

Thu thập vũ khí tấn công

Các loại súng và đại bác sẽ lần lượt ra trận, bạn cần thu thập những vũ khí tối tân nhất. Bạn và lũ thây ma sẽ bị chia thành hai nửa bởi hàng rào kiên cố. Nhưng nếu bạn không tiêu diệt lũ thây ma đang xuất hiện thì khả năng cao là vòng vây sẽ bị phá hủy. Cấp độ càng cao, tòa tháp của bạn sẽ càng cao, được chia thành nhiều tầng. Mỗi tầng chứa các đồng đội của nó, những người sử dụng vũ khí để hạ ngục tối. Một nhóm người chơi súng cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời giải phóng những viên đạn chất lượng. Cung tên, súng AK và phép thuật sẽ là những cái tên đắt giá để bạn sở hữu. Đối với trùm zombie, bạn cần những khẩu pháo khổng lồ để chinh phục nó.

200 NGÀY Tận Thế Thây Ma android

Nền văn minh nhân loại đang dần bị tiêu diệt bởi lũ thây ma, bạn cần cứu trợ ngay lập tức. 200 Zombie Apocalypse mang đến những thử thách và sứ mệnh cao cả cho toàn thế giới. Số phận của những người đang bị xâm chiếm bởi một loại virus khủng khiếp nằm trong tay bạn. Quyết định tốt hay xấu ảnh hưởng đến họ và đồng đội của họ và bạn. Cố gắng giữ cho mọi người sống sót, loại bỏ zombie khỏi hành tinh. Hãy củng cố trang trại bạn đang sinh sống, tạo cơ hội thành công cho nhiều bạn. Tải mod 200 DAYS Zombie Apocalypse bước vào cuộc chiến với thây ma, xóa bỏ ngày tận thế của thế giới và đưa mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo của chúng.

Tải xuống 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về 200 DAYS Zombie Apocalypse MOD APK (Vô hạn tiền) 1.1.10
Xem thêm bài viết hay:  Shadowgun Legends MOD APK (Menu/Vô hiệu kẻ địch) 1.2.4

Viết một bình luận