12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất

Bạn đang xem: 12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Có những ngày hoặc những giai đoạn bạn cảm thấy mình quá đen. Bị ngã xe, bị bùng nợ, gia đình gặp vấn đề,… chán nản tuyệt vọng. Ờ, lúc này bạn nghĩ rằng mình đang gặp vận đen và cần được giải đen ngay lập tức. Tuy không phải người mê tín nhưng dân gian vẫn nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu cảm thấy bất an và có dấu hiệu gặp vận xui xẻo thì thử vài cách giải đen xua đuổi đen đủi trong cuộc sống dưới đây của NgonAZ xem sao nhé.

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu bạn gặp vận xui trong Phong Thuỷ

Đổ vỡ (bát, đĩa, ly, cốc, gương, ngọc, đá phong thủy)

Đây là dấu hiệu đầu tiên được coi xui xẻo phong thủy, không hề may mắn đầu tiên, độ ứng nghiệm cao được nhiều người đồng tình, nhất là rơi vỡ đồ vào sáng sớm. Ví dụ như ăn sáng không may làm vỡ bát đĩa, uống nước làm vỡ cốc thì nhất định phải cẩn thận, hôm đó làm việc từng bước, không nóng vội.

Chẳng may làm vỡ gương được coi là điềm cực kì xui, vỡ gương buổi sáng thì khuyên bạn không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá phong thủy… mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp điều không hề may mắn.

Cổng cửa ra vào nhà bị cong vẹo

Trong phong thủy học cho rằng nếu cánh cửa và trụ cửa bị cong vẹo hoặc bị vỡ, điều này thần tài sẽ không thể vào nhà bạn và tất nhiên điều đó hiển nhiên sẽ không mang lại tài lộc cho gia đình. Cũng có nhiều thông tin cho rằng: Nếu không vệ sinh, lau chùi cẩn thận khiến trụ cửa hay cánh cửa bám nhiều bụi bẩn thì đường tài lộc của cả nhà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cá chết hết loạt

Cá cảnh được nhiều người nuôi trong nhà như là một giải pháp phong thủy, nên chú ý việc này. Nếu có 1 hoặc 2 con cá bị chết thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu tất cả cá nuôi mà chết thì đây là điểm báo của phá sản hoặc bệnh tật. Khi đó bạn nên dừng việc nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

Mặt trước bàn thờ chếch xuống đất

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh đẹp của mỗi gia đình Việt Nam. Khi chọn bàn thờ tránh trọn những bàn thờ có nhiều đường cong, uốn lượn vì bàn thờ kiểu này dễ bị trượt xuống dưới, nên chọn những loại bằng phẳng chắc chắn.

Nếu bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

Tường phòng thờ tự nhiên bị nứt

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Do đó, bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Nếu có vài chiếc là bị khô héo trong đống cây cảnh của bạn thì không vấn đề gì bận tâm. Nhưng nếu toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc chết thì điều đó biểu hiện cho sự xui xẻo sắp tới, điển hình là việc tranh chấp, cãi cọ và kiện tụng.

Lúc này, bạn cần thay mới những cây và hoa bị khô héo/bị chết bằng cây mới tươi tốt. Với những ai không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối thì hãy chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá… để trồng tại nhà.

Mèo đen chạy vào nhà

Người xưa thường nói “mèo tới nhà thì khó chó tới nhà thì giàu”, điều này cho biết rằng khi đột nhiên có một con mèo chạy vào nhà bạn thì đó chính là dấu hiệu không may mắn. Đặc biệt là nếu là mèo đen thì đó càng làm điềm vô cùng xui xẻo, bạn nên tìm cách hóa giải kẻo tán lộc trong nhà.

Chúng tôi cũng đã có một bài chia sẻ hiện tượng mèo vào trong nhà là điềm tốt hay xấu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Lông mũi thò ra ngoài

Khi bạn thấy lông mũi của mình quá dài thò cả ra ngoài thì nên cắt bớt nó đi, bởi điều này vừa mất thẩm mỹ vừa gây tán lộc cho chủ nhân. Lý do là mũi chính là cung Tài Bạch, khi lông mũi thò ra ngoài tượng trưng cho tiền bạc bị tiêu tán thất thoát đi.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của người khác mà vội vàng đầu tư kẻo tán lộc mất tiên oan.

Gãy nứt

Ví dụ như lúc chải đầu không cẩn thận làm lược bị rơi gãy hay đũa ăn cơm bị rơi gãy cũng là dấu hiệu kém may mắn, báo rằng buồn phiền đang đến rất gần.

Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là càng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

Cách giải đen với muối

Vào đêm giao thừa, bạn thấy có nhiều người mua những gói muối nhỏ xinh với mong ước đem lại may mắn. Điều này không sai đâu nhé. Để loại bỏ vận xui đang đeo bám, bạn lấy 1 năm muối và ném qua vai trái.

Hoặc một cách khác là tắm bằng nước muối vừa sạch sẽ, vệ sinh lại có thể cắt đứt những thứ không may mắn. Bạn chỉ cần cho 2 thìa muối vào bồn tắm nước nóng là được nhé.

Một mẹo khác là mọi người rắc muối trong góc mỗi căn phòng trong nhà và bên dưới bệ cửa sổ. Cách này có thể bảo vệ ngôi nhà tránh gặp vận xui.

cách giải đen 2

-> Xem thêm: Tra cứu Thần số học Online Chính xác 100% nhất

Không nên ném các mảnh gương vỡ

Nếu trong nhà bạn vô tình vỡ tấm gương thì cũng đừng vội ném hết đi ngay nhé. Theo quan niệm làm như vậy sẽ làm cho bạn gặp tiếp xui xẻo.

Cách làm chuẩn là bọc mảnh vỡ lại, chôn chúng xuống đất. Hoặc bạn giữ giữ lấy một mảnh gương vỡ (đủ to để có thể xem được hình ảnh phản chiếu nhưng không quá to hoặc quá sắc và chờ cho đến khi trăng tròn. Phản chiếu bản thân trong đêm trăng tròn có thể vô hiệu hóa vận xui. Sau đó bạn có thể chôn mảnh gương đó.

Cách giải đen bằng thắp hương

Thắp hương cũng là mẹo giải đen hữu hiệu để loại bỏ những xui xẻo và cả tà khí. Bạn chọn loại các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Có thể thắp nhiều hơn 1 nén hương nhưng phải là số lẻ.

Thắp hương trong nhà và di chuyển nén hương từ phòng này sang phòng khác để khói hương bao phủ mọi ngóc ngách. Nếu đang gặp xui trong công việc, hãy thắp hương tại văn phòng làm việc.

cách giải đen 3

Cách giải đen bằng đeo bùa

Những lá bùa nhỏ xinh cũng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và có thể tránh được điều không may mắn trong cuộc sống. Bạn đeo bùa trên vòng cổ, vòng tay hoặc bỏ vào trong túi. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm:

– Chìa khóa: Ở thời xưa, chìa khóa được coi như 1 loại bùa may mắn. Gắn 3 chiếc chìa khóa cùng nhau tượng trưng cho tiền tài, sức khỏe và tình yêu nhé.

– Cây lá chụm hoa và cỏ 3 lá: Bạn có thể đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ 3 lá, cỏ 4 lá cũng được. Mỗi lá của cỏ bốn lá đại diện cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ.

– Móng ngựa: Móng ngựa cũng được coi là vật đem lại may mắn, xua đuổi tà mà. Bạn đeo 1 mặt dây chuyền hình móng ngựa cũng được. Nhớ treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên, nếu không may mắn sẽ biến mất..

– Chân thỏ: Ở một số nước, chân thỏ cũng là tín vật may mắn và bảo vệ người đeo nó. Tuy nhiên, không phải bàn chân nào cũng có tác dụng. Bạn phải đeo chân trái ở phía sau. Ngoài ra, phải lắc nhẹ hoặc vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự may mắn.

cách giải đen 4

Cách giải đen với cây xô thơm

Đốt cây xô thơm là phương pháp được nhiều nền văn hóa khác nhau áp dụng để xua đuổi tà khí. Cách làm cũng rất đơn giản. Bạn mua 1 bó cây xô thơm hoặc vài cây xô thơm về và đốt chúng. Sau đó đem bó xô thơm đang cháy đi quanh nhà, vẩy hơi khói mọi ngóc ngách trong nhà. Nhớ mở tất cả cửa ra vào và cửa sổ để nguồn năng lượng xấu thoát ra bên ngoài. Nếu bạn muốn, sau đó hãy đốt vài loại cỏ ngọt để mời nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Cách giải đen với pha lê và đá

Các loại pha lê và đá được cho là có khả năng bí ẩn sẽ bảo vệ cho bạn, xua đuổi nguồn năng lượng xấu xung quanh. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, nơi làm việc hoặc đem theo chúng bên người. Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như:

 • Đá tourmaline đen: Bảo vệ bạn khỏi tà khí.
 • Đá thạch anh hồng: Khuyến khích nguồn năng lượng tốt, thay thế cho năng lượng xấu.
 • Đá xà cừ: Bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.
 • Thạch anh tím: Bảo vệ bạn khi đi du lịch.

Ngoài ra có 1 số loại đá khác bạn cũng dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng trang sức như: hồng ngọc, đá jasper, đá thủy tinh núi lửa, ngọc lục bảo, đá ngọc lam, đá topaz xanh, đá sugilite,…

cách giải đen 5

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo phần trăm, Theo ngày sinh chính xác 100%

Cách giải đen bằng hoa tươi

Hoa tươi được dùng để thanh lọc các luân xa trên cơ thể, xua đuổi tà khí và mời gọi tài lộc mới. Bạn cần ít nhất 7 loại hoa khác nhau, càng nhiều màu sắc càng tốt trừ màu trắng. Cắt hết cành lá và chỉ sử dụng hoa.

 • Bước 1: Bạn cho hoa vào trong chậu nước. Sau đó đặt chậu ở nơi có nhiều ánh sánh mặt trời trong một giờ. Mẹo này sẽ giúp nước có thời gian tích luỹ các năng lượng tích cực từ hoa.
 • Bước 2: Tiếp đến, đem chậu nước vào phòng tắm và dùng khăn tắm thấm vào nguồn nước đầy năng lượng của hoa để tắm.
 • Bước 3: Khi tắm, hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng đó là từ giữa trán. Sau đó thì xoa khắp toàn thân.
 • Bước 4: Sau khi tắm xong, bạn cẩn thận nhặt hoa, đặt hoa vào túi giấy và bỏ hoa đi như một cách loại bỏ vận xui.

cách giải đen 6

Cách giải đen bằng việc thiện

Một trong những cách tốt nhất đem lại may mắn cho bạn chính là làm việc thiện. ĐIều này cũng để bạn trả nợ điều xấu bản thân đã gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước.

Hãy nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp tích cực cho chương trình từ thiện, giúp đỡ người cần cưu mang như người già, trẻ mồ côi, vô gia cư,…

Điều quan trọng nhất là bạn phải xuất phát từ tâm với tấm lòng chân thành nhất. Nếu cố gắng làm việc thiện chỉ để vì bản thân và có cuộc sống suôn sẻ hơn thì hành động này sẽ không có tác dụng.

Tham gia vào hoạt động tình nguyện giúp bạn nhìn thấy khó khăn trước mắt theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể bạn nghĩ mình đã xui xẻo, nhưng khi gặp người khác còn đáng thương hơn mình, bạn sẽ thấy mọi thứ chưa phải quá tệ.

cách giải đen 7

Cách giải đen nhờ cầu nguyện

Hãy cầu nguyện với Chúa Trời hoặc bất cứ vị thần nào bạn tin tưởng có thể giúp bạn gặp may mắn. Hãy làm điều này thường xuyên và cũng nhớ xin thần linh tha thứ cho những việc bạn đã từng làm sai trong quá khứ.

Dành chút thời gian cầu nguyện cũng là cách rất hay để xem xét lại bản thân và suy nghĩ cho mọi thứ trở nên tích cực hơn. Bạn cũng nên cảm ơn cuộc đời vì đã có những khoảnh khắc vui, ý nghĩa. Đừng quá tiêu cực mà hãy nghĩ chúng là thử thách tạm thời thôi nhé.

Cách giải đen khi dọn dẹp nhà cửa

Nếu bạn sống trong ngôi nhà quá bừa bộn cũng sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển. Khi đó dễ đem lại những xui xẻo và không được may mắn. Đó là lý do vì sao mọi người nên dọn dẹp ngôi nhà thường xuên hơn. Thu thập vật dụng ít dùng hoặc không dùng và bỏ chúng đi. Sau đó thì lau dọn toàn bộ nhà cửa, loại bỏ mạng nhện, bụi bẩn.

Tiếp theo, sắp xếp lại nội thất cho hợp lý giúp cải thiện dòng chảy năng lượng. Nếu thích thì sơn lại nhà để mang tới sức sống mới.

Trong lúc dọn dẹp, bạn có thể nghe nhạc, thắp hương và mở toàn bộ cửa sổ đón ánh nắng tràn vào nhà. Đây cũng là cách thúc đẩy nguồn năng lượng mới chảy vào nhà.

cách giải đen 8

Cách giải đen nhờ ánh sáng

Ánh sáng cũng là mẹo để xua đi nguồn năng lượng xấu hiệu quả. Bạn hãy bật tất cả đèn điện trong nhà và thắp thêm nến sao cho không còn một góc tối nào để tà khí ẩn nấp.

Hoặc cách khác là thắp sáng 3 ngọn nến: 2 ngọn nến trắng, 1 ngọn màu cam. Điều này vừa để bảo vệ, vừa thanh lọc uế khí và đem lại may mắn cho gia chủ.

Cách giải đen bằng đi du lịch

Nếu thấy trong người đã cạn kiệt năng lượng, bạn hãy chọn cách “xách ba lô lên và đi”. Hãy đến một thành phố khác, một vùng đất mới. Như vậy mọi xui xẻo có thể sẽ tan biến. Bạn càng đi xa khỏi nơi bạn ở càng tốt. Đi du lịch cũng giúp bạn nhận ra, vận xui không hẳn do bản thân mà do vị trí bạn đang ở hoặc do công việc. Nghỉ dưỡng vài ngày để lên dây cót tinh thần nhé.

cách giải đen 9

->>> Xem thêm: Nốt ruồi ở môi nam [Nốt ruồi ở môi nữ] tốt hay xấu trong tương lai?

Phòng tránh những điều xui xẻo

Có nhiều điềm báo xui xẻo ở quanh ta. Như đã phân tích ở trên, vận xui đôi khi không phải do bản thân mà do hành động vô tình gây ra. Bạn nên học cách nhận biết để tránh chúng nhé.

 • Làm vỡ gương.
 • Trông thấy một con qua bay ngang qua thì thường xui xẻo. Tuy nhiên nếu 2 con bay ngang qua thì xui xẻo sẽ bị đảo ngược.
 • Đi bên dưới chiếc thang. Đây cũng được coi là hành động sẽ mang lại xui xẻo. Vì thang dựa vào tường và tạo thành một hình tam giác ở bên dưới – biểu tượng của Thiên Chúa Ba Ngôi. Khi bạn bước vào hình tam giác này, bạn đã xâm phạm vùng “Đất Thánh”.
 • Đeo ngọc mắt mèo thường được cho rằng sẽ đem lại xui xẻo – trừ khi bạn sinh vào Tháng Mười.
 • Gặp 1 con mèo đen đi qua lối đi của bạn có thể đem lại điều rủi. Vì nhiều người quan niệm mèo đen có mối quan hệ mật thiết với phù thuỷ và phép thuật.
 • Xoè ô trong nhà cũng được xem như hành động đem lại xui xẻo. Điều này bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ. Vào thời kỳ đó, xoè ô trong nhà được cho là một hành động xúc phạm đến Thần Mặt Trời.

Ngoài những điều được coi “đại kị” ở trên thì có một số việc làm được coi là mang đến vận xui ít hơn, bạn cũng nên tránh.

 • Nhặt đồng tiền nằm sấp.
 • Mặc quần áo qua tay trái/ chân trái trước.
 • Gặp cú mèo vào ban ngày.
 • Đập bọ rùa hoặc nhện (đặc biệt là loại nhện đem lại tiền tài).
 • Ngủ khi chân hướng về phía cửa ra
 • Khi cú mèo kêu ba tiếng trong vườn nhà bạn.
 • Nói từ “Lợn” trên biển.
 • Nếu bạn làm rơi dao xuống đất, tự tay nhặt dao lên sẽ đem lại xui rủi cho đường tiền tài và tình duyên của bạn. Bạn nên nhờ người khác nhặt hộ.
 • Mở công ty, gặp người mới, hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm vào thứ Sáu ngày 13.
 • Đâm kim vào cuộn tơ sợi bạn dùng sẽ đem lại xui xẻo cho người nào mặc quần áo được làm từ cuộn tơ sợi đó.

>>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ [Sổ mơ lô đề]

Lời kết

Như vậy là bạn đã học được một số cách giải đen hiệu quả quen thuộc và tương đối hiệu quả. Nếu cảm thấy giai đoạn này gặp quá nhiều điều xui xẻo thì mọi người có thể lên dây cót tinh thần dựa vào hướng dẫn cụ thể ở trên nhé.

Bạn thấy bài viết 12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về 12+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí hay dùng nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm xíu mại trứng muối hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức

Viết một bình luận