10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024

Bạn đang xem: 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024 tại vietabinhdinh.edu.vn

Quản lý chấm công thông qua App trên điện thoại vừa đảm bảo sự chính xác mà vừa đơn giản, miễn phí. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu top 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay 2024.

 • 1. MISA AMIS – App chấm công chuyên nghiệp
 • 2. Wisami Go – Chấm công trực tiếp trên điện thoại
 • 3. ACheckin HRM Office – App chấm công trên điện thoại IOS, Android
 • 4. App chấm công trên điện thoại miễn phí: A Chấm Công
 • 5. MOOLA PRO – Ứng dụng chấm công trên điện thoại
 • 6. HRM PRO – App chấm công trên điện thoại miễn phí
 • 7. Sổ chấm công – App chấm công HRM trên điện thoại
 • 8. Happy Time – Ứng dụng chấm công cho doanh nghiệp
 • 9. EZHR9 – App chấm công miễn phí cho HRM
 • 10. Bảng chấm công – Giờ làm việc

1. MISA AMIS – App chấm công chuyên nghiệp

 • Download for IOS | Android

MISA AMIS – App chấm công chuyên nghiệp

MISA AMIS nổi tiếng với bộ công cụ quản lý doanh nghiệp trên máy tính và nay đã phát triển thêm dành cho cả nền tảng điện thoại. MISA AMIS có công cụ chấm công mạnh mẽ, chi tiết và hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp từ vừa cho đến lớn. Ứng dụng chấm công MISA AMIS sử dụng kết nối mạng dữ liệu Internet và Cloud đám mây giúp cho việc chấm công có thể thực hiện tại mọi nơi, trên mọi thiết bị khác nhau. Bên cạnh việc chấm công cơ bản từ giờ làm việc, MISA AMIS còn cho phép người dùng phát triển thêm các khung giờ tăng ca, nghỉ làm, ca luân phiên,… Dựa vào tất cả những tính năng phát triển trên MISA AMIS, bạn không chỉ quản lý được nhân viên mà còn nắm rõ được quá trình vận hành của cả một doanh nghiệp.

Một số tính năng trên MISA AMIS chúng ta phải nhắc đến: Hỗ trợ chấm công vân tay, gương mặt, thẻ, GPS, QR Code, điện thoại, hỗ trợ phân ca, hỗ trợ quản lý lịch làm việc, tổng hợp chấm công real–time, báo cáo nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ có lý do,…

App chấm công MISA AMIS miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS, Android và bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng để sử dụng.

2. Wisami Go – Chấm công trực tiếp trên điện thoại

 • Download Wisami for IOS | Android

Wisami Go – Chấm công trực tiếp trên điện thoại

Wisami chính là app chấm công phổ biến trên điện thoại Android và IOS, đang được nhiều cửa hàng, công ty, văn phòng và doanh nghiệp lựa chọn. Trên ứng dụng Wisami, hệ thống hỗ trợ quản lý chấm công đa dạng tính năng, quản lý thời gian làm việc, quản lý lịch nghỉ và hỗ trợ chấm công nhanh dựa trên kết quả thực tế. Các dữ liệu trên Wisami đều được lưu trữ trên đám mây, liên kết với tài khoản chủ nên khi có thực hiện xóa ứng dụng bạn cũng không lo mất dữ liệu.

Người dùng app chấm công Wisami trên điện thoại để lại phản hồi rất tích cực về ứng dụng, đặc biệt là giao diện cũng như trải nghiệm. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Wisami chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc quản lý nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

3. ACheckin HRM Office – App chấm công trên điện thoại IOS, Android

 • Download ACheckin HRM Office for IOS | Android

ACheckin HRM Office – App chấm công trên điện thoại IOS, Android

App chấm công miễn phí trên điện thoại ACheckin được nhiều người đánh giá cao về khả năng vận hành, sự ổn định và các tính năng được tích hợp cùng. Trên ứng dụng chấm công ACheckin, hệ thống hỗ trợ đầy đủ các tính năng chấm công thẻ, gương mặt, vân tay, GPS trên điện thoại. Các lịch trình làm việc trên ACheckin cũng được thiết lập sẵn để người quản lý dễ dàng phân loại, báo cáo và tính công chuẩn xác cho tất cả mọi người. Trên ACheckin, doanh nghiệp dễ dàng quản lý vận hành, quản lý nguồn nhân lực cũng như quản lý nhân công trong từng ngày một cách chuẩn xác nhất. ACheckin hỗ trợ tối đa tới 1000 nhân lực chấm công trên ứng dụng, nâng cao khả năng vận hành hiệu quả của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Hãy tải ngay ACheckin về điện thoại IOS, Android để trải nghiệm nền tảng chấm công trên điện thoại hàng đầu thế giới.

4. App chấm công trên điện thoại miễn phí: A Chấm Công

 • Download Achamcong for IOS | Android

App chấm công trên điện thoại miễn phí A Chấm Công

Ứng dụng Achamcong được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS/ Android và hỗ trợ lưu trữ đám mây hoàn toàn miễn phí. App chấm công Achamcong được tích hợp trí tuệ nhân tạo và Camera AI để hỗ trợ việc chấm công bằng gương mặt, check–in và mang đến sự chuẩn xác 100% dành cho những người quản lý nhân sự. Ứng dụng Achamcong hỗ trợ tối đa tới 500 nhân sự khác nhau trên hệ thống, đơn giản và tiện lợi trong việc tạo báo cáo, thống kê và chấm công. App Achamcong được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để thay thế cho chấm công truyền thống, hòa nhập với thời đại công nghệ 4.0.

App chấm công Achamcong được hỗ trợ với đầy đủ các tính năng, không thua kém bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Achamcong được sử dụng dành cho những doanh nghiệp có quy mô từ vừa đến nhỏ.

5. MOOLA PRO – Ứng dụng chấm công trên điện thoại

 • Download MOOLA PRO for IOS | Android

MOOLA PRO – Ứng dụng chấm công trên điện thoại

MOOLA PRO không chỉ đơn thuần là ứng dụng quản lý chấm công mà còn là ứng dụng quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trên điện thoại. Các tính năng trên MOOLA PRO được tối ưu hóa dựa theo những nhu cầu của doanh nghiệp và liên tục thay đổi để nâng cấp thành một ứng dụng hoàn chỉnh. Công cụ chấm công Online trên điện thoại MOOLA PRO, hỗ trợ phân hệ quản lý nhân sự – tiền lương, lịch làm việc và phân công ca dựa theo lịch được thiết kế sẵn. Tính năng trên MOOLA PRO không chỉ hoạt động ổn định mà còn chính xác tới 99%. Khi bạn cần thực hiện thống kê lịch làm việc, lịch chấm công, MOOLA PRO sẽ tự động tạo ra lịch làm việc và lịch chấm công cho bạn theo dõi.

6. HRM PRO – App chấm công trên điện thoại miễn phí

 • Download HRM PRO for IOS | Android

HRM PRO – App chấm công trên điện thoại miễn phí

Ứng dụng HRM, CRM trên điện thoại được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để tối ưu hóa và nâng cao khả năng vận hành của doanh nghiệp. Trên ứng dụng HRM PRO, người dùng có đầy đủ các tính năng, hỗ trợ cho việc thực hiện chấm công vân tay, Face ID, thẻ từ, GPS,… App HRM PRO hỗ trợ liên kết với các hệ thống máy chấm công phổ biến, nâng cao khả năng đồng bộ hóa và thực hiện chấm công trên điện thoại. Ứng dụng HRM PRO cho phép thiết lập và kết nối các lịch chấm công, ca làm việc từ các nhân viên để tạo được bảng chấm công hoàn chỉnh và tốt nhất. Trong các chế độ chấm công, HRM PRO được nhiều người lựa chọn chế độ chấm công và thống kê khác nhau để đạt được sự hiệu quả chính xác nhất.

7. Sổ chấm công – App chấm công HRM trên điện thoại

 • Download Sổ chấm công for IOS | Android

Sổ chấm công – App chấm công HRM trên điện thoại

Ứng dụng Sổ chấm công trên điện thoại chủ yếu hỗ trợ cho những cá nhân muốn thực hiện chấm công trên điện thoại. Bạn đang đi làm nhưng không có máy chấm công, không biết quản lý chấm công sao cho đúng thì hãy tải ngay Sổ chấm công để tự chấm công và thống kê tiền lương. Trên ứng dụng Sổ chấm công, bạn sẽ thấy các tính năng chấm công được thiết kế thông minh, rõ ràng và chính xác. Ngay cả những bảng chấm công tách ca, tách giờ làm việc cũng có thể thiết lập trên Sổ chấm công để đảm bảo không sót một ngày nào. Ứng dụng Sổ chấm công hỗ trợ cho việc quản lý chấm công đơn giản, thuận tiện và nhận được nhiều lợi ích khi làm việc cá nhân, freelancer, part–time.

8. Happy Time – Ứng dụng chấm công cho doanh nghiệp

 • Download Happy Time for IOS | Android

Happy Time – Ứng dụng chấm công cho doanh nghiệp

App chấm công Happy Time tương thích với điện thoại iPhone, Android và iPad. Hoạt động ổn định trên nền tảng điện thoại đi kèm với nhiều tính năng mở rộng xoay quanh việc quản lý nhân sự, quản lý nhân lực, Happy Time nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến được nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào trong hệ thống. Công cụ chấm công Happy Time tương thích với nhiều máy chấm công trên thị trường, có khả năng đồng bộ đám mây, lưu trữ dữ liệu trực tiếp giúp cho việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác mà không cần đến kết nối nội bộ. Hệ thống tính năng trên Happy Time được thiết kế dành riêng cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, số lượng nhân sự từ 500 người trở xuống.

9. EZHR9 – App chấm công miễn phí cho HRM

 • Download EZHR9 for IOS | Android

EZHR9 – App chấm công miễn phí cho HRM

EZHR9 là ứng dụng chấm công trên điện thoại giúp công ty, doanh nghiệp tối ưu quá trình quản lý nhân sự, HRM nhanh chóng và đơn giản. Công cụ này được ứng dụng để tự động hóa chấm công, tính lương, sắp xếp ca theo lịch trình có sẵn dành cho tất cả nhân viên. Ứng dụng EZHR9 mang đến một giao diện đẹp, thông minh và các công cụ tiềm năng hỗ trợ cho việc quản lý, tuyển dụng và sắp xếp công việc cho nhân sự. EZHR9 luôn gửi bản báo cáo chấm công theo từng ngày, đảm bảo sự chính xác và minh bạch cho những người làm quản lý HR.

10. Bảng chấm công – Giờ làm việc

 • Download Bảng chấm công – Giờ làm việc for Android

Bảng chấm công - Giờ làm việc

Ứng dụng Bảng chấm công – Giờ làm việc sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Đầu tiên, Bảng chấm công – Giờ làm việc tập trung vào tính năng chấm công với khả năng chấm chính xác thời điểm chấm, địa điểm và đúng người. Từ sự chính xác trên ứng dụng Bảng chấm công – Giờ làm việc mà những người quản lý dễ dàng làm được file báo cáo chuẩn xác và tính lương cho từng người. Hệ thống ứng dụng Bảng chấm công – Giờ làm việc hỗ trợ tối đa tới 800 nhân lực trên cùng một tài khoản, đảm bảo đáp ứng được cho doanh nghiệp có quy mô vừa trở lại.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn thấy bài viết 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 10 App chấm công trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2024
Xem thêm bài viết hay:  Premium Service & OPPO Care – Dịch vụ Độc quyền của OPPO dành cho khách hàng mua OPPO Find N3 Series tại Di Động Việt

Viết một bình luận