Microsoft Planner là gì?

Bạn đang xem: Microsoft Planner là gì? tại vietabinhdinh.edu.vn

Microsoft Planner bỗng trở thành phần mềm nổi tiếng khi đại dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới, đại dịch khiến mọi người giãn cách xã hội…

1. Microsoft Planner là gì?

Khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, lập tức giãn cách xã hội xuất hiện và khiến công việc bị đình trệ. Đây là hệ lụy rất lớn của đại dịch, nếu doanh nghiệp không hoạt động, không sản xuất thì nền kinh tế sẽ tiếp tục đi xuống, không có ngày phục hồi cụ thể trong tương lai. Vậy nếu giãn cách xã hội, công ty vận hành như thế nào, họ sử dụng cách nào để phân công công việc và báo cáo kết quả công việc khi làm việc tại nhà?

Microsoft Planner là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty trong giai đoạn giãn cách xã hội và cách ly do dịch Covid-19

Microsoft Planner là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty trong thời gian giãn cách xã hội và cách ly do dịch Covid-19. hướng Microsoft Planner đến giải pháp quản lý và phân bổ công việc cho từng người trong nhóm và đề xuất các kế hoạch với mục tiêu rõ ràng. Nhìn chung, Microsoft đã tụt hậu so với các nhà sản xuất khác, nhưng họ hiệu quả hơn rất nhiều khi có sẵn hệ sinh thái Office 365 cực kỳ mạnh mẽ trên máy tính để bàn. Microsoft Planner được tích hợp sẵn trong Office 365 và chúng trở thành ứng dụng mặc định trên hầu hết các máy tính.

Bất cứ ai cũng có thể quản lý công việc được giao, tiến độ làm việc và chất lượng sản phẩm, miễn là có kết nối Internet.

Các ứng dụng lập kế hoạch, lên lịch và quản lý tác vụ cực kỳ phổ biến trong thời kỳ đại dịch, cho phép mọi người làm việc ở mọi nơi. Thậm chí, bất kỳ ai cũng có thể quản lý công việc được giao, tiến độ công việc và chất lượng của toàn bộ sản phẩm, miễn là có kết nối Internet.

2. Lợi thế cạnh tranh của Microsoft Planner so với các ứng dụng khác

Lợi thế cạnh tranh của Microsoft Planner so với các ứng dụng khác

Trên thị trường hiện nay chúng ta có rất nhiều ứng dụng phân công công việc khác nhau, phổ biến nhất là Trello, Asana, Wrike,… và hầu hết các phần mềm đều mất nhiều thời gian để xây dựng. và phát triển. So về tuổi đời thì Microsoft Planner còn quá trẻ so với các ứng dụng trên nhưng xét về tốc độ phát triển thì Planner đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ.

Microsoft là một nhóm phát triển chuyên nghiệp, hỗ trợ nền tảng lớn mọi lúc

Đối với Microsoft họ chẳng là gì ngoài điều kiện và nền tảng, trong công ty Microsoft là đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, nền tảng lớn hỗ trợ mọi lúc. Do đó, khi Microsoft Planner được phát hành, hàng triệu lượt tải xuống và chúng nhanh chóng có sẵn trên mọi máy tính Windows. Bên cạnh đó, chúng được cập nhật liên tục thông qua hệ thống Office 365 do Microsoft xây dựng trong nhiều năm qua. Những gì Microsoft có sẵn là bệ phóng hoàn chỉnh để Planner nhảy thẳng vào danh sách ứng dụng công nghệ hàng đầu.

Hiện tại, Microsoft Planner đang được phát hành miễn phí và chúng được tích hợp trong bộ Office 365 khi cài đặt lần đầu. Đối với người dùng Office 365 cũ, Planner sẽ được đưa vào máy tính thông qua các bản cập nhật cho Windows cũng như phần mềm. Sau một thời gian dài phát triển, Microsoft Planner đã có mặt ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Microsoft Planner đã có mặt ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam

Ngay cả sau khi đại dịch kết thúc, nhiều khả năng Microsoft Planner sẽ tiếp tục được ưa chuộng nhờ tính dễ sử dụng và linh hoạt trong các doanh nghiệp, công ty. Điểm nổi bật là nó vẫn tương thích tốt với các phần mềm Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint…

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ tới các bạn phần mềm Microsoft Planner đang được nhiều người tìm kiếm trên Internet. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Microsoft Planner là gì? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Microsoft Planner là gì? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Microsoft Planner là gì? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Microsoft Planner là gì?
Xem thêm bài viết hay:  COA là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ COA

Viết một bình luận