Fan Jack và câu chuyện “con sông quê”

Bạn đang xem: Fan Jack và câu chuyện “con sông quê” tại vietabinhdinh.edu.vn

Sự cố “dở khóc dở cười” của fan page dành cho Jack khi người quản lý page đăng tải thông tin nam ca sĩ này sẽ trở thành đại diện của Puma.

Fan Jack chấp nhận thần tượng của mình với đại lý của Puma

Firefly là tên nhóm fan của Jack, nhóm fan này được biết đến là một tập thể đoàn kết, hết lòng ủng hộ thần tượng và sự tương tác giữa Jack và fan cũng rất thân thiết. Vì vậy, mỗi thông tin Jack đăng tải trên mạng đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Fan Jack chấp nhận thần tượng của mình với đại lý của Puma

Ngày 3/3, fan page Jack Fireflies của Jack đã đăng tải nội dung ám chỉ việc Jack sắp trở thành đại diện toàn cầu của thương hiệu đồ thể thao quốc tế Puma sau khi anh đăng tải một story.

Tuy nhiên, người đại diện mà Puma lựa chọn lại là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Jack Grealish đến từ Manchester City, điều này khiến các fan của Jack ngay lập tức “trụy tim” và cộng đồng mạng cũng nhanh chóng để lại bình luận. . hài hước về tình huống hài hước này.

Fan Jack chấp nhận thần tượng của mình với đại lý của Puma

Fan Jack chấp nhận thần tượng của mình với đại lý của Puma

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Fan Jack và câu chuyện “con sông quê” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Fan Jack và câu chuyện “con sông quê” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan Jack và câu chuyện “con sông quê” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Fan Jack và câu chuyện “con sông quê”
Xem thêm bài viết hay:  Top 17 diễn viên JAV là thành viên của nhóm Ebisu Muscats

Viết một bình luận