Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel

Bạn đang xem: Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel tại vietabinhdinh.edu.vn

Dấu kia trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các điều kiện của công thức hàm. Nếu bạn cần viết một hàm với các điều kiện khác nhau nhưng bạn không biết cách viết một dấu khác trong Excel thì sao? Vậy hãy tham khảo thêm các cách viết dấu trong Excel khác mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Một dấu hiệu khác trong toán học mà bạn cũng biết là

Ví dụ: ab

AC

Trong Excel muốn chèn ≠ hay các ký tự đặc biệt khác bạn có thể xem thêm bài viết https://thuthuatphanmem.vn/ki-hieu-phi-trong-excel-cach-nhap-ky-hieu-phi-va-khác -in-excel/ để biết cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel và sử dụng phím tắt để thêm ≠ và ký tự đặc biệt.

Các dấu hiệu khác trong công thức hàm excel

Nếu bạn muốn thực hiện một số điều kiện so sánh khác trong hàm Excel, bạn không thể sử dụng ký hiệu khác trong toán học. Dấu còn lại trong Excel được viết là <>

Dấu phụ <> được sử dụng trong tất cả các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 hiện nay. Ví dụ, trong hàm IF, điều kiện so sánh a với b được viết như sau:

Trong hàm IF, điều kiện so sánh a khác b

Bạn có thể thấy 2 ký hiệu này trên bàn phím, bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift và lần lượt chọn ký tự nhỏ hơn, sau đó chọn ký tự lớn hơn.

Các ký hiệu khác trên bàn phím

Bây giờ bạn đã biết cách viết các dấu khác nhau trong Excel, từ giờ trở đi bạn sẽ có thể viết chính xác các điều kiện khác nhau trong công thức hàm để tránh sai sót. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Dấu khác trong Excel, cách viết dấu khác trong Excel
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 App review mỹ phẩm uy tín và tốt nhất hiện nay

Viết một bình luận