Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

Bạn đang xem: Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

tại vietabinhdinh.edu.vn

Ngày 18 tháng 5 năm 2023, truyền thông Trung Quốc đưa tin Ngô Diệc Phàm sức khỏe và tinh thần ổn định, có ý thức cải tạo tốt.

Cuộc sống “thoải mái” trong tù của Ngô Diệp Phạm

Hiện tại, anh đã hoàn toàn thích nghi với hoàn cảnh sống mới tại nhà tù Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc).

Ngô Diệp Phàm được cho là sống giản dị, gần gũi với mọi người và không được hưởng bất kỳ đặc quyền nào. Anh ấy phải làm việc 8 tiếng một ngày và tham gia một lớp học về đạo đức.

Một nguồn tin chia sẻ với truyền thông Trung Quốc cho biết nam ca sĩ rất có trách nhiệm và sống có nguyên tắc. Anh thường dành thời gian rảnh rỗi để sáng tác hoặc hát để mua vui cho các tù nhân trong nhà tù.

của Ngô Diệp Phạm

Nhờ cải tạo tốt và được nhiều người tin tưởng, Ngô Diệp Phạm lọt vào “nhóm danh dự” của trại giam. Anh trở thành quản lý của một nhóm nhỏ tù nhân.

Theo Sina Times, sau phiên tòa tiếp theo, Ngô Diệp Phàm sẽ bị áp giải đến nhà tù Yên Thành, Hà Bắc để thi hành án. Tại đây anh sẽ được ngủ trên chiếc giường gỗ với chăn ấm nệm êm, có khoảng sân rộng để tập thể dục. Hàng ngày trồng rau quả, làm việc trong xưởng may.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Cận cảnh cuộc sống trong tù của Ngô Diệp Phạm

Xem thêm bài viết hay:  Việc kiểm tra trên TikTok tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ tháng 5

Viết một bình luận