Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4

Bạn đang xem: Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 tại vietabinhdinh.edu.vn

Khi chơi The Sims 4, bạn có thể tải nhà và nhân vật (gọi là sim) từ các trang web và trải nghiệm ngay trong game. Đây là cách bạn mở rộng thế giới trong game, khiến nó trở nên phong phú và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa, cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Tải lot và sim

Để tải lot và sim, bạn cần truy cập các trang web như The Sims Resource hoặc Sims 4 Houses. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web khác được tạo bởi cộng đồng chơi game hoặc bởi các nghệ sĩ tự do.

Đây là những trang cung cấp lot, sim, mod và CC. Nếu bạn chưa biết, CC là nội dung tùy chỉnh đơn giản mà trò chơi gốc không cung cấp, được tạo bởi cộng đồng người chơi trên toàn thế giới. Chúng có thể là tóc, kết cấu, đồ vật và quần áo có thể tải xuống và dễ dàng thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến việc tải nhà và sim trong The Sims 4.

Đầu tiên, hãy thử truy cập trang web Sims 4 House, nơi bạn có thể dễ dàng chọn một trong những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt. Phần thể loại (Categories) bên phải giúp bạn lựa chọn kiểu nhà theo ý muốn, từ hiện đại, cổ điển, nhà trên cây cho đến biệt thự,…

Phần danh mục bên phải giúp bạn chọn được loại nhà ưng ý

Chỉ cần nhấp vào Tải xuống bên dưới mỗi ngôi nhà (cạnh tên tác giả) và bạn sẽ tải xuống tệp .zip.

Chỉ cần bấm Tải xuống bên dưới mỗi nhà

Bước 2: Giải nén tập tin

Hầu hết các bản tải xuống sẽ được nén ở định dạng .zip hoặc .rar. Để tiến hành giải nén, bạn cần sử dụng các phần mềm như WinRAR hoặc 7Zip.

Thông thường các tệp bạn tải xuống từ trình duyệt được lưu trong thư mục Tải xuống, hãy tìm thư mục này. Nếu bạn dùng WinRAR, click chuột phải vào file tải về, chọn Extract file…

Chọn tập tin giải nén

Nhấn OK trong cửa sổ giải nén.

Nhấn OK trong cửa sổ giải nén

Bước 3: Cài đặt tệp

Sau khi tệp đã được giải nén, hãy mở thư mục đã giải nén xuất hiện.

Mở thư mục giải nén xuất hiện

Nhấn Ctrl + A để chọn các tệp trong thư mục, sau đó nhấp chuột phải >> Sao chép.

Sao chép tất cả các tập tin trong thư mục

Chuyển đến thư mục Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Tray trên máy tính của bạn. Tại đó, nhấn Ctrl + V để dán các tệp đã sao chép vào thư mục hoặc nhấp chuột phải và chọn Dán.

Vào thư mục Tray chọn Paste để dán toàn bộ file vừa copy vào

Ghi chú: Trong trường hợp tệp được giải nén có chứa tệp .package, bạn nên đặt tệp .package trong thư mục Documents » Electronic Arts » The Sims 4 » Mods. Về cơ bản, tệp này cung cấp nội dung bổ sung của bên thứ ba mà trò chơi không có sẵn.

Bước 4: Đặt nhà và sim vào đất

Khởi động The Sim 4 và vào game bạn đang chơi. Trong chế độ xem thành phố của bạn, hãy mở Thư viện (F4).

Trong chế độ xem thành phố của bạn, hãy mở Thư viện (F4)

Hãy chú ý đến cột bên trái, ở đây nhớ chọn Bao gồm nội dung tùy chỉnh để có thể xem các tác phẩm có chứa CC.

Chọn Bao gồm nội dung tùy chỉnh để có thể xem các tác phẩm có chứa CC

Tìm đến ngôi nhà vừa tải, nhấn Place Lot để đặt vào bất kỳ mảnh đất nào, miễn là kích thước không vượt quá kích thước của mảnh đất. Trong ví dụ của tôi, ngôi nhà có kích thước 20×20. Bạn có thể đặt ngôi nhà mới của mình trên một khu đất trống hoặc thay thế toàn bộ ngôi nhà hiện có.

Nhấn Place Lot để đặt vào mảnh đất bất kỳ

Làm tương tự để đặt Sims trên một mảnh đất trên bản đồ.

Đặt Sim trên một mảnh đất trên bản đồ

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tải xuống nhân vật và ngôi nhà của The Sims 4. Bây giờ là lúc duyệt qua để tìm những ngôi nhà yêu thích của bạn!

Bạn thấy bài viết Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tải nhà và nhân vật trong The Sims 4
Xem thêm bài viết hay:  Cách tạo References - Danh mục trích dẫn tài liệu tham khảo chuẩn trong Word

Viết một bình luận